Mâm kệ sắt v lỗ: Thông số kỹ thuật, chất liệu và địa chỉ mua

Mâm kệ sắt v lỗ được làm từ những chất liệu gì, có kích thước bao nhiêu và lắp được bao nhiêu tầng trong một bộ kệ thì hợp lý nhất? Bài viết dưới đây của Onetech Việt Nam sẽ giải đáp chi tiết cho bạn đọc về những thắc mắc nêu trên.

Mâm kệ sắt v lỗ được làm bằng chất liệu gì?

Hiện nay, kệ làm bằng sắt v lỗ đa năng được sử dụng rất rộng rãi trong các hộ gia đình, cửa hàng và nhà kho lưu trữ của các doanh nghiệp. Nhờ thiết kế linh hoạt, dễ lắp đặt và độ bền cao nên bạn có thể dễ dàng chuyển đổi mục đích sử dụng.

Mâm kệ sắt v lỗ
Mẫu mâm kệ v lỗ bằng sắt

Một bộ kệ có nhiều mâm tầng khác nhau và thường được làm tấm tôn và gỗ với các đặc điểm cụ thể như sau:

Mâm kệ bằng tôn liền: Được sử dụng nhiều nhất với độ bền cao, được sơn tĩnh điện toàn bộ. Chất liệu tôn cũng có khả năng chống nước và phù hợp với hầu hết môi trường của các nhà kho hiện nay. Mâm tôn liền cũng có giá thành thấp hơn so với chất liệu gỗ.

Mâm kệ bằng gỗ: Nhiều cơ sở lựa chọn chất liệu mâm gỗ để phù hợp hơn với mặt hàng kinh doanh, đặc biệt là ở các cửa hàng thực phẩm. Mâm bằng gỗ sẽ có độ bền thấp hơn mà giá cũng cao hơn so với loại mâm tôn liền. Bạn có thể lựa chọn 2 loại gỗ phổ biến hiện nay là gỗ thịt tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Để lựa chọn loại chất liệu làm mâm kệ v lỗ thì bạn cần phải căn cứ vào sản phẩm, chi phí đầu tư và điều kiện môi trường.

Các thông số kỹ thuật của mâm kệ sắt v lỗ

Thông số kỹ thuật của mâm tầng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng lưu trữ và trưng bày hàng hóa. Nếu kích thước mâm kệ quá nhỏ thì sẽ đảm bảo an toàn, quá mỏng thì mức tải thấp.

Một số thông số của mâm kệ sắt v lỗ mà bạn cần quan tâm đó là:

Chiều dài: 0.6m, 0.8m, 1.0m, 1.2m và 1.5m
Chiều rộng: 30cm, 40cm, 50cm và 60cm.
Độ dày của mâm tôn liền: 0.7mm, 0.8mm. Mâm gỗ có độ dày tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Tải trọng: Tối đa 120kg/mâm
Số tăng cứng: Là số lượng thanh đỡ bên dưới kệ, số lượng càng nhiều thì khả năng chịu tải càng tốt. Số tăng cứng của mâm kệ mà Onetech cung cấp là 1 và 2 tăng cứng.
Chiều dài của mâm sẽ tương ứng với chiều dài của kệ, chiều rộng mâm tầng chính là chiều sâu của kệ.

Mẫu kệ v lỗ đa năng hoàn thiện
Mẫu kệ v lỗ đa năng hoàn thiện

Một bộ kệ v lỗ đa năng có bao nhiêu mâm tầng là hợp lý? Hiện nay, số lượng mâm tầng của kệ v lỗ tùy thuộc vào yêu cầu từ phía khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên cần đảm bảo về khoảng cách giữa các tầng kệ để đảm bảo việc để hàng hóa hợp lý.

Thông thường, một bộ kệ v lỗ thường có từ 3 – 5 tầng với kệ cao từ 1.5 – 2.0m, 3 – 7 tầng với kệ từ 2.0 – 3.0m. Nếu muốn lắp đặt nhiều hơn thì bạn có thể mua thêm, càng nhiều mâm tầng thì giá của bộ kệ sẽ cao hơn.

Mua mâm và kệ sắt v lỗ ở đâu?

Bạn có thể liên hệ với rất nhiều cơ sở cung cấp các loại mâm và trọn bộ kệ v lỗ với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những nơi có uy tín và có thể đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu lắp đặt.

Onetech không chỉ cung cấp các loại mâm kệ sắt v lỗ mà còn trực tiếp sản xuất nhiều mẫu giá kệ cho những mục đích sử dụng khác nhau. Các sản phẩm nổi bật của Onetech bao gồm:

Kệ bày hàng siêu thị.
Kệ bán hàng tạp hóa.
Kệ sắt v lỗ và mâm tầng kèm theo.
Kệ kho hạng trung.
Kệ kho hàng trọng tải nặng.
Trang thiết bị lắp đặt cho siêu thị.

Tổng kho giá kệ v lỗ Onetech
Tổng kho giá kệ v lỗ Onetech

Ưu điểm nổi bật của mâm kệ kho sắt v lỗ và những sản phẩm của Onetech đó là:

Giá thành rẻ nhất thị trường từ nhà nhà sản xuất trực tiếp.
Chất lượng cực tốt, bảo hành lên đến 36 tháng hoặc hơn tùy theo từng loại sản phẩm.
Tư vấn tận tình về giải pháp lắp đặt, bày trí để đem lại hiệu quả tối đa.

Xem thêm: Kích thước kệ sắt v lỗ

Để được cập nhật các thông tin chi tiết về mâm kệ sắt v lỗ của Onetech và nhiều sản phẩm khác, quý khách hàng vui lòng gọi 0974021077. Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU