1. Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành của đối với các sản phẩm giá kệ bày hàng, giá kệ siêu thị, giá kệ V lỗ, giá kệ trung tải hay dòng kệ hạng nặng Pallet… Onetech luôn có thời gian bảo hành chất lượng lâu dài. Mọi đơn hàng trước khi tới tay người dùng đều được kèm theo hóa đơn xuất kho kiêm bảo hành và được dán tem Onetech Việt Nam. Như vậy các sản phẩm bán ra đều được bảo hành, quý khách hàng hãy yên tâm với chất lượng sản phẩm tại Onetech chúng tôi.

Với các các thiết bị thanh toán, tất cả đềi được Onetech phân phối chính hãng, như vậy thì mọi chính sách bảo hành từ nhà sản xuất đều được áp dụng tất cả mọi phương diện. Như vậy khách hàng không những được mua sản phẩm chính hãng, giá tốt mà còn được hỗ trợ tốt nhất từ các kỹ thuật viên của Onetech.

2. Chính sách đổi trả

Hiện nay, chính sách đổi trả là một trong những điểm mà khách hàng đặc biệt được hỗ trợ khi sử dụng các dịch vụ hay sản phẩm của Onetech. Các mã thiết bị thanh toán được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 3 tháng, hết thời gian 3 tháng đều được bảo hành chính hãng theo các chính sách từ nhà sản xuất.

Với các sản phẩm giá kệ trưng bày hàng, do được áp dụng chính sách bảo hành chất lượng 5 năm, vì vậy mà mọi phát sinh lỗi kỹ thuật đều được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Như vậy thì mọi chính sách bảo hành và đổi trả đều được Onetech hỗ trợ tối đa, đảm bảo quyền lợi của mọi khách hàng

Là người tiêu dùng thông thái, có nhu cầu mua các sản phẩm phục vụ cho mở siêu thị , cửa hàng , tạp hóa hãy lựa chọn sản phẩm tại Onetech Việt Nam. Với hệ thống chính sách đại lý, nhà phân phối, chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc, Onetech mang đến các giải pháp tối ưu đối với người dùng, hãy liên lạc ngay với chúng tôi đề được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.