Quy cách sắt v lỗ

Quy cách sắt v lỗ là bao nhiêu? các phụ kiện lắp đặt là những gì? hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết sau đây. Bài viết tổng hợp tại Onetech.

Sắt v lỗ là gì

Sắt v lỗ về bản chất là một thanh sắt thẳng có đục lỗ nhỏ, các lỗ nhỏ trên thanh sắt có hình tròn, hình oval đứng, hình oval ngang có đường kính là 10mm được sắp theo thứ tự và khoảng cách các lỗ là 0.5cm. Thanh sắt được gập thành hình chữ V ( gọi là sắt v lỗ ).

Sắt v lỗ

Nhờ có nhiều lỗ nên có thể làm được nhiều ứng dụng khác nhau như làm kệ sắt v lỗ, kệ sắt để hàng, kệ kho hàng…Hiện nay trên thị trường có nhiều quy cách sắt v lỗ và hãy tìm hiểu chi tiết sản phẩm do Onetech Việt Nam sản xuất và phân phối trên thị trường.

Quy cách sắt v lỗ tại Onetech

Độ dày sắt v lỗ

Hiện tại Onetech đang sản xuất trên thị 3 mẫu sắt v lỗ có độ dày 1.4 ly, 1.6 ly và 1.8 ly hoặc khách hàng có thể đặt theo yêu cầu nhưng với số lượng lớn.

Chiều dài sắt v lỗ

3m, 2,4m, 2m là chiều dài theo quy chuẩn, đây là chiều dài phổ biến nhất trên thị trường. Ngoài ra khách hàng có thể đặt dài thêm nhưng phải đảm bảo bước nhảy của lỗ là 0.5cm.

sắt v lỗ dày 1.4 ly

Chiều rộng sắt v lỗ

Chúng tôi hiện đang phân phối các thanh sắt v lỗ theo quy cách như sau:

V 3x3cm
V 3x5cm
V 3x6cm

sắt v lỗ dày 1.6 ly

sắt v lỗ dày 1.8 ly

Phụ kiện lắp đặt sắt v lỗ

Để có thể lắp đặt những thanh sắt v lỗ cần có bộ phụ kiện gồm: Ốc có đường kính 8mm, ke, cờ lê và kéo cắt sắt. Ngoài ra khách hàng có thể tìm hiểu về mẫu kệ sắt tự lắp ráp.

Mua sắt v lỗ ở đâu

Sắt v lỗ được Onetech sản xuất theo tiêu chuẩn iso 9001-2008( hàng Việt Nam chất lượng cao), chúng tôi tự tin phân phối trên Toàn Quốc nhờ mạng lưới kinh doanh phủ sóng rộng nhưng hơn hết là chất lượng sản phẩm cạnh tranh mọi đối thủ trên thị trường.

Quy cách sắt v lỗ

Hiện khách hàng có thể mua sắt v lỗ tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, TPHCM, Bình Dương…Gọi ngay hotline 0974021077 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng 24/7/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *