GIÁ KỆ KHO HÀNG

Kệ kho hàng hay còn được gọi là kệ để hàng trong kho, giá chứa hàng, kệ hàng nặngkho công nghiệp, kệ trung tải hay kệ sắt v lỗ là loại sản phẩm được làm bằng chất liệu sắt hộp, sắt v lỗ đa năng và được sơn phun tĩnh điện chống oxy hóa – hoen rỉ, thiết kế 3 – 8 tầng, có khả năng chịu tải trọng lên đến 2000Kg / 1 sàn.

Giải pháp lưu trữ kho hàng tối ưu nhất

Với điều kiện thời tiết độ ẩm cao như nước ta hiện nay cộng với nhu cầu lưu trữ kho hàng, nhà xưởng rất lớn nên việc bảo quản hàng hóa, các nguyên vật liệu sản xuất, thành phẩm là điều hết sức quan trọng.

Onetech Việt Nam đưa ra giải pháp lưu trữ kho hàng hiệu quả, an toàn và thông minh với sản phẩm kệ kho hàng trong đó có kệ hàng nặng, kệ trung tảikệ sắt v lỗ.

Kệ kho hàng

Kệ kho lưu trữ hàng hóa

Mỗi một sản phẩm sẽ có công năng sử dụng khác nhau, với kệ hàng nặng có khả năng lưu trữ hàng hóa với trọng tải lớn như sắt, thép, đá, nguyên liệu sản xuất. Với mỗi tầng có thể để được tối đa 2000Kg / 1 tầng.

Trong khi đó kệ trung tải khả năng lưu trữ trọng tải hàng hóa trung bình ở mức 500Kg/1 tầng, kệ sắt v lỗ thì thường dùng làm chứa kho hàng nguyên vật liệu nhẹ ở mức 120Kg/1 tầng.

Tìm hiểu kệ kho chứa hàng do Onetech Việt Nam sản xuất:

Kệ để hàng nặng

– Khả năng chịu tải trên mỗi tầng bày hàng dưới 2000kg.
– Thiết kế từ 3-5 tầng / sàn, tùy vào mục đích và diện tích kho hàng.
– Sơn tĩnh điện, chống hoen gỉ cực tốt.
– Kê xếp hàng hóa thuận lợi bằng xe nâng.
– Cấu tạo bởi cột hộp, thanh baem và thanh đỡ.
– Cột hộp tối thiểu là 80×80 dày 2 ly, thanh baem độ dạng hộp, kích thước 120×40 dày 2 ly. Kết cấu móc chắc chắn, ốc hỗ trợ, tự nâng hạ chiều cao của các tầng.
– Kệ hàng nặng thường không dùng mâm mà dùng thanh đỡ, với có kho hàng chứa hàng nặng thường dùng kết hợp với kệ pallet.
– Có các loại kệ Mobile Rack, Drive, Flow Rack, Mezzanine, Double Deep…phù hợp với nhiều điều kiện kho hàng khác nhau.

Kệ hàng nặng

Kệ kho hàng nặng – trọng tải lớn

Kệ trung tải

– Khả năng chịu tải trên mỗi tầng bày hàng dưới 500kg.
– Sơn tĩnh điện, chống hoen gỉ cực tốt.
– Kê xếp hàng hóa thuận lợi bằng xe thang hoặc xê nâng.
– Cấu tạo bởi cột hộp, thanh beam và tấm mặt sàn.
– Cột hộp kích thước tối thiểu 50×50 độ dày 1.4ly, thanh beam kích thước 800×300 độ dày 1.5 đến 2 ly tùy theo cân nặng, mặt sàn độ dày 1 ly.

Kệ trung tải

Kệ trung tải

Kệ sắt V lỗ

– Khả năng chịu tải trên mỗi tầng bày hàng dưới 120kg.
– Dễ dàng tháo lắp, vận chuyển.
– Thiết kế gọn gàng, hiệu quả kê xếp hàng hóa tốt.
– Có thể sử dụng trưng bày sản phẩm trong cửa hàng.

kệ kho hàng v lỗ

Mẫu kệ sắt v lỗ tại Onetech Việt Nam

Lý do lựa chọn thương hiệu Onetech Việt Nam

Sản phẩm được xuất tại Onetech Việt Nam được kết hợp với các hệ thống giá đỡ bắt vít tiêu chuẩn công nghiệp, làm cho các kệ chứa hàng không chỉ cực kỳ linh hoạt mà còn bền và dễ dàng để lắp ráp.

Lấy năng suất tối đa ra khi sử dụng nhà kho của bạn. Việc sử dụng các hệ bulong – vít theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ làm cho sản phẩm kệ kho của chúng tôi thêm phần chắc chắn và an toàn.

Video nhà máy Onetech Việt Nam

Vì là nhà sản xuất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá của sản phẩm, chất lượng cũng như chế độ bảo hành.

Chúng tôi tự tin có thể đánh bật mọi đối thủ trong ngành giá kệ vì chúng tôi đã có mặt trên thị trường gần 10 năm và phân phối trên 500+ doanh nghiệp trải đều từ Bắc vào Nam, có thể tham khảo thêm kệ kho hàng tại Hà Nội.

Ngoài ra khách hàng có thể có thêm sự lựa chọn về chất liệu mặt sàn của kệ kho hàng là mặt gỗ MDF công nghiệp, mặt kính, mặt nhựa…

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, cách tự lắp ráp kệ kho hàng cũng như bảng báo giá kệ kho chứa hàng hãy liên hệ Onetech Việt Nam qua số hotline : 0974021077 – 0967021077 để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất cho từng sản phẩm hoặc tham khảo mẫu kệ sắt v lỗ thanh lý tại đây.

Hình ảnh chúng tôi đã lắp đặt cho khách hàng:

Kệ hạng nặng

Kệ hạng nặng

Giá trung tải

Giá trung tải

Giá kệ sắt công nghiệp

Giá kệ sắt công nghiệp