TỦ LOCKER

Tủ để tài liệu , tủ đựng đồ cá nhân, tủ lưu trữ hàng hóa, giấy tờ… rất nhiều các công năng khác được tích hợp chỉ với sản phẩm tủ Locker. Onetech Việt Nam tự hào là doanh nghiệp sản xuất và phân phối tủ locker chính hãng, bảo hành lâu dài và phân phối giá tốt nhất trên toàn quốc.

Tủ locker siêu bền

– Tủ được sản xuất trên chất liệu sắt sơn tĩnh điện, đảm bảo độ bền, đáp ứng nhiều điều kiện sử dụng khác nhau và đặc biệt chống hoen gỉ cực tốt.
– Thiết kế các cánh cửa với bền chắc, tích hợp sẵn khóa cá nhân.
– Khả năng bảo mật cao, tiết kiệm không gian phòng.
– Tủ được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa, hạn chế tối đa lỗi kỹ thuật.

Tủ locker ( tủ khóa ) dùng để bảo quản đồ dùng cá nhân, tài liệu, hàng hóa … bạn có thể bắt gặp chúng ở các siêu thị, cửa hàng, shop thời trang, mỹ phẩm, phòng sách, thư viện trường học, phòng tập gym, trường học .

Các mẫu tủ locker phổ thông hiện nay:

– Tủ locker 6 ngăn
– Tủ locker 8 ngăn
– Tủ locker 12 ngăn
– Tủ locker 18 ngăn
– Tủ locker 24 ngăn
– Tủ locker 30 ngăn

Với các nhu cầu đặc biệt, số lượng ngăn khác nhau, chiều cao hoặc chiều rộng của tủ khác nhau, quý khách hàng cũng hoàn toàn không cần lo lắng khi đã có các chuyên viên kỹ thuật từ Onetech sẽ giúp khách hàng có được sự hài lòng nhất.

Hiện nay tủ Locker Onetech được phân phối rộng khắp trên toàn quốc, khách hàng có thể liên hệ xem hàng trực tiếp tại: Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Cần Thơ… và nhiều tỉnh thành khác nhờ hệ thống đại lý chính thức của Onetech.

Khách hàng tham khảo các mẫu tủ Locker dưới đây :