Khi mua hàng tại Onetech Việt Nam, mọi quý khách hàng đều được đảm bảo quyền lợi tối đa cùng với các sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá tốt. Một số các điều khoản thanh toán cần lưu ý để việc mua hàng được nhanh chóng nhất mà chúng ta cần lưu ý sẽ được chúng tôi đề cập ngay sau đây.

Phương thức thanh toán

Nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu mua hàng từ phía người tiêu dùng cũng như đa dạng hóa hình thức thanh toán, Onetech Việt Nam thực hiện các hình thức thanh bao gồm:

– Thanh toán tiền mặt tại kho hàng hoặc nhà máy xuất hàng.
– Thanh toán tiền mặt tại nhà: áp dụng với các đơn hàng vận chuyển lắp đặt tại mặt bằng của khách hàng, nghiệm thu thực tế và thanh toán cho nhân viên kỹ thuật của công ty đi lắp đặt đơn hàng.
– Thanh toán chuyển khoản: khách hàng tại tỉnh xa dùng phương thức gửi xe hoặc gửi chuyển phát tới khách hàng được áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản về tài khoản công ty trước khi đi gửi hàng.

Thời gian thanh toán

Thanh toán trước khi giao hàng: áp dụng với các đơn hàng gửi nhà xe hoặc gửi chuyển phát, khách hàng cần thanh toán trước khi gửi hàng.

Thanh toán đồng thời khi nhận hàng: áp dụng trong các trường hợp lắp đặt thực tế, nghiệm thu thực tế thanh toán cho nhân viên kỹ thuật hoặc chuyển khoản về tài khoản công ty đúng với thực tế nghiệm thu được.

Thanh toán sau khi nhận hàng: áp dụng với các đơn hàng được ký hợp đồng thỏa thuận và hợp đồng mua bán giữa người mua hàng và Onetech. Số tiền thanh toán sau khi nhận hàng là số tiền còn lại trên tổng số tiền của đơn hàng trừ đi phần tiền đặt cọc trước đó khi lên đơn hàng.

Địa điểm thanh toán

Onetech luôn hỗ trợ và linh động tối đa hình thức, phương thức cũng như địa điểm thanh toán nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Địa điểm thanh toán phụ thuộc vào thực tế lắp đặt hoặc yêu cầu thực tiễn từ phía khách hàng cũng như yếu tố thời vụ, thời gian. Như vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc mua hàng tại Onetech sẽ luôn nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm