Dự án Onetech lắp đặt kệ quảng cáo Kawachi – Đèn led chiếu sáng

Vừa qua, công ty Kawachi – Đèn led chiếu sáng đã ký hợp đồng hợp tác với Onetech Việt Nam để đầu tư 150 bộ kệ quảng cáo, để trưng bày sản phẩm hàng hóa khuyến mại, quảng cáo tại tất cả các chi nhánh của Kawachi – Đèn led chiếu sáng từ Bắc đến Nam. Kệ được thiết kế riêng theo yêu cầu của chủ đầu tư, nên mẫu kệ này đã làm nổi bật thương hiệu và có tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực lớn.

Chủ đầu tư dự án Kawachi tìm kiếm giá kệ siêu thị chất lượng tốt

Công ty Kawachi là một công ty bán mặt hàng chuyên dụng đèn led chiếu sáng. Đây là một trong những mặt hàng dễ vỡ, đòi hỏi nhà đầu tư cần tìm kiếm các mẫu kệ được thiết thiết kế riêng theo quy chuẩn bày đèn led. Sử dụng mẫu kệ này có thể giúp chứa đựng được nhiều hàng hóa mà vẫn có tính thẩm mỹ, an toàn cho sản phẩm.

Trải qua thời gian tìm kiếm các nhà cung cấp kệ trưng bày hàng quảng cáo có mặt trên thị trường, chủ đầu tư Kawachi – Đèn led chiếu sáng quyết định ký hợp đồng độc quyền với nhà cung cấp Onetech Việt Nam. Onetech là nhà cung cấp giá kệ siêu thị, kệ quảng cáo, kệ khuyến mại và vô vàn phụ kiện siêu thị, cửa hàng có chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã, kích thước nhất trên thị trường.

Kệ quảng cáo Kawachi
Mẫu kệ quảng cáo Kawachi đặt hàng và sản xuất tại Onetech

Với nguyên liệu sản xuất bằng sắt chất lượng vượt trội và được sản xuất bằng hệ thống dây chuyền tự động đạt chuẩn chất lượng Châu u mà kệ sắt quảng cáo có khả năng chịu tải tốt. Hệ thống phun sơn tĩnh điện cao cấp, chuyên nghiệp nên màu sắc sơn của kệ rất đẹp và tinh tế.

Đặc biệt khi nhận thi công dự án cung cấp kệ bày hàng quảng cáo cho công ty Kawachi – Đèn led chiếu sáng, chúng tôi đã thiết kế kệ theo yêu cầu của khách hàng từ cột trụ, số lượng mâm tầng, lưng kệ, cho đến banner quảng cáo. Kệ quảng cáo của Kawachi có thể sử dụng được trong thời gian dài nên rất tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.

Chủ đầu tư hoàn toàn thông thái khi lựa chọn lắp đặt kệ quảng cáo của Onetech, vừa tiết kiệm chi phí mà vừa có chất lượng vô cùng tốt.

Xem thêm bài viết: Dự án lắp đặt kệ quảng cáo cho Viettel

Onetech hoàn thiện lắp đặt kệ quảng cáo cho Kawachi nhanh chóng, cẩn thận

Chỉ với thời gian ngắn, chúng tôi đã thi công xong toàn bộ kệ quảng cáo cho Kawachi – Đèn led chiếu sáng và bàn giao cho công ty để chuyển xuống cho toàn bộ chi nhánh từ Bắc chí Nam.

Mẫu kệ bày hàng quảng cáo được chúng tôi thiết kế là kệ đơn lưng lưới có 4 mặt mâm tầng, có riềm mica và hệ thống bánh lăn giúp chủ cửa hàng tiện di chuyển hàng hóa trong cửa hàng. Ngoài ra, việc thiết kế banner quảng cáo cũng giúp cho mẫu kệ này thêm phần nổi bật và bắt mắt người tiêu dùng.

Số lượng đặt hàng của công ty Kawachi – Đèn led chiếu sáng lên đến 150 bộ nên chúng tôi đã cố gắng hoàn thiện nhanh nhất để chủ đầu tư sớm có thể đưa vào sử dụng. Các mẫu kệ đều được bảo hành 5 năm, bảo hành độ bền lên đến 10 năm nên chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài, không lo tốn nhiều chi phí đầu tư.

Kawachi là thương hiệu bóng đèn led nổi tiếng tại Việt Nam
Kawachi là thương hiệu bóng đèn led nổi tiếng tại Việt Nam

Ngoài ra các bộ phận của kệ quảng cáo đều được thiết kế tách rời để tiện cho việc lắp đặt và vận chuyển, vì vậy kể cả bạn là người không chuyên cũng dễ dàng lắp đặt mà không gặp khó khăn gì. Đặc biệt bạn có thể thay đổi banner quảng cáo tùy ý nên rất tiện ích.

Nếu bạn là một nhà đầu tư thông thái, mong muốn thiết kế kệ quảng cáo riêng cho thương hiệu của mình với chất lượng bền đẹp, giá rẻ, hãy liên hệ với Onetech Việt Nam qua hotline: 0974021077 để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng.

Qua bài viết này, Onetech xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành cho công ty Kawachi – Đèn led chiếu sáng, chúc quý công ty làm ăn phát tài phát lộc. Onetech rất hy vọng có thể hợp tác với quý công ty trong thời gian dài hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU