Chính sách bảo mật

Tại Onetech Việt Nam , việc bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiền hàng đầu bên cạnh mang tới sản phẩm chất lượng cao , giá tốt cho khách hàng .

Tất cả các các thông tin khách hàng là tuyệt mật ( họ tên , ngày tháng năm sinh , dịa chỉ , số điện thoại …) hay như các thông tin nhạy cảm ( số tài khoản ngân hàng , số hợp đồng , đơn hàng , số lượng lấy , số tiền …) đều được giữ kín , bất kỳ ai tại Onetech Việt Nam đều không được phép tiết lộ , không thay đổi . Chỉ can thiệp khi có yêu cầu từ khách hàng .

Trong thời buổi hiện nay , thông tin sẽ luôn bị rò rỉ bất cứ lúc nào . Onetech Việt Nam luôn giữ chữ tín với khách hàng : không tiết lộ bất kỳ thông tin với đối tác thứ 3 , không chia sẻ hay bán thông tin ra bên ngoài . Nếu sai phạm điều này Onetech sẽ chịu mọi hình phát trước pháp luật hoặc các cơ quan chức năng có thẩm quyền .

Mục đích của việc bảo mật thông tin khách hàng là để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Onetech , mỗi một khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật bởi hệ thông an ninh tai Onetech , các tập tin thư mục đều có password bảo vệ , chỉ người có chức năng cao nhất tại Onetech mới có thể mở ra được . Chúng tôi cam kết tuyệt đối thông tin khách hàng luôn bảo mật ở chế độ cao nhất .