PHỤ KIỆN SIÊU THỊ

OneTech Việt Nam phân phối các phụ kiện lắp đặt siêu thị như móc treo , móc chảo , móc đĩa , giỏ mỳ tôm , móc bát đĩa , móc inox treo phụ kiện , kệ rau củ quả

OneTech là đơn vị sản xuất và phân phối các thiết bị siêu thị hàng đầu tại Việt Nam như giá kệ siêu thị , kệ kho hàng , kệ trung tải , bàn thu ngân siêu thị , phầm mềm bán hàng và các phụ kiện lắp đặt hệ thống siêu thị .

Được đầu tư về dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và hiện đại nên các sản phẩm phụ kiện siêu thị khi tung ra thị trường chúng tôi cam kết chất lượng hàng đầu , giá thành cạnh tranh . Mỗi một sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra kĩ càng , OneTech luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm để làm hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất .

Phụ kiện siêu thị

OneTech nhà sản xuất phụ kiện siêu thị hàng đầu tại Việt Nam

Các chất liệu phụ kiện siêu thị từ nhựa , inox , sắt , thép … đều được nhập khẩu ( nếu trong nước lựa chọn nhà cung cấp uy tín ) , kiểu dáng và màu sắc cũng thay đổi liên tục để kịp với xu hướng người sử dụng . OneTech Việt Nam ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường cung cấp các sản phẩm phục vụ cho hệ thống siêu thị tại Việt Nam .

Quý khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện siêu thị giá rẻ hãy liên hệ bộ phận Hotline của OneTech Việt Nam 0974021077 ( Zalo ) – Hỗ trợ 24/7 .