PHỤ KIỆN SIÊU THỊ

Hiện nay mặt bằng chung của các siêu thị, tạp hóa, cửa hàng tiện ích… không khác nhau nhiều, điểm thu hút khách hàng của mỗi đơn vị nằm ở tính ổn định và sự chuyên nghiệp trong mọi khâu vận hành. Là vật dụng phụ trong cửa hàng: móc treo, giỏ xách, cân điện tử , xe đẩy, tem từ an ninh, cài mác giá … nhưng phụ kiện siêu thị này lại không thể thiếu, đây cũng là điều kiện tiên quyết để hoàn thiện cũng như tạo nên sự chuyên nghiệp của cửa hàng.

Phụ kiện siêu thị và vai trò không thể thiếu của chúng

Với mô hình siêu thị, tạp hóa, cửa hàng tiện ích… ngoài mặt bằng đẹp, giá tốt, bày hàng khoa học thì dịch vụ cung cấp cho khách hàng khi mua sắm là điều quan trọng bậc nhất. Vào một siêu thị lớn mà không có giỏ xách hay xe đẩy, vào cửa hàng tiện lợi mà không có cài giá sản phẩm rõ ràng, vào cửa hàng hoa quả sạch lại không có cân điện tử… chắc chắn chúng ta sẽ thấy khá ngán ngẩm, có lẽ sẽ chẳng muốn tới lần thứ hai.

Đây là câu chuyện thực tế, có khá nhiều cửa hàng kinh doanh ngành hàng bán lẻ, mặc dù đầu tư lớn vào mặt bằng, truyền thông, biển hiệu nhưng những chi tiết nhỏ lại thiếu chú ý như phụ kiện siêu thị lại trở thành “lực cản” đối với sự phát triển và thiện cảm đối với người tiêu dùng. Vì vậy, mặc dù phụ kiện tuy nhỏ nhưng lại không thể thiếu.

Phụ kiện siêu thị

Onetech nhà sản xuất phụ kiện siêu thị hàng đầu tại Việt Nam

Phụ kiện siêu thị thường dùng hiện nay :

1. Móc treo : móc treo đồ nhỏ thường bằng inox, độ dài từ 15cm, 20cm, 25cm hay 30cm, được dùng móc vào kệ siêu thị lưới hoặc kệ siêu thị tôn đục lỗ. Sản phẩm được dùng chủ yếu treo các đồ nhỏ, với các đồ lớn như gia dụng, nặng thì cần dùng tới móc chảo thớt với khả năng chịu tải tốt và lớn hơn.Các loại móc treo hiện nay thường dùng là móc treo inox hoặc sắt sơn tĩnh điện.

2. Giỏ xách, làn kéo : là vật dụng được khách hàng sử dụng khi mua sắm trong siêu thị, tạp hóa. Được làm từ chất liệu nhựa, tay cần có thể bằng nhựa hoặc inox có kích thước vừa phải giúp người dùng dễ dàng mang khi di chuyển trong cửa hàng.

3. Xe đẩy : đây là vật dụng được sử dụng nhiều nhất và chúng ta cũng nghĩ tới đầu tiên khi vào bất kỳ siêu thị nào. Thiết kế vững chắc với 4 bánh xe di chuyển 360độ, khả năng cơ động cao, phụ kiện siêu thị này thường được chế tác từ inox hoặc sắt mạ inox.

4. Cân điện tử : dùng cho các sản phẩm bán theo khối lượng trong siêu thị, cửa hàng hoa quả hoặc thực phẩm sạch. Với khả năng đo đạc chính xác đến từng gam của sản phẩm thực tế, thiết bị giúp người dùng quản lý tốt hàng hóa, giúp khách hàng tiện lợi hơn khi mua sắm.

Một số cân điện tử hiện đại còn có thể in tem mã vạch để nhân viên thu ngân thanh toán bằng máy đọc mã vạch.

5. Tem từ : có 2 loại là tem từ cứng và tem từ mềm. Thiết bị này được gắn hoặc dán vào sản phẩm nhằm cảnh báo nếu có trường hợp ăn trộm hay gian lận không thanh toán. Để gỡ từ phải dùng đến bộ gỡ từ (đối với tem từ cứng) hoặc bàn gỡ từ (đối với tem từ mềm)

6. Cổng từ an ninh : tổ hợp tem từ – bộ gỡ từ – cổng từ an ninh là biện pháp chống trộm hiệu quả nhất được sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng hiện nay. Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa hoặc inox.

Hoạt động theo nguyên lý thu tín hiệu từ từ tem từ và phát ra âm thanh cảnh báo khi đi qua, như vậy tránh được thất thoát hàng hóa không đáng có.

7. Két đựng tiền tự động : đây là vật dụng cần thiết đối với quầy thu ngân. Thay thì ngăn kéo đựng tiền cơ khá thủ công thì két đựng tiền tự động được kết nối với máy in hóa đơn, tự động mở sau mỗi lần in bill khi thanh toán cho khách hàng.

8. Giấy in hóa đơn và giấy in mã vạch : giấy in hóa đơn dùng cho máy in hóa đơn, các khổ thông dụng: 58mm hay 80mm. Đối với giấy in mã vạch dùng cho máy in mã vạch, loại giấy này được thiết kế dạng tem dính, sau khi được in các thông tin, người dùng chỉ cần bóc và dán lên sản phẩm.

kẹp bảng giá siêu thị

Phụ kiện kẹp giá sản phẩm siêu thị

Ngoài ra, để vận hành cửa hàng, chúng ta còn cần tới khá nhiều sản phẩm, phụ kiện đi kèm : lưới treo, riềm kệ, thanh ngang, móc bi, móc táo … tuy là những phụ kiện nhưng tầm quan trọng của chúng là điều không bàn cãi tới. Hiện nay các đơn vị phân phối giá kệ siêu thị, trang thiết bị siêu thị, phụ kiện siêu thị là không thiếu, nhưng nên mua ở đâu tốt, giá rẻ?.

Trang bị phụ kiện siêu thị hiệu quả, hợp lý cho cửa hàng

Việc “đong – đo – đếm” là điều không khi nào thừa, nói như vậy để thấy, cần căn cứ vào quy mô, nhu cầu cũng như mức đầu tư tới đâu mà ước lượng các vật dụng cần có trong cửa hàng, siêu thị của mình.

Nếu đang ở quy mô nhỏ, vừa phải, gian hàng không quá rộng, lối đi cho khách hàng nhỏ thì chắc chắn sử dụng xe đẩy, làn kéo là không khả dụng. Với trường hợp này, việc tận dụng không gian được khuyến khích, móc treo, lưới treo được ưu tiên nhằm tận dụng không gian bày hàng.

Ngược lại, với các siêu thị, cửa hàng lớn thì xe đẩy, làn kéo, cân điện tử chắc chắn phải có để thuận lợi cho khách hàng khi mua sắm. Ngoài ra, các phụ kiện siêu thị rất đa dạng, thực tế cho thấy hầu hết các sản phẩm được liệt kê bên trên hầu hết đều được sử dụng và cần thiết tới để vận hành cửa hàng. Điều mà khách hàng cần ở đây là đơn vị tư vấn và cung cấp trang thiết bị siêu thị thật tốt nữa, hơn hết là một đơn vị đáp ứng đủ nhu cầu cần để hoàn thiện gian hàng.

Mua phụ kiện siêu thị giá rẻ tại Onetech

Là đơn vị trực tiếp sản xuất, phân phối chính hãng trang thiết bị siêu thị, đặc biệt là phụ kiện siêu thị, tạp hóa, Onetech Việt Nam trong nhiều năm qua đã và đang phục mọi nhu cầu trong setup cửa hàng của người dùng trên cả nước. Onetech có gì khách hàng cần?

– Nhà máy sản xuất hiện đại, lớn bậc nhất cả nước, chuyên cung cấp giá kệ trưng bày sản phẩm cho thị trường trong nước, cùng với hệ thống đại lý phân phối rộng khắp.

– Giá cả sản phẩm giá kệ, phụ kiện siêu thị luôn ở mức tốt nhất, khách hàng được mua với giá gốc do bỏ qua mọi khâu trung gian. Onetech hỗ trợ lắp đặt và tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

– Sản phẩm được bảo hành chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng trong suốt quá trình sử dụng, mang đến sự an tâm cho mọi khách hàng

Hiện nay, Onetech Việt Nam củng cố chất lượng dịch vụ 5 sao, chăm sóc và tư vấn khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chính vì vậy mà không chỉ những nhu cầu về giá kệ siêu thị, máy móc thu ngân, phần mềm quản lý bán hàng mà các phụ kiện siêu thị cũng được Onetech luôn đặt lên sự tân tâm, giảm thiểu tối đa chi phí cho người dùng.