Kệ trưng bày mỹ phẩm

Tính thẩm mỹ là yêu cầu tối quan trọng đối với một cửa hàng mỹ phẩm . Điều thu hút ánh nhìn khách hàng, phô bày tối đa nét đẹp của các thỏi son, hộp phấn hay bảng màu mắt và tạo nên dấu ấn riêng cho cửa hàng chắc chắn phải kể đến kệ trưng bày mỹ phẩm. Liệu chọn được loại kệ trưng bày mỹ phẩm có dễ? Làm sao mua được sản phẩm giá tốt và phù hợp với không gian riêng của cửa hàng? đó chính là lý do mà chúng ta cần tìm hiểu thông qua bài viết ngay sau đây.

Yếu tố cần của một cửa hàng mỹ phẩm

Là một trong số các mặt hàng đặc biệt hấp dẫn cả với người bán cũng như người mua – mỹ phẩm được xem là “món hời” đối với đối với nhiều nhà kinh doanh. Sức hút rất lớn, nhu cầu mua không ngừng giảm… vì thế mà việc cạnh tranh giữa các cửa hàng mỹ phẩm là không tránh khỏi, thế nên chỉ có gây dựng được thương hiệu và tạo được dấu ấn với khách hàng mới có thể trụ vững trước quy luật đào thải khắt khe của thị trường.

Kệ mỹ phẩm

Mỹ phẩm là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay

Chắc chắn việc bán mỹ phẩm chính hãng, uy tín chắc chắn phải có thì mới có thể hoạt động lâu dài và níu kéo khách hàng, nhưng cũng cần phải nói đến việc trang hoàng cửa hàng, setup khoa học và sử dụng kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp mắt góp phần không nhỏ tạo nên thành công của siêu thị mỹ phẩm.Xem những mẫu kệ trưng bày sản phẩm .

Khác hẳn với các loại kệ siêu thị, kệ kho V lỗ… thường sản xuất đồng loạt, loại kệ trưng bày mỹ phẩm thường được sản xuất theo thực tế và nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng và mỗi mặt bằng khác nhau, nhờ đó mà sản phẩm phù hợp và tương thích tối đa với không gian sử dụng của người dùng.

Yêu cầu mật thiết của kệ trưng bày mỹ phẩm

1. Tính thẩm mỹ

Trưng bày các sản phẩm làm đẹp, vì vậy mà kệ bày hàng mỹ phẩm đòi hỏi đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao. Các loại kệ này chắc chắn phải được cộng hưởng bởi ánh sáng từ đèn LED hoặc hệ thống đèn rọi để tăng hơn lên ánh sáng, làm cho sản phẩm được trưng bày thêm phần bắt mắt với khách hàng

2. Tính khoa học

Dễ dàng nhận thấy các tủ, quầy, kệ mỹ phẩm được chia thành các ô nhỏ, các khay hoặc các khung… nhằm phân chia các loại mỹ phẩm khác nhau, các hãng khác nhau. Việc phân chia các mặt hàng khác nhau không những giúp nhân viên quản lý hàng hóa tốt mà còn giúp khách hàng dễ lựa chọn hơn rất nhiều.

Thực tế cho thấy, khu vực quầy son môi được đầu tư hơn cả, bên cạnh việc phân chia các ô và các tầng đặt, để son thì vị trí bầy kệ bày son cũng được ưu tiên và đặt ở các vị trí trung tâm, hút tầm mắt của khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm mỹ phẩm được phân bố theo từng khu vực và nhóm hàng cũng là lời khuyên được các chuyên viên setup cửa hàng mỹ phẩm đưa ra.

3. Tính bền bỉ

Kệ mỹ phẩm cần đáp ứng yêu cầu bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng của người dùng. Nhằm đạt được điều này, yếu tố nguyên liệu cấu thành lên kệ mỹ phẩm quyết định tính bền bỉ cho sản phẩm. Quầy kệ mỹ phẩm hiện nay được dùng chủ yếu từ gỗ, kính, nhựa,nhựa mica , sắt… là chủ yếu để thi công. Đây đều là các nguyên liệu được Onetech dùng để thi công cho các nhu cầu kệ trưng bày mỹ phẩm.

Xem thêm : mô hình cửa hàng tiện lợi

Các mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp

Kệ mỹ phẩm sát tường:

– Tận dụng tối đa diện tích không gian sát tường của không gian, loại kệ tủ trưng bày mỹ phẩm này thường có thêm phần hình ảnh thương hiệu sản phẩm phía trên nhằm tăng hiệu ứng cho cửa hàng và cũng để thu hút khách hàng nhắm tới sản phẩm đó.
– Kệ mỹ phẩm sát tường nên có thêm cửa kính vừa chắn bụi và cũng là để bảo vệ sản phẩm tốt hơn.
– Đối với kệ mỹ phẩm nằm ở vị trí mặt tiền của cửa hàng, đây không những là nơi khách hàng chú ý tới nhất khi tham quan, mua sắm mà còn giúp nhận diện thương hiệu cho shop của bạn, chúng ta nên chú ý tới kích thước (nhỏ, vừa phải, không quá cao) để đảm bảo tính thẩm mỹ, thông thoáng cho cả gian hàng.

Kệ mỹ phẩm đẹp nhất

Kệ mỹ phẩm kê giữa nhà

– Kệ mỹ phẩm kê giữa nhà thường trưng bày các dòng sản phẩm chiến lược, có nhu cầu cao từ người dùng. Đối với kệ mỹ phẩm, chúng ta không nên làm quá cao, chỉ nên ở tầm tay của khách hàng và cố gắng tận dụng tối đa các góc nhìn của khách hàng tới sản phẩm.
– Cần lưu ý về khoảng cách giữa kệ giữa nhà và kệ sát tường, cần đảm bảo lối đi đủ rộng để khách hàng tham quan mua sắm.
Một số loại kệ mỹ phẩm được sử dụng hiện nay.

 

Kệ bán hàng mỹ phẩm

Kệ bày mỹ phẩm trưng bày giữa nhà

Kệ mỹ phẩm bằng kính

Kệ trưng bày mỹ phẩm bằng kính hiện nay đặc biệt được các khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi cũng như tính thẩm mỹ của nó. Loại kệ bày hàng này tạo cho không gian cửa hàng sáng sủa, hiện đại, khi được kết hợp cùng yếu tố ánh sáng từ hệ thống đèn LED, đèn rọi trần… làm cho không gian cửa hàng sáng bừng hơn. Đây là điều rất thu hút khách hàng.

Giá kệ mỹ phẩm gỗ , nhựa mica

Mẫu kệ tủ bán hàng mỹ phẩm bằng nhựa mica – kinh

Loại kính làm kệ thường là kính cường lực, khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn kích thước hoặc kiểu dáng theo ý thích. Tuy nhiên việc sử dụng khung sắt hoặc khung gỗ cho ghép với mặt kính thường được ưu tiên lựa chọn nhằm gia tăng độ chắc khỏe cho kệ.

Kệ mỹ phẩm gỗ

Gỗ là nguyên liệu được sử dụng nhiều nhất trong đời sống con người hiện nay. Ngoài cảm giác tạo nên sự thân thuộc thì các chất liệu gỗ hiện nay rất đa dạng mang đến cho người dùng nhiều hơn lựa chọn để làm kệ mỹ phẩm bằng gỗ.

Giá kệ bày hàng mỹ phẩm bằng gỗ

Mẫu kệ bán hàng mỹ phẩm bằng gỗ – sắt

Các loại kệ mỹ phẩm gỗ được sản xuất rất từ loại gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, các kích thước hoặc những yêu cầu đặc biệt của người sử dụng vẫn được đáp ứng dễ dàng. Hiện nay rất nhiều các khách hàng lựa chọn kệ gỗ mặt kính hoặc tủ kệ mỹ phẩm gỗ cửa kính.. rất đẹp và hiệu quả. loại kệ mỹ phẩm gỗ được sử dụng rộng rãi và nhiều nhất hiện nay.

Kệ mỹ phẩm khung sắt

Nếu để nói tới sự bền bỉ thì kệ mỹ phẩm khung sắt thường không có đối thủ. Việc bổ sung lớp sơn tĩnh điện chống hoen gỉ giúp cho sản phẩm chịu được nhiều điều kiện sử dụng khác nhau mà rất khó bị lỗi kỹ thuật do người dùng tác động.

Tủ mỹ phẩm

Mẫu tủ mỹ phẩm làm bằng liệu khung sắt

Hiện nay rất dễ bắt gặp các loại kệ mỹ phẩm khung sắt sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị… việc phối hợp thêm các nguyên liệu như gỗ, kính chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tốt về mặt thị giác.

Lưu ý khi setup cửa hàng mỹ phẩm và sử dụng kệ trưng bày mỹ phẩm

Hiện nay, để hoàn thiện mặt bằng cho một siêu thị, tạp hóa, cửa hàng thời trang… đã rất đau đầu thì một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm còn đòi hỏi nhiều hơn nữa về khâu trang trí. Sử dụng đèn LED, đèn rọi được đặc biệt ưu tiên nhằm tạo thêm ánh sáng cho gian hàng, giúp tôn lên sản phẩm mà còn tăng hiệu ứng thu hút điểm nhìn của khách mua hàng.

Việc sắp xếp hàng hóa (các loại mỹ phẩm) theo từng nhóm hàng có liên quan chính là kinh nghiệm đúc kết trong quá trình bán hàng từ nhiều đơn vị kinh doanh mỹ phẩm có sử dụng quầy kệ. Ví dụ, các dòng kem nền sẽ được trưng bày gần các dòng kem che khuyết điểm, các dòng phẩm phủ, các dòng mặt nạ dưỡng da sẽ được ưu tiên gần các sản phẩm trị mụn, trị nám, chống nắng, các loại mi giả sẽ được bố trí gần các sản phẩm trang điểm mắt như: phần mắt, keo gắn mi, chì kẻ mày… quy luật chính là sắp xếp các sản phẩm liên quan để tạo nên sự khoa học, giúp khách hàng chọn lựa dễ dàng nhất.

Ngoài ra chọn kệ trưng bày mỹ phẩm, người dùng cần hết sức lưu tâm về chất liệu tủ kệ dùng trưng bày mỹ phẩm và kê xếp các loại kệ trong cửa hàng. Bài toán khó này chỉ có thể có cách giải khoa học và tiết kiệm bởi các đơn vị chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm như Onetech Việt Nam.

Kệ trưng bày mỹ phẩm

Onetech Việt Nam phân phối các mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm

Với kinh nghiệm setup hàng ngàn mặt bằng, đặc biệt rất nhiều các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm giúp cho Onetech có được kinh nghiệm hoàn thiện mặt bằng với chi phí tiết kiệm , giá rẻ và hiệu quả cao và đặc biệt là mang đến không gian cửa hàng, siêu thị đẹp, thu hút người tiêu dùng. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với Onetech để nhận được báo giá kệ trưng bày mỹ phẩm mới nhất ( hiện Onetech mới đưa ra các mẫu kệ mỹ phẩm mini – nhỏ , trong suốt , xoay 360 độ tiên tiến hứa hẹn khuấy động thị trường ) và đừng quên rằng chúng tôi có những mẫu kệ , tủ trưng bày mỹ phẩm cũ – thanh lý với chất lượng trên 90% – sự lựa chọn hợp lý của người tiêu dùng không mạnh về kinh tế . Xem những mẫu kệ bán hàng tạp hóa thanh lý .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *