Mẫu hóa đơn bán hàng

Mẫu hóa đơn bán hàng – hóa đơn bán lẻ là loại hóa đơn rất phổ biến hiện nay trên thị trường , được sử dụng để giao dịch mua bán giữa người mua và người bán . Mẫu hóa đơn này thường áp dụng cho các đơn vị kinh doanh , shop , cửa hàng quy mô nhỏ , mẫu hóa đơn này không được bộ Tài Chính phát hành nên dễ nhận thấy mẫu hóa đơn này mỗi nơi mỗi khác , không có quy chuẩn hoặc form chung . Xem cách tra cứu hóa đơn đỏ trên website tổng cục thuế .

Hóa đơn bán lẻ

Mẫu hóa đơn bán lẻ phổ biến trên thị trường

Các thông tin cần có trên mẫu hóa đơn bán hàng – bán lẻ

1. Tên cửa hàng , tên khách hàng
2. Địa chỉ
3. Tên mặt hàng
4. Số lượng
5. Đơn giá
6. Thành tiền
7. Ngày tháng năm mua hàng
8. Ghi chú thêm thông tin về chính sách đổi trả hàng , bảo hành và các thông tin khác
9. Chữ ký giữa 2 bên mua và bán

hóa đơn bán hàng

Form đầy đủ hóa đơn bán hàng

Giá trị của mẫu hóa đơn bán hàng

Về cơ bản mẫu hóa đơn bán hàng này có giá trị tương đương các mẫu phiếu thu – phiếu chi của các doanh nghiệp kinh doanh . Không có quá nhiều giá trị , đó cơ bản chỉ là mẫu thông tin ghi rõ các mặt hàng , giá cả và cũng có thể là mẫu giấy chứng nhận thời gian bảo hành , các thông tin liên quan đến sản phẩm . Hóa đơn bán hàng – bán lẻ không thể có giá trị tương đương với hóa đơn giá trị gia tăng ( Hóa đơn đỏ – VAT ) được bộ tài chính ban hàng hợp pháp . Xem các lập kế hoạch kinh doanh trên excel .

mẫu hóa đơn bán hàng - bán lẻ

Chỉ cần tải về và in trên khổ giấy A4 , A5 là có thể dùng được

Download mẫu hóa đơn bán hàng – hóa đơn bản lẻ file word , excel , pdf

Bạn quan tâm các mẫu hóa đơn có thể tải tại đây , lưu ý các thông tin về cửa hàng , doanh nghiệp kinh doanh bạn cần sửa để khớp với thông tin – tránh gây hiểu nhầm cho khách hàng khi mua sản phẩm . Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các mẫu hóa đơn trên file word , excel , pdf – chỉ cần in trên các khổ giấy A4 hoặc A5 là có thể dùng để bán hàng được .

Mẫu hóa đơn bán hàng excel .
Mẫu hóa đơn bán hàng word .
Mẫu hóa đơn bán hàng pdf .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *