Kệ siêu thị tôn đục lỗ Onetech: Ưu điểm, phân loại, giá bán mới nhất

Kệ siêu thị tôn đục lỗ được xem là “mẫu kệ quốc dân” hiện nay với mức độ phổ cập của thiết bị này gần như rộng khắp, xuất hiện ở hầu hết các tạp hóa, siêu thị lớn nhỏ trên cả nước. Lý do gì khiến cho các sản phẩm giá kệ này thu hút người dùng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của các loại kệ bán hàng siêu thị tôn đục lỗ qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm của kệ siêu thị tôn đục lỗ

Hiện nay, các loại giá kệ bán hàng siêu thị chuyên nghiệp đang dần thay thế hoàn toàn các mẫu kệ trưng bày hàng hóa truyền thống đã lỗi thời. Đây được xem là xu thế chung hiện nay khi mức độ phát triển của xã hội được đẩy lên cao, kéo theo những yêu cầu về việc bày hàng cũng khắt khe hơn.

Kệ siêu thị tôn đục lỗ
Mẫu kệ siêu thị tôn đục lỗ

Kệ siêu thị nói chung và kệ tôn đục lỗ nói riêng được nhìn nhận là giải pháp tất yếu đối với mọi siêu thị, tạp hóa với rất nhiều các ưu điểm và thế mạnh:

Độ chắc khỏe và chịu tải tốt

Mẫu kệ siêu thị tôn đục lỗ được thiết kế với sự chắc chắn nhờ hệ thống các tấm lưng liên kết chặt chẽ với cột trụ, nhờ đó tạo cho khung hình bộ kệ sự vững chắc, hạn chế lung lay và đặc biệt nâng cao hơn lên độ chịu tải cho kệ tôn đục lỗ.

Ngoài ra các mẫu kệ tôn đục lỗ còn phải đảm bảo độ dày của vật liệu cấu thành, các tấm tôn hoặc thép hộp đều được kiểm định về chất lượng trước khi tiến hành hoàn thiện bộ kệ mà nhờ đó giúp mẫu giá kệ bày hàng này được chắc khỏe hơn.

Tính cơ động, dễ lắp đặt

Hiện nay mẫu kệ bán hàng siêu thị lưng tôn đục lỗ này được thiết kế chung theo nguyên tắc lắp ghép. Mọi chi tiết của kệ đều được tháo rời, khi tiến hành lắp đặt thì các kỹ thuật viên tiến hành lắp lại nhờ các khớp nối, răng cài hay bulong.

Hình ảnh Onetech lắp đặt kệ tôn lỗ cho khách hàng
Hình ảnh Onetech lắp đặt kệ tôn lỗ cho khách hàng

Các mẫu kệ siêu thị tôn lỗ tiêu chuẩn hiện nay là duy nhất phần ốc chân là sử dụng ốc vít, còn lại toàn bộ các thành tố khác đều được ghép nối dễ dàng. Thậm chí không cần tới người có chuyên môn hoặc kinh nghiệm thì vẫn có thể hoàn thiện một bộ kệ bày hàng tôn lỗ.

Kệ siêu thị tôn đục lỗ có tính thẩm mỹ cao

Có thể nói mẫu kệ siêu thị tôn lỗ phù hợp với hầu hết các cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ hiện nay. Từ các shop mẹ và bé, cửa hàng thực phẩm sạch, siêu thị tiện lợi, chuỗi siêu thị lớn nhỏ hay thậm chí các store mỹ phẩm… Có được sự đa năng này không chỉ ở thiết kế gọn gàng, đơn giản mà còn đa dạng về màu sơn.

Rất nhiều các khách hàng lựa chọn mẫu kệ tôn đục lỗ này thường thích màu đen giống Vinmart hay màu trắng đơn thuần tạo nên sự nhẹ nhàng, tuy nhiên các màu sơn hồng, cam hay xanh… vẫn luôn được đáp ứng tốt nhất đối với các nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước.

Đa dạng hóa kích thước và kiểu dáng

Do các mặt bằng có diện tích khác nhau, lớn, nhỏ, hình dạng không đồng nhất chính vì vậy mà các mẫu kệ siêu thị tôn đục lỗ cũng có các kích thước phong phú để lắp đặt hoàn thiện đối với mọi cửa hàng.

Như vậy, công việc cần làm của chủ đầu tư là chọn được chiều cao cho phù hợp, còn lại chiều dài của dãy kệ thì đây là công việc của các kỹ thuật viên sẽ tư vấn đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Một ví dụ đơn giản để người dùng dễ hình dung ra điều này, chiều dài dãy kệ cần kê là 3m thì các bộ được chia ra sẽ là 2 bộ kệ dài 0.9m và 1 bộ kệ dài 1.2m. Như vậy đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của cửa hàng cũng như khách hàng.

Kệ siêu thị tôn đục lỗ có những loại nào?

Như chúng ta đã biết, kệ bán hàng siêu thị luôn bao gồm kệ đôi và kệ đơn. Mẫu kệ tôn đục lỗ này cũng vậy, kệ đơn và đôi đều được sử dụng phổ biến hiện nay, đáp ứng tối đa các nhu cầu sử dụng và bày hàng hóa của người dùng.

Điểm mấu chốt của loại kệ này chính là phần lưng kệ được thiết kế bởi các tấm tôn được dập hoa văn theo nguyên tắc lắp lại (lỗ hình giọt nước hoặc lỗ tròn). Các tấm lưng kệ siêu thị tôn đục lỗ có sẵn các răng cài để gắn vào cột trụ. Số lượng lưng kệ này phụ thuộc vào chiều cao của bộ kệ và kệ đơn hay kệ đôi.

Cách tính nhanh nhất số tấm lưng tôn lỗ này là lấy chiều cao của bộ kệ chia cho 3, nếu là kệ đôi thì lấy kết quả vừa thực hiện nhân cho 2 (vì có 2 mặt kệ). Cách tính đơn giản này rất dễ thực hiện, nếu là một người không chuyên cũng có thể thực hiện dễ dàng nắm bắt được.

Kệ bán hàng siêu thị tôn đục lỗ đơn

Kệ đơn hay kệ 1 mặt bày hàng được kê xếp ở các vị trí sát tường hoặc góc nhà. Với công năng kê xếp hàng hóa, trưng bày sản phẩm thì mẫu kệ đơn này không thể thiếu đối với mỗi cửa hàng, siêu thị.

Mẫu kệ đơn tôn đục lỗ
Mẫu kệ đơn tôn đục lỗ

Đối với nhiều không gian nhỏ hẹp, ít diện tích thì lựa chọn mẫu kệ đơn này là tối ưu. Chúng ta có thể tùy biến các mẫu kệ này trở thành mẫu kệ đơn treo phụ kiện khi bỏ bớt các mâm tầng bày hàng.

Kệ đôi tôn đục lỗ

Cũng nằm trong phân khúc các loại kệ bày hàng, mẫu kệ siêu thị tôn đục lỗ đôi có các đặc điểm tương tự như kệ đơn, tuy nhiên điểm khác biệt lại nằm ở diện tích bề mặt trưng bày sản phẩm.

Mẫu kệ đôi lưng tôn đục lỗ
Mẫu kệ đôi lưng tôn đục lỗ

Kệ bán hàng siêu thị đôi này có 2 mặt bày hàng mỗi bên. Các tầng được phân bố theo chiều cao của cột trụ, nhờ vậy người dùng có thể tùy biến số mâm bày cũng như thứ tự của chúng tùy vào loại hàng hay nhu cầu thực tiễn.

Mẫu kệ đôi này được sử dụng nhiều nhất ở các vị trí trung tâm hoặc giữa nhà, đây cũng là loại sản phẩm được dùng phổ biến nhất hiện nay ở mọi tạp hóa, siêu thị hay các cửa hàng tiện ích.

Đầu kệ siêu thị tôn lỗ

Loại kệ bán hàng siêu thị tôn đục lỗ có thể được coi là một kệ đơn siêu thị nhưng có kích thước nhỏ, được thiết kế tương ứng với chiều rộng của một dãy kệ đôi. Nhận định được điều này là bởi vì, đầu kệ siêu thị tôn đục lỗ cũng có 1 mặt bày hàng và nguyên lý lắp ráp các chi tiết.

Đầu kệ tôn đục lỗ
Đầu kệ tôn đục lỗ

Hiện nay đầu kệ là sản phẩm không thể thiếu, đặc biệt để tận dụng không gian cửa hàng để trưng bày các sản phẩm thiết yếu, chiến lược, doanh số cao và đồng thời cũng giúp tăng hơn lên tính thẩm mỹ.

Kích thước và bảng giá kệ siêu thị tôn lỗ Onetech

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cũng như trưng bày tối ưu các loại hàng hóa thì kích thước kệ cũng phải thật tối ưu. Điểm này thể hiện ở chỗ, tùy vào từng không gian lớn hay nhỏ, cao hay thấp mà số lượng kệ cũng như chiều dài và cao của chúng được tùy biến rất đa dạng.

Hàng năm có tới hàng trăm ngàn các mặt bằng lớn, nhỏ được Onetech Việt Nam trực tiếp thực hiện, hoàn thiện với toàn bộ hạng mục giá kệ, trang thiết bị thanh toán siêu thị, tạp hóa, đây là minh chứng cũng như tôn tạo bề dày kinh nghiệm trong việc lắp đặt.

Ví dụ dễ hiểu nhất, với các mặt bằng to, lớn thì kệ siêu thị tôn đục lỗ đơn cao 2.1 và kệ đôi cao 1.8 hoặc 2.1m là tối ưu, tuy nhiên thì các cửa hàng tạp hóa nhỏ, diện tích bé thì kệ đơn cao 1.8m và kệ đôi cao 1.5m lại được ưu tiên xem xét.

Tổng kho giá kệ Onetech
Tổng kho giá kệ Onetech

Giải thích cho điều này, chiều cao của bộ kệ đơn siêu thị, kệ đôi siêu thị này để tối ưu khả năng trưng bày hàng hóa nhưng đây cũng là thiết bị phục vụ cho quá trình quản lý, giám sát của chủ đầu tư. Kích thước kệ này cũng để tránh tình trạng mô hình bán hàng không bị trình trạng quá trống trải hoặc quá bí bách, gây khó chịu cho tấm mắt của người tham quan mua sắm.

Để giúp các khách hàng có được kinh nghiệm mua sắm kệ bày hàng siêu thị đúng đắn nhất, giá cả chính xác nhất, Onetech Việt Nam xin đưa ra bảng giá niêm yết của mẫu kệ để hàng siêu thị tôn đục lỗ. Giá thành của kệ tôn lỗ tương đương với kệ siêu thị tôn liền và cao hơn so với loại lưng lưới.

LOẠI SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ VNĐ KÍCH THƯỚC
Kệ đơn tôn đục lỗ 600.00 – 1.450.000

Chiều dài bộ 0.7m, 0.9m, 1.2m.

Chiều cao bộ 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2.1m.

Độ rộng của mâm tầng: 0.3m, 0.35m, 0.4m, 0.45m và 0.5m.

Chiều rộng kệ: Tối đa 56cm với kệ đơn và 106cm với kệ đôi.

Số tầng bày hàng: Từ 2 – 7 tầng.

Kệ đôi tôn đục lỗ 890.000 – 2.100.000
Đầu kệ tôn đục lỗ 600.00 – 1.300.000

Như vậy bài viết kệ siêu thị tôn đục lỗ này không những giúp cho mọi khách hàng có được những thông tin hữu ích hơn nhằm mua và chọn được các mẫu kệ phù hợp nhất, với giá cả chuẩn xác nhất.

Hotline 0967 021 077 luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc cũng như tư vấn 24/7 cho mọi nhu cầu về giá kệ, trang thiết bị siêu thị, phần mềm quản lý bán hàng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *