MÁY ĐỌC MÃ VẠCH

Khi thanh toán tại các quầy thu ngân siêu thị, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa… chắc chắn chúng ta bắt gặp nhân viên sử dụng thiết bị quét dòng mã vạch sản phẩm để thanh toán cho khách hàng. Thiết bị này được gọi là máy đọc mã vạch ( máy quét mã vạch ), sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, đặc biệt trong ngành hàng bán lẻ.

Sự tiện lợi của máy đọc mã vạch

Thử hình dụng việc thanh toán trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, shop thời trang… nếu thiếu máy đọc mã vạch sẽ ra sao? Chắc chắn rất phiền phức và mất thời gian vì đều phải thao tác thủ công bằng tay, gây mất thời gian cho khách hàng, giảm doanh thu đáng kể… Chỉ tới đây thôi đã thấy việc dùng máy đọc mã vạch là tối quan trọng.

Hiện nay có 3 dòng máy đọc mã vạch chính :

Máy đọc mã vạch đơn tia

– Dùng chùm ánh sáng đơn tia để quét mã vạch của sản phẩm
– Chỉ đọc được mã vạch thông thường, không đọc được mã vạch dạng QR
– Tốc độ đọc mã vạch chấp nhận được
– Khả năng đọc ổn định

Máy đọc mã vạch đa tia

– Dùng chùm ánh sáng đa tia để quét mã vạch của sản phẩm
– Chỉ đọc được mã vạch thông thường, không đọc được mã vạch dạng QR
– Tốc độ đọc mã vạch nhanh
– Khả năng đọc ổn định

Máy đọc mã vạch 2D

– Dùng chùm tia quét sáng vuông, tròn hoặc chiếu sáng một vùng để quét mã vạch của sản phẩm
– Có khả năng đọc mã sản phẩm dạng QR hoặc mã vạch thông thường
– Tốc độ đọc mã vạch tốt
– Khả năng đọc ổn định

Hiện nay Onetech Việt Nam đang phân phối các dòng máy đọc mã vạch tới từ các hãng uy tín như: Honeywell, Zebex… sản phẩm được bảo hành chính hãng với giá cả ưu đãi nhất. Trong quá trình sử dụng, khách hàng được hỗ trợ trực tiếp từ các kỹ thuật viên giày kinh nghiệm từ Onetech, chắc chắn máy đọc mã vạch cùng với phần mềm quản lý bán hàng Onetech sẽ giúp quá trình vận hành cửa hàng của quý khách được hiệu quả và nhanh chóng nhất.