Dự án thiết kế và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Vinmart +

Onetech là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp giá kệ trưng bày hàng hóa tại siêu thị, cửa hàng chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam. Không chỉ là đối tác tin cậy của Vinmart, Onetech còn đạt được sự tín nhiệm của nhiều thương hiệu bán lẻ lớn trên thị trường như Nagakawa, Lock&Lock, Media Mart…

5 Lý do Vinmart lựa chọn Onetech làm đơn vị thi công giá kệ trưng bày hàng hóa

Ai cũng biết, Vinmart là hệ thống bán lẻ gần như lớn nhất tại Việt Nam với hàng trăm siêu thị Vinmart và hơn 1800 cửa hàng Vinmart+. Được trở thành đối tác với Vinmart là điều mà rất nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ hướng đến.

Nhà máy sản xuất giá kệ Onetech
Nhà máy sản xuất giá kệ Onetech Việt Nam

Bởi lẽ, các tiêu chuẩn để trở thành đối tác của Tập đoàn Vingroup rất khắt khe. Nhất là với những đối tác cung cấp vật tư lắp đặt thiết bị siêu thị như Onetech. Để trở thành đối tác tin cậy, chuyên cung cấp giá kệ siêu thị cho Vinmart, Onetech đã trải qua một chặng đường dài với rất nhiều cố gắng và nỗ lực cải tiến sản phẩm, chất lượng dịch vụ.

1. Chất lượng giá kệ siêu thị đồng bộ 100%

Điểm đầu tiên khiến Vinmart đặt niềm tin khi lựa chọn giá kệ bày hàng tại Onetech là chúng tôi đảm bảo được sự đồng bộ trong mọi sản phẩm. Với công nghệ sản xuất cao cấp và hệ thống máy móc được kiểm soát kỹ lưỡng, 100% sản phẩm của Onetech đều đạt tiêu chuẩn với số đo chính xác. Từ đó, hạn chế tối đa các tình trạng giá bày hàng không cân hay giá bày hàng bị mất thăng bằng…

2. Nguyên liệu chất lượng cao

Bên cạnh đảm bảo sự đồng bộ, nguyên liệu sản xuất đều là loại 1 là lý do quan trọng không kém để Onetech có thể thuyết phục Vinmart lựa chọn sản phẩm của mình. Tất cả các sản phẩm kệ bày hàng siêu thị do Onetech sản xuất đều được sản xuất từ sắt, thép loại 1 nên có độ cứng gấp nhiều lần các sản phẩm thông thường, hạn chế móp méo trong quá trình vận chuyển. Đối với các loại kệ gỗ, nguyên liệu gỗ hoàn toàn được nhập khẩu để đảm bảo thẩm mỹ tốt nhất cho sản phẩm.

Onetech lắp đặt kệ siêu thị cho các hệ thống Vinmart+
Onetech lắp đặt kệ siêu thị cho các hệ thống Vinmart+

3. Sản phẩm có độ bền lâu dài

Với nguồn nguyên liệu chất lượng cao kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình xử lý nghiêm ngặt, các sản phẩm kệ, giá trưng bày hàng của Onetech đều có tuổi thọ rất cao, có thể sử dụng nhiều năm mà không bị cong, lệch hay vênh kệ. Đặc biệt, hệ thống sơn tĩnh điện của Onetech còn đem lại hiệu quả chống gỉ sét cho sản phẩm, nên sản phẩm có tuổi thọ vượt trội hơn hẳn.

4. Đa dạng mẫu kệ trưng bày

Yếu tố thứ tư để Onetech trở thành đối tác được Vinmart tin cậy hợp tác là chúng tôi có thể sản xuất đa dạng mẫu mã giá kệ trưng bày. Với đội ngũ thiết kế, phát triển sản phẩm chuyên nghiệp, có khả năng sáng tạo cao, Onetech có thể sản xuất bất cứ mẫu kệ nào theo yêu cầu của khách hàng. Thậm chí, Onetech còn độc quyền sở hữu mẫu kệ trưng bày hàng rau củ quả, mỹ phẩm, thời trang… được sử dụng tại rất nhiều siêu thị hiện nay.

5. Cung cấp đa dạng các thiết bị siêu thị đi kèm giá trưng bày

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Onetech không chỉ cung cấp kệ bày hàng cho Vinmart mà còn có khả năng cung cấp đa dạng các loại thiết bị siêu thị như quầy thu ngân, máy POS, máy quét mã vạch, hệ thống phần mềm bán hàng… Với khả năng cung cấp đa dạng dịch vụ như vậy, Onetech sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí cho khách hàng.

Với 5 ưu điểm trên, kết hợp với lợi thế kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp thiết bị siêu thị, không chỉ được Vinmart tin tưởng lựa chọn hợp tác, Onetech còn trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn như Nagakawa, Lock&Lock, Media Mart…

Onetech - lắp đặt các phụ kiện như bàn thu ngân, máy pos tính tiền...
Onetech – lắp đặt các phụ kiện như bàn thu ngân, máy pos tính tiền…

Không chỉ là giá kệ để hàng siêu thị, Onetech mang lại giải pháp trưng bày hàng hóa hiệu quả, tiết kiệm cho doanh nghiệp

Với đa dạng các mẫu mã giá kệ trưng bày hàng hóa khác nhau và lợi thế có thể thiết kế kệ bày hàng theo nhu cầu, mong muốn riêng của khách hàng, các sản phẩm giá, kệ siêu thị của Onetech thực sự đã trở thành giải pháp trưng bày hàng hóa cho nhiều siêu thị, cửa hàng có diện tích từ nhỏ hẹp đến rộng lớn.

Nhất là đối với các siêu thị, cửa hàng có cấu trúc mặt bằng nhiều góc cạnh, Onetech cũng có thể thiết kế các sản phẩm giá trưng bày phù hợp với không gian, diện tích cửa hàng. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng tận dụng không gian mặt bằng kinh doanh để trưng bày hàng hóa.

Đối với các sản phẩm có kích thước đặc biệt, quá nhỏ hoặc quá lớn, Onetech cũng có thể thiết kế được giá kệ trưng bày sao cho sản phẩm được nổi bật và dễ dàng tiếp cận nhất. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng, trưng bày hàng hóa cũng là một trong những yếu tố lớn, góp phần quyết định doanh thu của cửa hàng, siêu thị.

Không chỉ có các loại giá, kệ bằng kim loại, Onetech còn cung cấp các loại kệ bày hàng bằng gỗ cao cấp. Với hai phân khúc nguyên liệu: gỗ loại 1 và loại 2, kệ bày hàng bằng gỗ do Onetech sản xuất vừa đảm bảo được độ thẩm mỹ, đảm bảo được giá cả phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng.

Với tiêu chí hỗ trợ tối đa để đưa ra giải pháp trưng bày hàng hóa tốt nhất cho các đối tác của mình, Onetech luôn nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi và phát triển các kiểu dáng kệ trưng bày độc đáo, mới lạ mà vẫn đảm bảo tiêu chí giúp khách hàng khi mua sắm dễ nhìn – dễ thấy – dễ lấy các sản phẩm trên kệ. Qua đó, Onetech có thể ghi dấu với khách hàng không chỉ là một đơn vị cung cấp thiết bị siêu thị, mà còn là đơn vị hướng đến giải pháp trưng bày hàng hóa tốt nhất thị trường.

Những sản phẩm kệ bày hàng siêu thị nổi bật nhất của Onetech

Hiện nay, Onetech đang cung cấp số lượng lớn 5 loại kệ kim loại dùng để bày hàng siêu thị như sau:

Kệ đơn siêu thị

Kệ đơn siêu thị là dòng kệ phổ biến nhất, hầu như siêu thị bán lẻ hay cửa hàng mini nào cũng cần sử dụng. Ưu điểm của kệ đơn siêu thị là có thể áp sát tường, giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Đồng thời, kệ đơn cũng là giải pháp để phân chia hành lang, giúp khách hàng có thể tham quan cửa hàng một cách dễ dàng, kích thích khách xem hàng lâu nhất có thể.

onetech kệ đơn lưới
Mẫu kệ đơn

Kệ đơn siêu thị do Onetech cung cấp có các lựa chọn cho khách hàng tham khảo: kệ đơn mặt kính, mặt tôn, mặt tôn đục lỗ hoặc lưới thép.

Kệ đôi siêu thị

Kệ đôi siêu thị là loại kệ thường dùng để trưng bày ở giữa các khu trong cửa hàng, siêu thị. Kệ đôi giúp doanh nghiệp có thể trưng bày được nhiều sản phẩm hơn, công năng cũng đa dụng hơn.

Tuy nhiên, kệ đôi lại đòi hỏi không gian trưng bày lớn, rộng rãi hơn kệ đơn. Do vậy, khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn loại kệ này.

Kệ đôi siêu thị
Mẫu kệ đôi

Tương tự như kệ đơn, kệ đôi cũng có các loại: mặt kính, mặt tôn, mặt sau bằng tôn đục lỗ hoặc lưới thép.

Kệ tôn đục lỗ

Kệ tôn đục lỗ là sản phẩm kệ cao cấp, sang trọng, phù hợp với các siêu thị lớn. Kệ tôn đục lỗ thường sử dụng để trưng bày các sản phẩm cần móc treo hoặc có kích thước lớn, có thể treo trên móc.

Kệ bày hàng tôn đục lỗ
Kệ bày hàng tôn đục lỗ

Kệ tôn đục lỗ tại Onetech có hai loại: Kệ đơn và kệ đôi.

Kệ dạng lưới

Kệ trưng bày dạng lưới là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng đặt hàng nhất hiện nay tại Onetech. Kệ dạng lưới vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm không gian trưng bày, có thể kết hợp trưng bày các sản phẩm trên mặt kệ với các sản phẩm cần móc treo, rất tiện lợi và đảm bảo thẩm mỹ.

Kệ mì tôm

Kệ mì tôm là loại kệ có phần mặt trưng bày dạng lưới, có thành cao để giữ cho sản phẩm không bị rơi, trượt trong quá trình khách xem hàng. Kệ mì tôm có thể sử dụng để trưng bày các sản phẩm dạng gói như mì tôm, snack, bánh kẹo…

Kệ mì tôm tại Onetech có hai loại: mặt kính và mặt tôn.

Bên cạnh 5 loại kệ kim loại trên, Onetech còn cung cấp kệ gỗ. Kệ gỗ là sản phẩm độc quyền, do Onetech nghiên cứu, thiết kế và sản xuất. Gỗ làm kệ hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài, kết hợp với khung kim loại sơn đen, đem lại vẻ đẹp sang trọng và cổ điển cho không gian trưng bày.

Kệ mỳ tôm
Kệ mỳ tôm

Trên tinh thần hoạt động vì lợi ích khách hàng và đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác, Onetech luôn cố gắng, nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm và quy trình vận hành của mình hàng ngày.

Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, Onetech đều có thể đưa ra giải pháp trưng bày hàng hóa phù hợp – tiết kiệm chi phí nhất cho đối tác, hướng đến sự phát triển bền vững và hợp tác lâu dài của cả đôi bên.

Những dự án thiết kế và lắp đặt chuỗi Vinmart+ do Onetech thực hiện

→ Vinmart + số 134 Đường Thánh Thiên. Phường Lê Lợi. Thành phố Bắc Giang. Tĩnh Bắc Giang
→ Vinmart + 274 Trần Huy Liệu. Phường Mỹ Xá. TP Nam Định. Tinh Nam Định
→ Vinmart + số 53 Tố 5. Đường Hoàng Văn Thụ. Phường Phan Đinh Phùng. TP Nam Định. Tĩnh Nam Định
→ Vinmart + Cụm 6 Xã Sen Chiểu. Phúc Thọ. Hà Nội
→ Vinmart + An Duyên. Tô Hiệu. Thường Tín.Hà Nội – Tháng 12
→ Vinmart + số nhà Đội 7. Thôn Đỗ Xá. Vạn Điểm. Thường Tín. Hà Nội – Tháng 12
→ Vinmart +16-18 Bùi Thị Xuân. Thái Binh
→ Vinmart + 61 Mỳ Độ . Bắc Giang – Tháng 12
→ Vinmart + Tầng 1 Tòa nhà UDIC Riverside 1. Ngõ 22 Vĩnh Tuy. Hai Bà Trưng . Hà Nội
→ Vinmart + Thôn cổ Dương. Xã Tiên Dương. Đông Anh . Hà Nội
→ Vinmart + Thôn Đồng Lư – Đồng Quang
→ Vinmart + Xóm 6,Thôn 3, Thạch Thất, Quốc Oai
→ Vinmart + 105 Thành Công – Hà Nội
→ Vinmart + 111 Chi Lăng – Hải Dương
→ Vinmart + 01 Đồng Niên – Hải Dương
→ Vinmart + 495 Nguyễn Trãi – Thanh Hóa
→ Vinmart + 102 – 104 Tô Vũ Văn Cao – Hải Phòng
→ Vinmart + 04 Đình Xoài – Đồ Sơn – Hải Phòng
→ Vinmart + 206 Minh Cầu – Thái Nguyên
→ Vinmart + KDT Bắc Thăng Long – Hà Nội
→ Vinmart + 106 Bùi Sỹ Tiêm – Thái Bình
→ Vinmart + 134 Thánh Thiện – Bắc Giang
→ Vinmart + 274 Trần Huy Liệu – Nam Định
→ Vinmart + 53 tổ 5 Hoàng Văn Thụ – Nam Định
→ Vinmart + 94 Thương Thanh – Long Biên
→ Vinmart + 33 Võng Thị – Hà Nội
→ Vinmart + 70 Nguyễn Cừ – Hải Dương
→ Vinmart + Thôn An Duyên – Thường Tín
→ Vinmart + Cụm 6 – Xen Chiều – Phúc Thọ
→ Vinmart + 16 – 18 Bùi Thị Xuân – Thái Bình
→ Vinmart + Thôn Đỗ Xá – Thường Tín
→ Vinmart + 61 Mỹ Độ – Bắc Giang
→ Vinmart + Cổ Dương – Đông Anh
→ Vinmart + 01 Reverside – Vĩnh Tuy
→ Vinmart + Thuận Tiến – Gia Lâm…và còn rất nhiều các chuỗi siêu thị vinmart+ trên toàn quốc mà Onetech đang triển khai lắp đặt.

Onetech phân phối độc quyền kệ bày hàng siêu thị Vinmart+
Onetech phân phối độc quyền kệ bày hàng siêu thị Vinmart+

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ và sản phẩm Onetech, quý khách hãy liên hệ tới số hotline 0974021077 hoặc truy cập trang web: https://onetechgroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU