GIÁ KỆ KHO HÀNG

Kệ kho hàng hay kệ chứa hàng , kệ để hàng , kệ trung tải là sản phẩm không thể thiếu cho doanh nghiệp , cá nhân dùng để chứa hàng trong kho . Hàng hóa vốn quan trọng , giá trị càng cao thì càng được bảo quản một cách cẩn thận , kệ kho hàng hóa là giải pháp hàng đầu để giải quyết được bài toán bảo quản hàng hóa chống ẩm mốc , hư hỏng do điều kiện khí hậu Việt Nam rất phức tạp .

kệ kho hàng công nghiệp

Kệ kho hàng công nghiệp sản xuất trực tiếp tại OneTech Việt Nam

Kệ kho hàng sản xuất tại OneTech Việt Nam được kết hợp với các hệ thống giá đỡ bắt vít tiêu chuẩn công nghiệp, làm cho các kệ chứa hàng không chỉ cực kỳ linh hoạt mà còn bền và dễ dàng để lắp ráp. Lấy năng suất tối đa ra khi sử dụng nhà kho của bạn. Việc sử dụng các hệ bulong – vít theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ làm cho sản phẩm kệ kho của chúng tôi thêm phần chắc chắn và an toàn .

Video nhà máy sản xuất kệ kho hàng công nghiệp OneTech Việt Nam

Chúng tôi với hệ thống nhà máy được nhập khẩu từ Châu Âu tại CN5 , Khu Công Nghiệp Thạch Thất , Quốc Oai , Hà Nội , cùng đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệp sẽ cam kết đưa ra sản phẩm chất lượng cao , dùng được nhiều điều kiện thời tiết , không gian khác nhau như phòng lạnh , phòng sạch , kho công nghiệp …vv

kệ kho hang v lỗ

Mẫu kệ kho hàng v lỗ tại OneTech Việt Nam

Bạn cần kệ chứa kho hàng – đăng băn khoăn không biết lựa chọn thế nào cho hợp lý , tối ưu diện tích kho tặng khả năng lưu trữ hàng hóa .. hãy liên hệ OneTech Việt Nam , chúng tôi tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng .