GIÁ KỆ KHO HÀNG

Kệ kho hàng hay kệ chứa hàng , kệ để hàng , kệ trung tải là sản phẩm không thể thiếu cho doanh nghiệp , cá nhân dùng để chứa hàng trong kho . Hàng hóa vốn quan trọng , giá trị càng cao thì càng được bảo quản một cách cẩn thận , kệ kho hàng hóa là giải pháp hàng đầu để giải quyết được bài toán bảo quản hàng hóa chống ẩm mốc , hư hỏng do điều kiện khí hậu Việt Nam rất phức tạp .

Sự cần thiết của kệ kho hàng

Mỗi đơn vị, công ty, siêu thị, cửa hàng chưa nói tới kinh phí hoạt động, chi phí cứng trong kinh doanh thì riêng khoản tiền dành cho kho bãi đã chiếm rất nhiều. Đây là mối bận tâm của mọi nhà quản lý, buộc họ phải tìm ra giải pháp nhằm tiết kiệm không gian kho bãi. Chúng ta đang nói tới kệ kho hàng – giải pháp tối ưu đối với mọi nhà kinh doanh.

kệ kho hàng công nghiệp

Kệ kho hàng công nghiệp sản xuất trực tiếp tại Onetech Việt Nam

Những mẫu kệ kho hàng sản xuất tại Onetech :

Kệ kho V lỗ

– Khả năng chịu tải trên mỗi tầng bày hàng dưới 120kg
– Dễ dàng tháo lắp, vận chuyển
– Thiết kế gọn gàng, hiệu quả kê xếp hàng hóa tốt
– Có thể sử dụng trưng bày sản phẩm trong cửa hàng

Kệ trung tải

– Khả năng chịu tải trên mỗi tầng bày hàng dưới 500kg
– Đáp ứng nhiều không gian nhà xưởng, kho bãi khác nhau
– Sơn tĩnh điện, chống hoen gỉ cực tốt
– Kê xếp hàng hóa thuận lợi bằng xe thang hoặc bằng sức người

Kệ hạng nặng Pallet

– Khả năng chịu tải trên mỗi tầng bày hàng dưới 5000kg
– Đáp ứng nhiều không gian nhà xưởng, kho bãi khác nhau
– Sơn tĩnh điện, chống hoen gỉ cực tốt
– Kê xếp hàng hóa thuận lợi bằng xe nâng

Kệ kho hàng nặng

Mẫu kệ kho chứa hàng sản xuất và lắp ráp tại Onetech Việt Nam

Kệ kho hàng sản xuất tại Onetech Việt Nam được kết hợp với các hệ thống giá đỡ bắt vít tiêu chuẩn công nghiệp, làm cho các kệ chứa hàng không chỉ cực kỳ linh hoạt mà còn bền và dễ dàng để lắp ráp. Lấy năng suất tối đa ra khi sử dụng nhà kho của bạn. Việc sử dụng các hệ bulong – vít theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ làm cho sản phẩm kệ kho của chúng tôi thêm phần chắc chắn và an toàn . Xem thêm những mẫu giá kệ để hàng tại Hà Nội .

Video nhà máy sản xuất kệ kho hàng công nghiệp OneTech Việt Nam

Công nghệ sản xuất kệ kho hàng tại Onetech Việt Nam

Sản phẩm kệ kho hàng đặc biệt cần tới sự bền bỉ. Ở đây các loại kệ kho hàng chính hãng Onetech được sơn phun tĩnh điện 100% nhằm tạo ra bề mặt vật liệu bền chắc, chịu được các tác động từ môi trường trưng bày và sử dụng. Hơn nữa, quy trình sản xuất khép kín, tự động hóa cao cũng là điểm nổi trội khác hẳn các sản phẩm gia công thủ công trên thị trường. Là khách hàng thông thái, chắc chắn một sản phẩm chính hãng, chất lượng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho kho hàng của mình.

Hiện nay các loại kệ kho trung tải được sử dụng rộng rãi nhằm tiết kiệm không gian kho bãi. Xét về bài toán kinh tế, tận dụng chiều cao của kho giúp cho chủ đầu tư đỡ tốn kém rất nhiều, đây là phương thức được ưu tiên sử dụng hàng đầu trên thế giới, cả trong các công ty, xưởng sản xuất, siêu thị…

kệ kho hang v lỗ

Mẫu kệ sắt v lỗ tại OneTech Việt Nam

Tại nhà máy được nhập khẩu từ Châu Âu tại CN5 , Khu Công Nghiệp Thạch Thất , Quốc Oai , Hà Nội, Onetech trực tiếp sản xuất thành phẩm giá kệ siêu thị, giá kệ kho hàng chính hãng phân phối trên thị trường toàn quốc. Với hệ thống đại lý chính thức trải dài từ Bắc vào Nam: Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương , Thành Phố Hồ Chí Minh , Đồng Nai , Vũng Tàu , Thanh Hóa , Vinh – Nghệ An … giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua kệ kho hàng chính hãng với giá tốt nhất.