CỔNG TỪ AN NINH

Onetech – Số 1 trên thị trường tại Việt Nam về phân phối sản phẩm cổng từ an ninh cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng thời trang quần áo – mỹ phẩm, các shop bán hàng, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, các nhà máy tại khu công nghiệp…

Giải pháp chống trộm an toàn, tiện lợi

Bị mất cắp sản phẩm do cố tính trộm hoặc vô tình nếu không có thiết bị kiểm tra thì rất khó có thể kiểm soát được. Đây là nỗi lo lắng của nhiều người chủ doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh.

Sản phẩm cổng từ an ninh có khả năng phát ra âm thanh khi sản phẩm đó với mã vạch, tem từ cứng – mềm chưa được thanh toán tại quầy thu ngân, bộ phận thu và phát ra từ AM – RF sẽ cảnh báo cho lực lượng an ninh để tiến hành kiểm tra sản phẩm đó ngay lập tức.

Cổng từ an ninh

Được thiết kế đẹp mắt ngay tại cổng ra vào, với các model 1 cửa hoặc 2 cửa. Mỗi một sản phẩm khi ra đều được quét rất nhanh lên hệ thống nên bảo đảm an toàn tuyệt đối. Chính vì lẽ đó mà sản phẩm được sử dụng rộng rãi khắp nơi trên toàn thế giới.

Các thương hiệu sản xuất cổng từ an ninh

Hiện nay với nhu cầu ngày càng lớn của xã hôi, các thương hiệu sản xuất các thiết bị an ninh cho ra nhiều các model với nhiều cải tiến về chất lượng và mẫu mã phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Có thể kể đến các thương hiệu lớn được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay như:

Foxcom: với các model EAS5012S, EAS6012, EAS5023, EAS6010…
Eguard: với các model HL2010, EG1122, RC6000
– Ngoài ra còn có các model bán chạy như Worldgate EM 02, IUnique 1000

Thiết bị an ninh siêu thị

Có thể nhiều người sẽ quan tâm: đi qua cửa từ có vô sinh không?

Mua cổng từ an ninh hãy đến ngay Onetech

Onetech Việt Nam với hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị siêu thị giá kệ bày hàng, kệ kho hàng, bàn thu ngân và các thiết bị phụ kiện lắp đặt an ninh siêu thị như tem mã vạch, camera, cổng từ an ninh…

Hiện nay Onetech đang có các chi nhánh tại Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Nha Trang, Bình Dương

Nhà máy sản xuất thiết bị siêu thị

Trong năm 2020 chúng tôi sẽ mở rộng tại 64 tỉnh thành trong cả nước để khách hàng có thể tự do tham quan và mua sản phẩm một cách dễ dàng.

Gọi ngay hotline: 0974021077 – 0967021077 ( Zalo – hỗ trợ 24/7 ) để được tư vấn và báo giá sản phẩm chi tiết nhất.