Kệ sắt để hàng

Kệ sắt để hàng tạp hóa, kệ sắt để hàng nặng, kệ sắt thanh lý hay như mua ở đâu là các câu hỏi được khách hàng rất quan tâm khi đến với giá kệ Onetech. Hãy yên tâm vì Onetech là thương hiệu số 1 trên thị trường sản xuất và phân phối giá kệ sắt tại Việt Nam.

Kệ sắt để hàng

Với kinh nghiệm 10 năm trên thị trường giá kệ với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, quy cách và giá thành các mẫu giá kệ sắt để hàng đa năng.

Kệ sắt để hàng tạp hóa

Kệ sắt bán hàng tạp hóa ở thị trường Việt Nam là kệ sắt v lỗ hay còn kệ sắt v lỗ đa năng, cấu tạo bởi 5 thành phần chính gồm: chân trụ sắt v, mâm tầng để hàng, ốc vít gắn cố định mâm, ke góc vuông, khớp nối góc.

Cấu tạo kệ v lỗ

Cấu tạo kệ v lỗ bày hàng tạp hóa

Sản phẩm kệ sắt để hàng thiết kế từ 3 đến 6 tầng, thường có màu trắng và ghi, sơn phủ lớp sơn tĩnh điện chống rỉ rất tốt trong điều kiện thời tiết ở Việt Nam hiện nay.

Kệ sắt để hàng tạp hóa

Kệ để hàng tạp hóa

Onetech đang phân phối 2 mẫu kệ sắt v:

– Kích thước sắt v 30mm x 50mm – khả năng chịu trọng tải : 100Kg / 1 tầng .
– Kích thước săt v 40mm x 60mm – khả năng chịu trọng tải : 150Kg / 1 tầng .

Tùy thuộc vào yêu cầu về trọng tải khách hàng sẽ lựa chọn loại sắt v nào phù hợp để bày hàng cho cửa hàng tạp hóa , đây là 2 mẫu sắt v được khách hàng lựa chọn và cũng là phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

Kệ sắt để hàng nặng

Là loại kệ kho công nghiệp , chuyên đựng hàng hóa trọng tải lớn, ví dụ như sắt, thép, đá, nguyên vật liệu sản xuất, các kho thành phẩm như điện máy, gia dụng…trung bình kệ sắt hàng nặng có thể chịu được trọng tải từ 500Kg – 2000Kg / 1 mặt sàn.

Cấu tạo cơ bản của kệ hàng nặng:

– Chân trụ: phần rất quan trọng cho mỗi kệ , được làm bằng thép Omega.
– Mặt sàn: chất liệu tôn dày hoặc mỏng tùy vào yêu cầu về trọng tải.
– Thanh beam.
– Thanh ngang để đỡ và giữ mặt sàn.
– Thanh giằng chéo.

Cấu tạo kệ pallet

Cấu tạo kệ hàng v lỗ

Onetech đang nhận đặt hàng theo yêu cầu và đây là một số kích thước khách hàng thường xuyên đặt hàng:

– Chiều cao kệ: 2m , 2m2 , 2m5 và 3m.
– Chiều dài kệ: 1m , 1m2 , 1m5 , 2m , 2m5 , 3m , 3m5…
– Chiều rộng kệ: 0.5m, 0.6m, 0.8m, 1m.
– Thiết kế 3 tầng sàn, 4 tầng sàn, 5 tầng sàn và 6 tầng sàn.
– Màu sắc: xanh, đỏ, ghi xám, vàng…

Kệ sắt để hàng nặng

Giá để hàng công nghiệp

Thanh lý kệ sắt để hàng

Hiện tại ở tất cả các chi nhánh kinh doanh, Onetech vẫn đang nhận đặt hàng theo yêu cầu về kích thước cũng như thanh lý một số loại kệ sắt v để hàng thanh lý, hàng tồn kho trong quá trình sản xuất.

Cam kết sản phẩm còn nguyên, chưa qua sử dụng, chất lượng từ 90% – 95%. Bảo hành 5 năm để khách hàng yên tâm. Hiện nay chúng tôi còn tồn kho khoảng 1500 bộ kệ sắt, vì có rất nhiều nên chúng tôi không thể liệt kê hết ở đây.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi ngay tới Hotline : 0967021077 để nhận được báo giá chi tiết nhất tại tất cả chi nhánh kinh doanh của chúng tôi. Đừng ngần ngại vì chúng tôi là đơn vi bán rẻ nhất thị trường, tham khảo thêm giá kệ sắt v lỗ đa năng thanh lý.

Mua giá kệ để hàng ở đâu ?

Hãy đến ngay Onetech Việt Nam, chúng tôi có chi nhánh tại Hà Nội , TPHCM , Đà Nẵng , Cần Thơ , Nha Trang và nhiều tỉnh thành khác, địa chỉ và số điện thoại cụ thể khách hàng có thể xem tại đây.

Mua giá kệ sắt để hàng

Nhà máy sản xuất giá kệ Onetech Việt Nam

Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng về sản phẩm giá kệ chứa hàng – vì chúng tôi là đơn vị duy nhất phân phối trên 64 tỉnh thành trong cả nước. Chất lượng và giá cả khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *