Kích thước kệ sắt v lỗ là bao nhiêu?

Lựa chọn kích thước kệ sắt v lỗ phù hợp sẽ tận dụng tối đa khoảng không gian, nhờ đó trưng bày được nhiều sản phẩm và lưu trữ được lượng hàng hóa lớn nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết về chiều dài, chiều rộng, chiều sâu và độ dày của kệ v lỗ phổ biến trên thị trường hiện nay.

Kệ sắt v lỗ có những bộ phận nào?

Kệ sắt v lỗ đa năng có cấu tạo và cách lắp đặt đơn giản nên được nhiều người sử dụng cho những mục đích khác nhau. Từ lưu trữ đồ tại gia đình, văn phòng cho đến những nhà kho ở hệ thống siêu thị và trung tâm thương mại lớn.

Trước khi tham khảo về kích thước kệ sắt v lỗ, hãy cùng tìm hiểu về các bộ phận cấu thành loại kệ này.

Bộ khung của kệ: Được làm từ các thanh sắt v lỗ với quy cách khác nhau. Chất liệu là sắt không gỉ sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền cao, không bị ăn mòn, han gỉ trong thời gian dài.

Các mâm tầng: Được lắp đặt trực tiếp và bộ khung để đặt hàng hóa lên trên. Số lượng sàn trên mỗi bộ kệ sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của người dùng. Phổ biến nhất là từ 3 – 6 tầng.

Miếng ke góc: Có hình tam giác, được lắp ở những góc trên và dưới của bộ kệ. Nhờ có những miếng ke góc này mà kệ sắt v lỗ sẽ được chắc chắn, không bị xiêu vẹo và rung lắc trong quá trình sử dụng.

Các bulong và ốc vít: Dùng để kết nối các chi tiết của kệ với nhau. Loại ốc vít phổ biến để lắp đặt kệ đa năng từ sắt v lỗ là loại Φ8mm.

Cấu tạo kệ v lỗ
Cấu tạo 1 bộ kệ v lỗ hoàn chỉnh

Để dễ dàng hình dung hơn về một bộ kệ sắt v lỗ, bạn đọc có thể tham khảo hình ảnh bên dưới:

Mẫu kệ v lỗ 5 tầng do onetech sản xuất và lắp đặt
Mẫu kệ v lỗ 5 tầng do onetech sản xuất và lắp đặt

Kích thước kệ sắt v lỗ

Do có nhiều mục đích sử dụng khác nhau nên kích thước của kệ sắt v lỗ rất đa dạng. Tuy nhiên, các nhà sản xuất thường làm theo kích thước tiêu chuẩn, việc tùy biến sẽ được thay đổi sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách mua hàng.

Một vài thông số liên quan đến kích thước kệ sắt v lỗ theo tiêu chuẩn, quy cách sắt v lỗ thường được sử dụng đó là:

Chiều cao: 1.5m, 1.8m, 2.0m, 2,4m và 3.0m.
Chiều sâu của kệ (tương ứng với chiều rộng mâm tầng): 30cm, 40cm, 50cm và 60cm.
Chiều dài của kệ (chiều dài của mâm tầng): 60cm, 80cm, 100cm, 120cm và 150cm.
Độ dày tiêu chuẩn: 1.6mm, 1.8mm và 2.0mm.

Các kích thước phi tiêu chuẩn của kệ v lỗ thì sẽ không có thông số cụ thể do rất đa dạng. Quý khách hàng chỉ cần đưa ra những thông số nơi muốn lắp đặt kệ thì sẽ được tư vấn lựa chọn kích thước chi tiết.

Kích thước kệ v lỗ
Với độ dày v khác nhau, tương ứng với nhiều kích thước kệ v lỗ

Khi khách hàng muốn lưu trữ hàng hóa đặc biệt, ví dụ như tải trọng cao hơn bình thường thì nên sử dụng các thanh sắt v lỗ có độ dày cao hơn, có thể là loại dày 2.2mm hoặc 2.4mm

Lưu ý: Nếu lựa chọn kích thước kệ sắt v lỗ tiêu chuẩn thì khách hàng sẽ nhận được sản phẩm lớn hơn vì đã có sẵn. Hàng phi tiêu chuẩn sẽ cần có thời gian để nhà máy sản xuất nên sẽ phải chờ trong một vài ngày.

Địa chỉ sản xuất và bán kệ sắt v lỗ uy tín trên thị trường

Hiện nay, số lượng đơn vị cung cấp các bộ kệ làm từ sắt v lỗ cực nhiều và bạn có thể mua ở bất kỳ nơi đâu. Tuy nhiên, chỉ có một số ít trong đó là có nhà máy sản xuất lớn, công nghệ cao để làm ra những sản phẩm chất lượng, đẹp về mẫu mã và đầy đủ mọi kích thước mà khách hàng mong muốn.

Onetech doanh nghiệp đi đầu trong ứng dụng dây chuyền công nghệ cao vào sản xuất giá kệ. Với một ca làm việc, hệ thống máy móc của chúng tôi có thể tạo hàng hàng chục nghìn thanh v lỗ, mâm tầng.

Nhà máy sản xuất giá kệ v lỗ Onetech
Nhà máy sản xuất giá kệ v lỗ Onetech

Nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng, quy trình sản xuất tiêu chuẩn cao tạo ra những sản phẩm bền đẹp mà giá thành cực rẻ. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà Onetech trở thành nhà cung cấp sỉ lẻ kệ sắt v lỗ với mọi kích thước khác nhau.

Khách hàng chỉ cần đưa ra các thông số mà mình mong muốn, Onetech sẽ đáp ứng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ kho trung tải, kệ hàng hạng nặng với tất cả các mức tải khác nhau.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về kích thước và bảng giá kệ sắt v lỗ và những giải pháp lưu trữ – trưng bày hàng hóa, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 0967021077 hoặc 0974021077. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU