Kệ bán hàng tạp hóa

Kệ bán hàng tạp hóa là sản phẩm rất quan trọng trong mô hình kinh doanh tạp hóa, việc tối ưu không gian và cách bố trí sắp xếp hàng hóa thông qua các kệ bày hàng sẽ đóng vài trò quan trọng nâng cao khả năng bán hàng, giúp khách hàng dễ dàng mua sắm hơn.

Như chúng ta đã biết diện tích sử dụng của mô hình kinh doanh tạp hóa là không lớn , thường thì khoảng 10m2 đến 30m2 , nhiều trường hợp còn nhỏ hơn. Trong khi danh mục mặt hàng tạp hóa lại nhiều, việc bày hàng sao cho khoa học nhất, thẩm mỹ nhất là điều quan trọng, Onetech Việt Nam tư vấn và đưa ra các mẫu kệ trưng bày hàng tạp hóa phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

Kệ bán hàng tạp hóa

Kệ bán hàng tạp hóa sản xuất và lắp ráp bởi Onetech Việt Nam

Chất liệu kệ bán hàng tạp hóa

Hầu hết các kệ trưng bày hàng tạp hóa do Onetech Việt Nam sản xuất được làm bằng chất liệu nhựa, sắt, tôn, gỗ. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng chúng tôi sẽ cung cấp, đưa ra các mẫu kệ sao cho phù hợp nhất, phổ biến nhất là chất liệu sắt, tôn và nhựa.

Kệ bán hàng tạp hóa giá rẻ

Giá kệ bán hàng tạp hóa giá rẻ

Thuộc danh mục giá kệ bày hàng siêu thị, quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu kệ bán hàng tạp hóa ở đây. Nếu tài chính không mạnh có lựa chọn mẫu kệ bán hàng tạp hóa thanh lý với chất lượng trên 95% – hàng tồn kho tại Onetech.

Kích thước và giá kệ bán hàng tạp hóa

1. Kệ đơn tôn lỗ Dài 1m2 – Cao 1m8 – Rộng 0.41m – dày 0.6 ly

Được thiết kế 5 mặt sàn chắc chắn, chịu được trọng tải 100Kg, được các cửa hàng tạp hóa sử dụng sử dụng rất nhiều. Có thể để sát tường với 5 tầng thì bày được khá nhiều mặt hàng, phù hợp với các cửa hàng tạp hóa có diện tích lớn – giá bán lẻ : 850.000đ / 1 bộ.

Kệ đơn tôn lỗ 1m2 x 1m8

2. Kệ đôi tôn lỗ Dài 0,9m – Cao 1m2 – Rộng 0.76m – dày 0.6 ly

Được thiết kế 3 mặt sàn, chịu được trọng tải 100Kg – 200Kg, có 2 mặt bày hàng giúp bày được rất nhiều mặt hàng tạp hóa. Mẫu kệ này phù hợp với không gian diện tích trung bình, có thể bày giữa nhà – giá bán lẻ : 980.000đ / 1 bộ.

Kệ đôi tôn lỗ 0.9m x 1m2

3. Kệ đơn luới ô vuông Dài 1.2m – Cao 2m1 x Rộng 0.51m – dày 0.8 ly

Được thiết kế 6 sàn , phù hợp không gian diện tích trung bình – nhỏ, có thể làm kệ đơn nối tiếp áp tường. Giá bán lẻ: 1.100.000 đ / 1 bộ.

Kệ đơn lưới ô vuông 1m2 x 2m1

4. Kệ đôi lưới ô vuông Dài 1.2m – Cao 1m2 – Rộng 0.76m – dày 0.8 ly

Được thiết kế 3 sàn, phù hợp không gian diện tích trung bình, là mẫu kệ bày hàng tạp hóa giữa nhà. Giá bán lẻ : 1.130.000đ / 1 bộ.

Kệ đôi lưới ô vuông 1m2 x 1m2

Đây là 4 kích thước phổ biến được khách hàng sử dụng nhiều nhất, hiện Onetech Việt Nam đang cung cấp hơn 500 + mẫu kệ bán hàng tạp hóa giá rẻ đầy đủ kích thước và màu sắc. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá kệ siêu thị để có thêm nhiều hơn sự lựa chọn.

Tại sao nên chọn kệ tạp hóa của chúng tôi

– Là nhà sản xuất trực tiếp không phải là công ty thương mại nên giá thành luôn luôn cạnh tranh nhất thị trường.
– Kích thước và mẫu mã phù hợp cho mọi diện tích , không gian cửa hàng tạp hóa.
– Tư vấn lên thiết kế mô hình 3D , lựa chọn các mẫu kệ bày hàng tạp hóa phù hợp.
– Phân phối Toàn Quốc với đại lý rộng khắp Bắc Trung Nam.
– Lắp đặt và bảo hành tại nhà dù là bất kỳ nơi nào.

Lời kết :

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sửa dụng kệ tạp hóa giá rẻ do Onetech Việt Nam sản xuất xin vui lòng liên hệ qua hotline : 0974021077 – 0967021077 để nhận được bảng báo giá chi tiết về sản phẩm.

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự tận tâm, chuyên nghiệp và phong cách phục vụ chu đáo. Với nhà máy sản xuất trực tiếp chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu để khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của Onetech.

1 bình luận bài viết “Kệ bán hàng tạp hóa

  1. Chào Onetech, không biết bên mình có setup cửa hàng tạp hóa mới không nhỉ? mình đang có ý định kinh doanh tạp hóa muốn bên bạn thiết kế lên mô hình và số kệ với diện tích 35m2, mình ở Ninh Bình, bạn liên hệ cho mình qua số: 0902301900 nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *