Kệ công nghiệp giá rẻ, độ bền lên đến 15 năm

Kệ công nghiệp là thiết bị lưu trữ hàng hóa không thể thiếu trong các kho hàng của doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về đặc điểm cấu tạo, phân loại và địa chỉ mua kệ kho công nghiệp tốt nhất qua bài viết này.

Đặc điểm của các loại kệ công nghiệp

Thường được sử dụng để chứa sản phẩm ở những kho hàng của xí nghiệp, kho của bến cảng, doanh nghiệp,… Với những đặc thù phải lưu trữ số lượng hàng hóa lớn, kệ thường có những đặc điểm sau:

  • Đa dạng về chất liệu, phù hợp với tất cả các mặt hàng từ loại có trọng lượng thấp đến trọng lượng lớn.
  • Kệ kho hàng công nghiệp được thiết kế phù hợp với từng không gian của kho hàng sao cho thuận tiện nhất trong việc xếp và bốc dỡ hàng hóa.
  • Kích thước từng tầng kệ được tính toán tối ưu lượng hàng trong kho được lưu trữ nhiều nhất.
  • Nguyên liệu dùng để làm kệ có khả năng chịu lực tốt, được sơn phủ tĩnh điện bên ngoài để tránh các tác động từ điều kiện môi trường khắc nghiệt trong kho.
Kệ kho công nghiệp được làm từ các vật liệu có khả năng chịu tải tốt
Kệ kho công nghiệp được làm từ các vật liệu có khả năng chịu tải tốt

Thông thường, một bộ kệ kho hàng công nghiệp có cấu tạo gồm phần chân trụ, các thanh ngang, thanh giằng chéo, mâm đỡ và ốc vít, bulong. Kích thước sẽ được thiết kế phù hợp với diện tích, chiều cao và lượng hàng hóa cần lưu trữ trong kho.

Ngoài hệ thống các kệ kho hàng công nghiệp sẽ thường sử dụng xe nâng để lấy hàng. Vì vậy, kệ sắt công nghiệp sẽ được thiết để phương tiện hỗ trợ hoạt động dễ dàng và thuận tiện nhất.

Các loại kệ kho công nghiệp thường được sử dụng

Kệ sắt công nghiệp rất đa dạng về tải trọng, mẫu mã và kích thước. Dưới đây là các mẫu phổ biến mà các doanh nghiệp hay sử dụng.

Kệ đa năng sắt v lỗ

Mẫu kệ sắt v lỗ đa năng với khả năng bày hàng, lưu trữ kho hàng
Mẫu kệ sắt v lỗ đa năng với khả năng bày hàng, lưu trữ kho hàng

Loại kệ này có khung được làm bằng các thanh sắt, thép v lỗ. Các bộ phận của kệ được lắp ráp với nhau bằng ốc vít và ke góc.

Tải trọng của loại kệ này không lớn (50kg – 120kg/tầng) nên thường được sử dụng để chứa những sản phẩm có khối lượng nhẹ đến trung bình như hồ sơ, đồ gia dụng, đồ may mặc,…

Điểm lợi thế lớn nhất của kệ đa năng là lắp đặt dễ dàng, linh hoạt và giá thành rẻ. Kích thước, mục đích sử dụng của kệ v lỗ có thể được thay đổi dễ dàng.

Kệ hạng trung tải

Kệ trung tải lưu trữ hàng
Kệ trung tải lưu trữ hàng

Đây là một trong những loại giá kệ được dùng phổ biến trong các kho hàng. Tải trọng của kệ ở mức trung bình (200kg – 500kg/tầng) nên được sử dụng để lưu trữ các sản phẩm có trọng lượng vừa phải như phụ tùng xe hơi, kho hàng điện máy và các thiết bị công nghiệp.

Hệ thống kệ trung tải có thể tùy chỉnh về kích thước cũng như số tầng. Thiết kế của kệ cũng khá đơn giản và dễ lắp đặt.

Kệ kho công nghiệp Drive In

Kệ driver in racking system
Kệ driver in racking system

Đây là mẫu kệ pallet có cấu trúc khá đặc biệt và phù hợp cho các kho hàng có cách sắp xếp và lấy hàng theo cơ cấu First in – Last out. Hệ thống chân trụ của kệ ở 2 bên có thể cho phép xe nâng đi vào giữa để xếp và bốc dỡ hàng.

Kích thước của kệ cũng được thiết kế sao cho phù hợp với các pallet để tối ưu khả năng chứa hàng của kho. Để lưu trữ hàng hóa trên kệ Drive In thì các pallet phải có kích thước đồng nhất và nhân viên trong kho phải quản lý được thời gian xuất nhập hàng hợp lý. Chính vì vậy, mẫu kệ này phù hợp hơn với những kho hàng của doanh nghiệp sản xuất trực tiếp sản phẩm.

Kệ chứa hàng công nghiệp con lăn

Kệ con lăn Rooler Racking
Kệ con lăn Rooler Racking

Còn được gọi là kệ Flow Rack, có mặt sàn là những hệ thống con lăn giúp hàng hóa có thể di chuyển dễ dàng hơn. Chính vì vậy, kệ con lăn hỗ trợ rất tốt cho việc xếp các pallet hàng.

Tuy nhiên, hệ thống con lăn không có khả năng chịu tải quá tốt nên chỉ phù hợp với các sản phẩm có khối lượng lớn. Hơn nữa, các chủ kho hàng công nghiệp cũng cần chú ý đến việc bảo dưỡng con lăn định kỳ để đảm bảo kệ công nghiệp hoạt động tốt.

Hệ thống kệ tay đỡ

Kệ tay đỡ - Cantilever Racking
Kệ tay đỡ – Cantilever Racking

Loại kệ này có hình dáng giống như kệ đôi siêu thị nhưng kích thước và tải trọng lớn hơn rất nhiều. Hệ thống kệ tay đỡ thường có 1 dãy cột trụ ở giữa, 2 bên trụ được lắp các tay giá bằng thép, sắt cỡ lớn dùng để đặt hàng hóa lên trên.

Loại kệ sắt công nghiệp này rất phù hợp để lưu trữ các sản phẩm có độ dài lớn, thẳng như thép cây, ống thép, gỗ xẻ,… Kệ giúp tiết kiệm được không gian lưu trữ của kho nhưng bạn cần phải tính toán khối lượng hàng hóa phù hợp trước khi lắp đặt.

Kệ Selective

Kệ để hàng selective
Kệ để hàng selective

Đây là loại kệ hạng nặng rất phù hợp với những loại hàng hóa có trọng lượng lớn, thời gian lưu trữ dài. Kệ được thiết kế để đáp ứng được đa số những kích thước pallet hàng phổ biến hiện nay.

Các yếu tố mà kệ Selective được các chủ doanh nghiệp lựa chọn là tính cơ động, tháo lắp dễ dàng và giá thành rẻ hơn đa số các loại kệ kho công nghiệp. Đồng thời, khả năng lưu trữ hàng hóa rất tốt, trọng tải cao.

Kệ sắt công nghiệp Double Deep

Kệ kho hàng Double Deep
Kệ kho hàng Double Deep

Nguyên lý thiết kế, hoạt động của kệ là lắp ghép từ 2 kệ đơn Selective với nhau. Nhờ đó, sẽ giảm được phần diện tích dùng cho xe nâng và tăng không gian lưu trữ hàng hóa.

Đây là một loại giá kệ hạng nặng phù hợp với hầu hết các loại pallet hàng hóa nên rất được nhiều chủ kho lựa chọn.

Kệ sàn Mezzanine

Kệ sàn Mezzanine Racking
Kệ sàn Mezzanine Racking

Kệ Mezzanine còn được gọi là kệ sắt công nghiệp tầng lửng vì tầng trên tầng trên của kệ có thể thiết kế thành mặt sàn thứ 2 của kho hàng. Giải pháp này giúp tăng diện tích sàn của kho lên đáng kể.

Với hệ thống chân trụ chắc chắn, phần mặt sàn tầng lửng là vật liệu chịu lực tốt nên có thể để các loại hàng hóa có trọng lượng từ trung bình đến vừa phải. Điều này sẽ giúp đa dạng được nhiều loại hàng hóa lưu trữ trong kho.

Các tiêu chí để lựa chọn kệ công nghiệp tối ưu nhất

Như đã nêu bên trên, hiện nay có rất nhiều loại kệ kho công nghiệp khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn được loại giá kế phù hợp nhất, giúp tối ưu được khả năng lưu trữ của kho hàng? One Tech Group xin đưa ra một số tiêu chí để quý khách hàng tham khảo.

Tải trọng của kệ chứa hàng công nghiệp

Trọng tải của các kệ kho công nghiệp thường ở trong khoảng 200kg – 3000kg/tầng từ hạng trung đến hạng nặng. Tùy vào mặt hàng khác nhau mà lựa chọn kệ phù hợp tránh tình trạng lãng phí hoặc kệ không đáp ứng được tải trọng.

Kích thước của kệ kho công nghiệp

Các đơn vị sản xuất kệ sắt công nghiệp thường không có kệ được sản xuất trước mà sẽ tư vấn cho khách hàng loại kích thước phù hợp với hàng hóa cần lưu trữ. Kích thước của kệ bao gồm chiều cao, chiều rộng và chiều dài.

Ngoài việc tối ưu kích thước để phù hợp với hàng hóa thì còn phải đáp ứng được sự thuận tiện cho các hoạt động khác của kho.

Kệ công nghiệp mà Onetech lắp đặt
Kệ kho công nghiệp mà One Tech Group lắp đặt

Kệ phải phù hợp với hàng hóa, điều kiện môi trường trong kho

Với từng loại kho hàng khác nhau thì sẽ phải lựa chọn loại kệ khác nhau. Với những kho hàng đông lạnh thì cần phải thiết kế loại giá kệ chịu được nhiệt độ thấp.Việc sử dụng loại kệ phù hợp sẽ giúp tận dụng tối đa các tính năng, điểm lợi thế của kho hàng.

Độ bền của kệ chứa hàng công nghiệp

Kệ công nghiệp có độ bền tốt sẽ giúp chủ doanh nghiệp giảm chi phí bảo dưỡng cũng như sửa chữa. Do đó, bạn nên lựa chọn sản phẩm của thương hiệu giá kệ uy tín, chính sách bảo hành rõ ràng.

One Tech Group chính là một thương hiệu lớn trong ngành giá kệ, chúng tôi được sản xuất từ thép chịu lực tốt, 100% được sơn tĩnh điện bảo vệ khỏi ăn mòn, han gỉ giúp kệ bền theo thời gian.

Ngoài các yếu tố chính nêu trên thì bạn cũng nên quan tâm đến tính thẩm mỹ, cách bày trí kệ kho công nghiệp cũng như phụ kiện hỗ trợ đi kèm để tăng khả năng linh hoạt trong lưu trữ hàng hóa.

Địa chỉ mua kệ kho công nghiệp uy tín, chất lượng

Nếu như bạn đang băn khoăn lựa chọn thương hiệu kệ cho kho hàng của mình thì One Tech Group là đơn vị đáng để cân nhắc. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt giá kệ để hàng, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà khách hàng đưa ra về chất lượng, tải trọng, độ bền và thẩm mỹ của kệ.

Ngoài ra, One Tech Group luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt với khách hàng khi mua kệ như:

  • Miễn phí khảo sát mặt bằng, tư vấn và thiết kế.
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
  • Thời gian bảo hành sản phẩm 2 năm, quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng của giá kệ One Tech Group.
  • Giá bán tốt nhất thị trường do chúng tôi tự sản xuất giá kệ.
  • Ngoài ra, tùy từng thời điểm mà One Tech Group sẽ có những ưu đãi đặc biệt khác với quý khách.

Báo giá kệ công nghiệp của One Tech Group

Giá kệ kho hàng sẽ được quyết định bởi các yếu tố như loại kệ, tải trọng, kích thước,… Tùy vào từng thời điểm mà giá thành cũng sẽ khác nhau.

One Tech Group xin đưa ra giá của kệ sắt v lỗ là từ 400.000 VNĐ đến 1.300.000 VNĐ/bộ tùy theo số tầng và kích thước.
Đối với các loại kệ hạng trung và hạng nặng thì chúng tôi cần phải căn cứ vào thiết kế, kích thước và yêu cầu của khách hàng thì mới đưa ra báo giá chi tiết.

Để được tư vấn về thiết kế, giá kệ và biết các ưu đãi của One Tech Group, quý khách hãy gọi tới hotline 0974021077. Rất mong được hợp tác!

Trên đây là chi tiết những thông tin về các loại kệ công nghiệp của One Tech Group. Mong rằng sẽ hữu ích cho bạn đọc và quý doanh nghiệp trong việc lựa chọn loại giá kệ trong kho chứa hàng công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU