Kệ trưng bày sản phẩm

Vài trò của trưng bày sản phẩm là vô cùng quan trọng khi đây là yếu tố giúp cho khách hàng có thể tiếp cận trực tiếp với mặt hàng của người bán, từ đó kích thích mua sẵm, tạo ra nguồn lợi trong kinh doanh. Chính vì vậy mà ngay từ lâu, giá kệ trưng bày hàng , sản phẩm đã rất được chú ý đầu tư. Vậy nên chọn kệ trưng bày sản phẩm như thế nào? Giá của kệ trưng bày sản phẩm có đắt không? Hãy cùng tìm hiểu cùng OneTech Việt Nam .

Kệ trưng bày sản phẩm – “Nhìn mặt gửi vàng”

Được sản xuất dựa trên các chất liệu như sắt , gỗ , nhựa mica … sản phẩm kệ trưng bày sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại . Nếu như các trang thiết bị, sản phẩm trong cửa hàng thường được chú trọng trưng bày gọn gàng, tỉ mỉ nhằm tạo ra không gian ngăn nắp, khoa học, từ đó tạo nên thương hiệu cũng như sự chuyên nghiệp thì việc trưng bày đó không thể không nhắc tới vai trò của giá kệ siêu thị. Vậy giá kệ bán hàng siêu thị có những ưu điểm gì trong trưng bày hàng hóa?

kệ trưng bày sản phẩm gỗ

Mẫu kệ trưng bày sản phẩm làm từ chất liệu gỗ

Giá kệ siêu thị giúp tiết kiệm không gian. Do được thiết kế gọn hàng theo nguyên lý lắp ghép: khung – mặt lưng – mâm kệ… vừa dễ dàng lắp đạt, di chuyển mà không tốn diện tích lắp đặt. Với loại kệ đơn nhô ra từ chân tường từ 40 – 45cm hay kệ đôi có chiều rộng khoảng 75 – 90cm thế nên không những tiết kiệm không gian mà hơn hết giúp người dùng bày được nhiều hàng hóa tối đa. Chính vì vậy đây là lời giải tối ưu đối với siêu thị, chuỗi cửa hàng hay các cửa hàng tạp hóa nhỏ.

Tuổi thọ lớn là đặc điểm vượt trội hơn hẳn của giá kệ siêu thị. Là đơn vị trực tiếp sản xuất cho tới phân phối, đặc biệt giá kệ siêu thị OneTech Việt Nam được sơn tĩnh điện, cộng hưởng từ nguồn nguyên liệu đầu vào (tôn loại 1 với độ dày 0.6 – 0.8mm khác hẳn loại tôn mỏng trên thị trường) giúp cho giá kệ siêu thị OneTech luôn đi đầu về thời gian sử dụng. Sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ khâu đầu vào tới sản phẩm đầu ra nên giá kệ được bảo hành 5 năm chất lượng, mang đến sự an tâm và tin tưởng rất lớn đối với người dùng.

Xem những mẫu kệ thanh lý tại hà nội

Giá thành tốt, “đầu tư một lần dung cả đời” đã giúp cho giá kệ siêu thị từ OneTech thực sự chiếm lĩnh thị trường. Với nhà máy sản xuất hơn 3000m2, chủ động từ sản xuất tới phân phối, khác hẳn chỉ làm thương mại đơn thuần.Chính vì vậy mà không những sản phẩm đưa ra thị trường với giá thành tốt, nhanh chóng mà còn chủ động được thiết kế, kiểu dáng như: Kệ siêu thị, Ụ khuyến mại, kệ quần áo, kệ kết hợp kính, kệ kết hợp gỗ…, đa dạng màu sơn (xanh, đỏ, vàng, hồng…) theo như cầu khác nhau của khách hàng.

kệ trưng bày nhựa mica

Mẫu kệ trưng bày sản phẩm làm từ nhựa mica

Chọn kệ trưng bày mẫu sản phẩm thế nào hiệu quả, tiết kiệm

Lời khuyên được đúc rút trong quá trình trực tiếp thi công lắp đăt giá kệ cho khách hàng và những ghi nhận từ phía người dùng cho thấy, chọn chiều cao phù hợp với từng loại kệ trưng bày sản phẩm đem lại hiệu quả rất lớn trong kinh doanh. Nếu như kệ đơn kê sát thường thì chiều cao 1.8m, 2.1m hoặc thậm chí hơn là lựa chọn tối ưu khi khách hàng có thể tận dụng tối đa công năng của kệ, bày được nhiều hàng hơn mà vẫn đảm bảo ngăn nắp, hiệu quả.

Đối với kệ đôi dùng bày giữa nhà thì kích thước dưới 1.8m là lời khuyên hữu ích cho các khách hàng. Thông thường thì người dùng thường chọn kệ cao 1.5m thường được chọn nhiều nhất vì loại kệ này vẫn đảm bảo bày trí được nhiều hàng hóa và việc kiểm soát hàng hóa trong cửa hàng vẫn tốt, người dùng vẫn quan sát được toàn bộ không gian của mình. Trong các trường hợp đặc biệt hay có những nhu cầu riêng thì chiều cao kệ có thể được thay đổi nhằm phù hợp nhất với không gian thiết kế.

Một lưu ý khác khi chọn kệ siêu thị cũng rất quan trọng là loại kệ trưng bày hàng hóa. Kệ siêu thị , kệ sắt v lỗ , kệ trung tải… việc chọn lựa căn cứ vào nhu cầu của người dùng. Nếu như ở mô hình siêu thị, chuỗi cửa hàng hay cửa hàng tạp hóa thì kệ siêu thị là lựa chọn ưu tiên. Đối với các loại mặt hàng cần tới mức chịu tải lớn, bày hàng nặng thì loại kệ kho hay kệ trung tải lại là lựa chọn số 1. Loại kệ này đáp ứng được yêu cầu bày hàng nặng mà vẫn tiết kiệm không gian trưng bày hàng hóa trong kho, trong cửa hàng.

Mua – Thuê kệ trưng bày sản phẩm ở đâu ?

Là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị trong suốt thời gian qua, Onetech luôn là đối tác hàng đầu của các khách hàng, doanh nghiệp khi cần tới các giải pháp trưng bày hàng hóa, quản lý sản phẩm… chính vì chủ động sản xuất trên quy trình tự động hóa cao thế nên giá kệ siêu thị OneTech Việt Nam luôn có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành.

kệ trưng bày sản phẩm sắt

Mẫu kệ trưng bày sản phẩm làm từ chất liệu sắt với khung chắc chắn

Hiện nay, nhu cầu mua – thuê kệ trưng bày sản phẩm là rất lớn, nắm bắt được xu thế đó OneTech Việt Nam mang đến giải pháp tốt nhất nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của các khách hàng. Với mạng lưới nhà phân phối, đại lý rộng khắp toàn quốc: Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương , Vũng Tàu… giúp kết nối sâu rộng các khách hàng, đem đến các giải pháp giá kệ trưng bày hàng hóa tiết kiệm và hiệu quả.

Với nhu cầu thuê kệ trưng bày sản phẩm, Onetech vẫn là địa chỉ mà người dùng chọn lựa vì giá thành thuê rẻ, chất lượng kệ tốt và nhiều chính sách tạo điều kiện cho khách hàng. Thế nên đây là nguyên cớ giúp cho hàng hàng triển lãm lớn, nhỏ trên toàn quốc luôn có sự hiện diện của giá kệ OneTech. Đây chính là động lực rất lớn giúp cho Onetech từng ngày phấn đấu và cống hiến với các khách hàng.

Xem những mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp nhất hiện nay :

kệ trưng bày sản phẩm

kệ trưng bày sản phẩm

kệ trưng bày sản phẩm

kệ trưng bày sản phẩm

kệ trưng bày sản phẩm

kệ trưng bày sản phẩm

kệ trưng bày sản phẩm

kệ trưng bày sản phẩm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *