Kệ trưng bày sản phẩm

Vài trò của trưng bày sản phẩm là vô cùng quan trọng khi đây là yếu tố giúp cho khách hàng có thể tiếp cận trực tiếp với mặt hàng của người bán, từ đó kích thích mua sắm và tạo ra nguồn lợi trong kinh doanh. Onetech Việt Nam sẽ tư vấn cách chọn những mẫu kệ trưng bày thu hút người xem , sang trọng , hiện đại và hợp lý về giá thành .

Tại sao nên chọn kệ trưng bày sản phẩm

Được sản xuất dựa trên các chất liệu như sắt , gỗ , kính , nhựa micaKệ trưng bày sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại . Nếu như các trang thiết bị , sản phẩm trong cửa hàng thường được chú trọng trưng bày gọn gàng, tỉ mỉ nhằm tạo ra không gian ngăn nắp, khoa học thì những sản phẩm bên trong những bộ kệ trưng bày đó càng nổi bật hơn .

kệ trưng bày sản phẩm gỗ

Mẫu kệ trưng bày sản phẩm làm từ chất liệu gỗ

Mục đích cuối cùng vẫn là bán được hàng , bản thân những người đi mua hàng nếu bắt gặp những chiếc tủ trưng bày sản phẩm đẹp , sang trọng bao giờ cũng thu hút mọi người đến xem và mua sắm hơn , vì vậy một sản phẩm tốt ngoài việc chất lượng phải thật tốt thì những chiếc kệ trưng bày càng tô điểm thêm cho sản phẩm đó . Lựa chọn kệ trưng bày sản phẩm chính là ưu tiên hàng đầu của mọi doanh nghiệp , cá nhân có ý định kinh doanh , pr quảng bá sản phẩm đến với mọi người .Xem mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm .

Kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ

Kệ trưng bày được làm bằng chất liệu gỗ MDF cao cấp ( MDF An Cường – cốt lõi xanh chống ẩm ) kết hợp với những tấm kinh hoặc sắt , inox sơn màu rất đẹp và thu hút .Đây là mẫu kệ trưng bày sản phẩm thu hút nhiều người nhất , sang trọng đẹp mắt và đẳng cấp là những từ khi nói về sản phẩm này .

Kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ

Kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ phù hợp cho bày mỹ phẩm , sản phẩm cao cấp

Mẫu kệ trưng bày bằng gỗ kính

Kệ trưng bày sản phẩm gỗ kính

Mẫu kệ trưng bày sản phẩm kết hợp chất liệu gỗ và kính

Một số kích thước phổ biến của kệ trưng bày sản phẩm

Hiện có rất nhiều kích thước kệ trưng bày mẫu sản phẩm , chúng tôi gửi tới khách hàng một số kích thước có sẵn tại Onetech , ngoài ra khách hàng có thể liên hệ tới hotline : 0974021077 – 0967021077 để nhận được báo giá kệ trưng bày sản phẩm mới nhất .

– Kệ trưng bày 2m x 2m giá từ 5.900.000đ .
– Kệ trưng bày 1m4 x 2m giá từ 4.900.000đ .
– Kệ trưng bày 1m2 x 2m giá từ 3.500.000đ .
– Kệ trưng bày 80cm x 2m giá từ 1.600.000đ .

kệ trưng bày sản phẩm sắt

Kệ bán hàng siêu thị

Thanh lý kệ trưng bày

Bên cạnh việc lựa chọn những mẫu kệ trưng bày sản phẩm mới 100% theo sở thích thì những mẫu kệ trưng bày sản phẩm thanh lý cũng là lựa chọn của rất nhiều người . Ưu điểm của những mẫu kệ này là giá rẻ , chỉ rẻ một nửa so với giá mới , tùy vào chất lượng , độ mới sẽ có các mức giá khác nhau .

kệ trưng bày nhựa mica

Mẫu kệ trưng bày sản phẩm làm từ nhựa mica

Xem những mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp nhất hiện nay :

kệ trưng bày sản phẩm

kệ trưng bày sản phẩm

kệ trưng bày sản phẩm

kệ trưng bày sản phẩm

kệ trưng bày sản phẩm

kệ trưng bày sản phẩm

kệ trưng bày sản phẩm

kệ trưng bày sản phẩm

 

1 bình luận bài viết “Kệ trưng bày sản phẩm

  1. Chào Shop , Shop gửi thêm các mẫu kệ hỗ bày hàng sản phẩm vào e Mail nhé , tôi xem mẫu và sẽ xin báo giá kệ gỗ , tôi bán mỹ phẩm nên cần mẫu mã đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *