Thanh lý kệ bán hàng tạp hóa

Nhằm giúp khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn khi mua kệ bán hàng , giá kệ siêu thị , kệ bày hàng tạp hóa …Chúng tôi bán kệ bán hàng tạp hóa thanh lý với chất lượng còn rất mới trên 80% mà giá cả lại rẻ hơn rất nhiều , phù hợp với nhiều đơn vị đang có ý định kinh doanh nhưng không mạnh về mặt kinh tế và muốn tiết kiệm chi phí đến mức tối đa , OneTech Việt Nam chính là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng tìm đến và đặt mua .

Thanh lý kệ bán hàng tạp hóa

Kệ gỗ thanh lý được nhiều cửa hàng tạp hóa , siêu thị mini quan tâm

Chất lượng của những chiếc kệ thanh lý

OneTech Việt Nam cam kết sản phẩm của chúng tôi với chất lượng và khả năng sử dụng trên 80% ( so với kệ siêu thị mới ) , được làm bằng những chất liệu có độ bền , cứng chất lượng cao nên thời hạn sử dụng lên đến trên 15 năm . Sản phẩm kệ siêu thị OneTech Việt Nam được làm bằng chất liệu sắt , inox hoặc thép mạ kẽm , mỗi một sản phẩm được sơn chống tĩnh điện để không bị rỉ theo thời gian . Hơn nữa sản phẩm được thiết kế thông minh dễ dàng tháo lắp và di chuyển , rất nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn . Nếu kinh tế hạn hẹp thì việc chọn lựa những mẫu giá kệ siêu thị thanh lý sẽ là giải pháp phù hợp và đúng đắn .

Thanh lý kệ bán hàng tạp hóa

Mẫu kệ bán hàng tạp hóa thanh lý

Kệ bán hàng tạp hóa thanh lý có phải là sự lựa chọn tối ưu

Chất lượng của những chiếc kệ bán hàng còn mới mà giá thành lại rẻ hơn nên được cửa hàng tạp hóa , siêu thị mini . Một điều dễ nhận ra rằng diện tích của những cửa hàng tạp hóa là tương đối nhỏ nên những chiếc kệ siêu thị thiết kế nhỏ gọn, tối ưu diện tích và để được nhiều mặt hàng sẽ được nhiều người lựa chọn , điều lo lắng của những người mua kệ trưng bày hàng tạp hóa dạng thanh lý là chất lượng còn mới hay không , giá cả thế nào … Quý khách hàng nếu đã tìm đến những sản phẩm thanh lý thì hẳn cũng biết là sản phẩm ko được mới , quá trình sử dụng sản phẩm có thể bị cọ xát , trầy xước tuy vậy khi đến với OneTech bạn hoàn toàn yên tâm rằng đây chắc chắn là sự lựa chọn thông minh vì sản phẩm khi qua OneTech đều được kiểm tra kĩ càng về sự chắc chắn , niên hạn sử dụng cũng như lớp sơn phải đảm bảo để khách hàng yên tâm sử dụng .

Thanh lý kệ bán hàng tạp hóa

Kệ thanh lý với nhiều mẫu mã , kích thước để khách hàng lựa chọn

Kích thước kệ bán hàng tạp hóa mà OneTech Việt Nam đang có

Hiện chúng tôi đang thanh lý hơn 1000 mẫu kệ đơn nối tiếpkệ đôi nối tiếp với kích thước khác nhau , từ 1 – 5 tầng , 80cm x 1m2 , 1m2 x 1m2 , 80cm x 1.5m2 , 90 cm x 1m2 , 1m2 x 1m5 , 1m x 1m5 , 75cm x 1m2 , 1m x 1m8 … Kệ đựng hàng tạp hóa của chúng tôi chịu được trọng tải hàng hóa nặng , nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn , các loại kệ như kệ sắt , kệ V lỗ … với nhiều mẫu mã đa dạng sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp với cửa hàng của mình . Giá cả tùy từng loại và số lượng chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng . Vui lòng liên hệ Hotline : 0974021077 để nhận ngay bảng giá kệ bán hàng tạp hóa thanh lý giá tốt nhất .

Thanh lý kệ bán hàng tạp hóa

4 bình luận bài viết “Thanh lý kệ bán hàng tạp hóa

  1. Tôi có nhu cầu mở cửa hàng tạp hóa , cần mua số lượng các kệ trưng bày hàng tạp hóa thanh lý , cho tôi một số kích thước kệ còn mới và chế độ bảo hành của Onetech thế nào ? gửi báo giá vào email giúp tối nhé thaonguyen1765@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *