Quy cách sắt v lỗ chuẩn để làm kệ lắp ghép chất lượng cao

Kệ sắt v lỗ đa năng đang được nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư lựa chọn để sử dụng cho nhà kho của mình nhờ sự tiện lợi, giá thành rẻ. Vậy quy cách sắt v lỗ bao nhiêu là chuẩn để sản xuất kệ lắp ghép? Bài viết dưới đây sẽ nêu ra chi tiết các thông số của sắt v lỗ để khách hàng tham khảo.

Quy cách sắt v lỗ

Hiện nay, các loại kệ làm từ sắt v lỗ đang được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng và nhà kho sử dụng bởi dễ lắp đặt, tiện lợi và có giá rẻ. Các thanh sắt v lỗ về bản chất là một thanh sắt phẳng và được đục các lỗ nhỏ hình tròn, hình oval với khoảng cách các lỗ là 0.5cm. Sau đó, thanh sắt sẽ được gập thành hình chữ V (chữ L).

Hình ảnh sắt v lỗ
Hình ảnh sắt v lỗ

Với những đơn vị có đầu tư về máy móc hiện đại thì quá trình này sẽ diễn ra tự động, các lỗ trên thanh sắt sẽ đồng đều, đẹp và đảm bảo chất lượng. Còn nhiều doanh nghiệp làm máy dập thủ công thì kích thước các lỗ dễ bị sai lệch, không đồng đều và tính thẩm mỹ không cao.

Nhờ các vị trí lỗ khác nhau nên sắt v lỗ có thể làm được làm thành nhiều ứng dụng như làm kệ sắt v lỗ, kệ sắt để hàng, kệ kho hàng,… Hiện nay trên thị trường có nhiều quy cách sắt v lỗ khác nhau. Trong nội dung bài viết này sẽ nêu thông tin chi tiết về thông tin của loại sắt v lỗ mà Onetech đang cung cấp ra thị trường.

Độ dày sắt v lỗ

Hiện tại, Onetech đang sản xuất trên thị 3 mẫu sắt v lỗ có độ dày 1.4mm, 1.6mm và 1.8mm, 2mm (sai số 0.1mm) hoặc khách hàng có thể đặt theo yêu cầu nhưng theo số lượng lớn.

Quy cách sắt v lỗ của Onetech
Quy cách sắt v lỗ của Onetech

Độ rộng các cạnh của sắt v lỗ

Kệ sắt v lỗ Onetech sử dụng những loại sắt khác nhau, phổ biến nhất là các loại V3x3, V3x5, V3x6, V4x6 với các thông số cụ thể như sau:

 • V3x3: 2 cạnh của sắt có độ rộng là 3cm.
 • V3x5: 1 cạnh rộng 3cm, cạnh còn lại là 5cm.
 • V3x6: 1 cạnh rộng 3cm, cạnh còn lại là 6cm.
 • V4x6: 1 cạnh rộng 4cm, cạnh còn lại là 6cm.

Chiều dài của sắt v lỗ

Để thuận tiện trong việc lắp đặt, Onetech cung cấp ra thị trường các loại sắt v lỗ có độ dài sau:

 • Thanh v lỗ 1.5m
 • Thanh v lỗ 1.8m
 • Thanh v lỗ 2m
 • Thanh v lỗ 2.4m
 • Thanh v lỗ 3m

Ngoài ra, khách hàng có thể đặt độ dài các thanh sắt v lỗ theo yêu cầu để phù hợp với mục đích sử dụng và không gian lưu trữ hàng hóa.

Các loại ốc vít phù hợp để lắp kệ sắt v lỗ

Lỗ trên thanh sắt có đường kính 10mm vì vậy, bạn có thể lựa chọn các loại ốc vít có đường kính 8mm hoặc đinh tán để lắp đặt kệ đa năng.

Ngoài ra, để có thể lắp đặt những thanh sắt v lỗ cần có bộ phụ kiện gồm: Ke, cờ lê và kéo cắt sắt.  Số lượng mâm tầng của kệ dao động từ 3 – 6 tầng.

Phương pháp kiểm tra quy cách sắt v lỗ

Quy cách của thanh sắt v lỗ hầu hết là các thông số về kích thước. Do đó, để kiểm tra độ chính xác của các thông số này, bạn có thể sử dụng một số phương pháp sau:

 • Đo độ dày của sắt: Vì độ dày có giá trị khá nhỏ nên bạn cần phải sử dụng loại thước có độ chính xác cao như thước kẹp cơ hoặc điện tử.
 • Kiểm tra kích thước lỗ: Sử dụng thước kẹp.
 • Đo độ rộng, chiều dài của thanh v lỗ: Có thể sử dụng các thiết bị đo thông thường như thước dây, thước cuộn,…

Sắt v lỗ được Onetech sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 (hàng Việt Nam chất lượng cao) cùng với hệ thống máy móc hiện đại nên các thông số về sản phẩm luôn được đảm bảo. 

Mẫu kệ sắt v lỗ 6 tầng
Mẫu kệ sắt v lỗ 6 tầng

Giá bán sắt v lỗ của Onetech

Giá thành của sắt v lỗ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như độ dày, chiều dài, độ rộng. Với những loại có yêu cầu cao thì sẽ có giá thành cao hơn các sản phẩm sản xuất đại trà. Ngoài ra, nếu bạn lắp số lượng mâm tầng càng nhiều thì giá của kệ sẽ cao hơn. 

Hơn nữa, trong mỗi thời điểm thì giá của nguyên liệu đầu vào cũng khác nhau cũng làm ảnh hưởng đến giá của sản phẩm.

Onetech là đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất các loại giá kệ siêu thị, kệ kho, kệ sắt v lỗ. Các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, độ thẩm mỹ và giá thành.

Hiên nay, chúng tôi đã có hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc giúp hỗ trợ, tư vấn và lắp đặt cho khách hàng nhanh nhất. 

Mẫu kệ v lỗ đa năng được Onetech lắp đặt cho khách hàng
Mẫu kệ v lỗ đa năng được Onetech lắp đặt cho khách hàng

Chính vì vậy, đã có hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ sử dụng giá kệ, phụ kiện của Onetech. Để được tư vấn và báo giá chi tiết sắt v lỗ, kệ siêu thị, kệ kho, quý  khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 0974021077 hoặc 0967021077.

Xem thêm: Cách làm kệ sắt v lỗ

Hy vọng những thông tin về quy cách sắt v lỗ trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm mà Onetech đang cung cấp. Nếu bạn đang có dự định lắp đặt các thiết bị siêu thị, kệ trưng bày hàng hóa, kệ để hàng trong kho thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn Onetech sẽ đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất.

Chúc quý  khách hàng luôn mạnh khỏe và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU