It seems we can't find what you're looking for.

Kệ trung tải One Tech Group – Cập nhật giá mới nhất năm 2024

Kệ trung tải là một loại kệ được sử dụng phổ biến nhất trong các kho hàng, nhà xưởng bởi cấu tạo chắc chắn có thể lưu chứa khối lượng hàng hóa trong kho từ 500 – 800kg, rất dễ vận chuyển, tháo lắp. One Tech Group sẽ giới thiệu cho bạn đọc báo giá chi tiết và nhiều thông tin liên quan như thông số kỹ thuật, địa chỉ mua loại kệ hạng trung với giá ưu đãi và chất lượng nhất.

Mẫu kệ trung tải
Mẫu kệ trung tải sản xuất và phân phối bởi One Tech Group

Báo giá kệ trung tải mới nhất 2024 tại One Tech Group

Giá thành của kệ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

 • Kích thước, số tầng của kệ: Kích thước, số tầng càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao.
 • Trọng tải của kệ hàng: Kệ có trọng tải nhỏ thì sẽ có giá thấp hơn những kệ có tải trọng lớn.
 • Số lượng mà khách hàng muốn mua: Mua càng nhiều thì giá sẽ ưu đãi hơn.

Ngoài ra, có có các yếu tố như sự thay đổi của giá nguyên liệu đầu vào, thiết kế đặc biệt, màu sơn hay khoảng cách vận chuyển.

Loại kệ Giá bán (VND/Bộ) Kích thước tiêu chuẩn
Kệ mâm rộng 40cm 1.170.000 – 3.000.000 Chiều cao: 1.5m – 2.5m
Chiều dài: 1.5m – 2.5m
Số tầng để hàng: 2 – 5 tầng
Tải trọng: <350kg/tầng 
Kệ mâm rộng 50cm 1.240.000 – 3.200.000
Kệ mâm rộng 60cm 1.350.000 – 3.500.000

(Lưu ý: Giá bán chưa bao gồm thuế, phụ kiện và một số chi phí khác. Với các loại kệ có tải trọng cao hơn thì quý khách vui lòng liên hệ hotline 0974021077 để được tư vấn chi tiết về giá bán.)

Giới thiệu về kệ hạng trung tải

Kệ trung tải là gì?

Kệ sắt trung tải (Medium Duty Racking) là một loại giá kệ hạng trung dùng để lưu trữ hàng hóa trong các kho hàng. Sở dĩ các loại kệ này được xếp vào nhóm hạng trung vì trọng tải của nó ở mức trung bình, không quá lớn (từ 300kg đến 800kg/tầng). Bản chất của loại giá kệ này là một phiên bản thu nhỏ của kệ Double Deep và Kệ selective (kệ hạng nặng).

Đây là loại kệ chứa hàng có tải trọng trung bình được sử dụng phổ biến nhất bởi phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời, các yếu tố như giá thành, dễ dàng tháo lắp cũng là lý do mà chủ kho hàng lựa chọn loại kệ này.

Sản xuất kệ trung tải thường theo yêu cầu của khách hàng dựa trên các thông số tiêu chuẩn để đảm bảo tải trọng cũng như tính an toàn. Một số đặc điểm nổi bật của kệ hàng trung tải mà One Tech Group sản xuất và phân phối là:

 • Tải trọng của từng khu vực kệ có thể được điều chỉnh theo mục đích sử dụng.
 • Hệ thống kệ dùng các liên kết bằng bulong để dễ dàng mở rộng hoặc thu hẹp.
 • Nguyên liệu làm kệ trung tải chất lượng cao, đảm bảo sự chịu lực tốt.
 • Có thể lắp ráp với nhiều loại kệ hỗn hợp khác nên tối ưu được diện tích của kho hàng.
 • Việc sử dụng rất dễ dàng, độ an toàn cao.
 • Sử dụng sơn tĩnh điện giúp chống ăn mòn và hoen gỉ. Nhờ đó, kệ sẽ được bảo vệ trong điều kiện khắc nghiệt của kho hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn thêm những phụ kiện đi kèm sao cho tối ưu được khả năng lưu trữ hàng hóa.

Khả năng chịu tải (tải trọng)

Kệ chứa các loại hàng hóa có trọng lượng trung bình dưới 500kg/tầng
Kệ có khả năng chịu trọng lượng trung bình dưới 500kg/tầng

Kệ hạng trung thường có tải trọng khoảng 300 kg đến 800kg mỗi tầng. Phù hợp để chứa các loại hàng hóa có trọng lượng trung bình và không quá lớn.

Nắm được trọng tải của kệ trung tải giá rẻ thì sẽ tính toán lượng hàng hóa lưu trữ. Nhờ đó, giúp việc quản lý kho hàng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Kích thước, số sàn của kệ

Bao gồm chiều cao, chiều dài và chiều rộng của kệ. Những thông số này sẽ phụ thuộc vào loại hàng, độ cao và diện tích của kho. Khi sử dụng sản phẩm của One Tech Group, khách hàng có thể tùy biến kích thước sao cho tối ưu nhất. Một số kích thước của một bộ kệ trung tải phổ biến thường được sử dụng là:

Chiều cao (m) Chiều dài (m) Chiều rộng (m) Số tầng (m)
2.0 1.5 0.5 Theo yêu cầu
2.0 1.5 0.6 Theo yêu cầu
2.4 1.5 0.5 Theo yêu cầu
2.4 1.5 0.6 Theo yêu cầu
3.0 2.0 0.5 Theo yêu cầu
3.0 2.0 0.6 Theo yêu cầu

Đây là 2 thông số quan trọng nhất mà bạn nên chú ý khi lắp đặt kệ hạng trung. Ngoài ra, bạn cần phải chú ý đến một số vấn đề như điều kiện bảo quản trong kho như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất để lựa chọn được loại chất liệu phù hợp.

Cấu tạo của kệ trung tải

Cấu tạo kệ trung tải
Cấu tạo chi tiết của một bộ kệ hạng trung

Thông thường, các bộ phận chính của giá kệ hạng trung bao gồm:

 • Chân trụ (thanh trụ): Đây là phần chịu tải chính của kệ. Bộ phận này thường được làm từ sắt hộp có độ dày cao để đảm bảo sự chắc chắn.
 • Các thanh giằng ngang: Bộ phận này sẽ kết nối các chân trụ với nhau tạo thành bộ khung của kệ hàng.
 • Các thanh giằng chéo: Được lắp ở vị trí cố định ở phần cạnh của giá để hàng trung tải. Các thanh này có chức năng giảm độ rung của kệ trung tải.
 • Các thanh Beam: Là thanh dùng để lắp tấm sàn lên trên.
 • Tấm sàn: Thường là những tấm tôn liền hoặc đã được đục lỗ và sẽ được lắp trên các thanh giằng ngang. Đây là bộ phận để đặt hàng hóa lên trên.

Ngoài ra, mẫu kệ công nghiệp hạng trung này còn các bộ phận khác là ốc vít, bulong để kết nối các bộ phận trên với nhau. Một số phụ kiện đi kèm như giá treo, thùng nhựa để giúp tối ưu công năng của kệ.

Hướng dẫn cách lắp đặt giá kệ trung tải

Các bước lắp đặt kệ kho hàng trung tải thường được thực hiện như sau:

Bước 1: Lắp đặt chân trụ và thanh giằng ngang, chéo

Đặt 2 thanh trụ của kệ trung tải song song với nhau rồi. Dùng bulong, ốc vít lắp các thanh giằng ngang kết nối 2 thanh trụ. Thông thường, các thanh ngang tầng dưới cùng sẽ được lắp cao hơn mặt đất từ 15 – 20 cm. Sau đó, kết nối các thanh giằng chéo và chân trụ sao bộ phận này vuông góc với thanh giằng ngang.

Bước 2: Lắp các thanh Beam của kệ trung tải

Sau khi lắp thanh ngang và thanh chéo thì sẽ lắp thanh Beam vào thanh trụ. Bạn dựng chân trụ lên rồi cài thanh Beam vào những vị trí đã được đánh dấu sao cho các tầng của kệ cân đối nhất. Siết chặt các ốc vít để kệ chắc chắn hơn. Sau khi lắp đặt xong các thanh Beam thì bộ khung của kệ đã được hình thành.

Bước 3: Lắp đặt tấm sàn và hoàn thiện

Đặt các tấm sàn tôn lên những trên những thanh Beam rồi dùng ốc vít siết chặt lại để sàn của kệ trung tải không bị rơi ra ngoài. Lưu ý, khi lắp sàn tôn thì cần phải thực hiện cẩn thận để tránh bị cong vênh.
Cuối cùng, cần phải kiểm tra lại các vị trí khớp nối của kệ trung tải để đảm bảo tất cả đã được lắp đúng kỹ thuật và chắc chắn.

Đối với hệ thống giá kệ hàng hạng trung có nhiều bộ thì thực hiện như các bước trên sau đó ghép nối những bộ này với nhau.

Kệ được sản xuất và lắp đặt tại Onetech
Kệ được sản xuất và lắp đặt tại One Tech Group

Đây chỉ là các bước lắp đặt để quý khách hàng tham khảo. Khi lựa chọn sử dụng kệ hàng của One Tech Group, chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp thực hiện. Quý khách hàng chỉ cần nghiệm thu và sử dụng.

Mua kệ trung tải ở đâu chất lượng tốt?

One Tech Group – Địa chỉ mua giá kệ uy tín

Mẫu kệ hạng trung màu xanh được thiết kế với 4 mâm tầng
Mẫu kệ hạng trung màu xanh được thiết kế với 4 mâm tầng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại kệ hạng trung với giá bán cũng khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng kệ chất lượng và giá thành tốt cho kho hàng của mình thì One Tech Group là lựa chọn đáng để cân nhắc bởi các lý do sau:

 • One Tech Group là thương hiệu hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm 10 năm trong sản xuất, phân phối và lắp đặt giá kệ.
 • Kệ trung tải One Tech Group được sản xuất từ nguyên liệu đầu vào là thép chất lượng cao, đảm bảo khả năng chịu lực tốt.
 • Nhà máy sản xuất công suất lớn với dây chuyền hiện đại, tự động hóa.
 • Công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại giúp chống cháy nổ, ăn mòn, han gỉ nhờ đó tăng tuổi thọ của sản phẩm. Đây là yếu tố rất quan trọng trong việc lưu trữ hàng hóa ở kho.
 • Tư vấn, khảo sát mặt bằng kho hàng miễn phí. Hỗ trợ thiết kế, lên bản vẽ 2D, 3D cho kho hàng.
 • Đại lý phân phối phủ sóng khắp cả nước nên sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc tư vấn và hậu mãi.
 • Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm – hoàn toàn vượt trội so với các thương hiệu giá kệ khác.
 • Đội ngũ vận chuyển và lắp đặt được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Khi lựa chọn kệ của One Tech Group thì chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt. Đây là ưu đãi rất tuyệt vời của One Tech Group đến quý khách hàng.

Có nên mua kệ trung tải thanh lý không?

Những mẫu kệ thanh lý thường có số lượng không nhiều, không da dạng kích thước
Những mẫu kệ thanh lý thường có số lượng không nhiều, không da dạng kích thước

Các loại kệ thanh lý luôn được nhiều chủ đầu tư tìm kiếm vì có giá thành rẻ. Tuy nhiên, ngoài giá rẻ thì khi lựa chọn kệ trung tải thanh lý bạn phải cân nhắc đến một số vấn đề sau:

 • Chất lượng: Thông thường, các chủ đầu tư khi mua kệ thường sử dụng trong thời gian khá dài mới thay đổi. Chính vì vậy, nếu mua kệ cũ từ đây thì chất lượng và độ bền của kệ sẽ không còn được đảm bảo. Khi đó, khả năng lưu trữ sản phẩm giảm, độ an toàn không cao.
 • Số lượng: Không phải lúc nào các đơn vị thanh lý kệ trung tải cũng có đầy đủ số lượng mà bạn mong muốn. Đôi khi, bạn sẽ phải tìm kiếm thêm nhà cung cấp hoặc chờ sản xuất thêm. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch lắp đặt hệ thống giá kệ kho trung tải.
 • Tải trọng và kích thước của kệ cũng không đảm bảo vì mỗi nhà kho lại có mặt bằng khác nhau. Khi sử dụng các bộ kệ được thiết kế cho một kho hàng và sản phẩm khác thì sẽ không tối ưu khả năng lưu trữ.
 • Lượng kệ thanh lý không nhiều: Việc tìm kiếm nhà cung cấp kệ kho trung tải thanh lý uy tín khá khó khăn. Đa phần, những thương hiệu này thường thiết kế và sản xuất mới cho khách hàng. Nếu mua ở những địa chỉ nhỏ lẻ, không rõ ràng thì có thể khiến bạn “tiền mất tật mang”.

Với các tiêu chí như trên thì chúng tôi khuyên các chủ doanh nghiệp, nhà kho nên lắp đặt kệ kho hàng trung mới để đảm bảo cả về trọng tải, kích thước. Nhờ đó, kho bãi sẽ được tối ưu đồng bộ, khả năng lưu trữ hàng hóa sẽ tăng lên.

Trên đây là những thông tin chi tiết về đặc điểm cấu tạo, thông số kỹ thuật, cách lắp đặt cũng như báo giá của kệ trung tải. One Tech Group rất mong được hợp tác với quý khách hàng thông qua số hotline: 0974021077