Bí kíp sản xuất kệ quảng cáo cho dự án Viettel

Mới đây, Onetech Việt Nam đã hoàn thiện sản xuất 100 bộ kệ quảng cáo cho dự án Viettel rất nhanh chóng với chất lượng sản phẩm vượt trội. Vậy “bí kíp” nào mà Onetech lại hoàn thiện dự án Viettel nhanh đến vậy? Cùng Onetech theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc nhé.

Thiết kế kệ quảng cáo đẹp, bền cho dự án Viettel

Onetech có nhà máy sản xuất công nghệ cao, dây chuyền sản xuất tự động khép kín nên công suất sản xuất lớn, có khả năng sản xuất lên đến 5000 bộ kệ/ ngày. Mẫu kệ quảng cáo Onetech thiết kế riêng theo tiêu chuẩn và mục đích sử dụng của nhà đầu tư.

Nhà đầu tư Viettel với mong muốn thiết kế một sản phẩm kệ trưng bày hàng quảng cáo có chất lượng cao, độ bền tốt, vừa có khả năng trưng bày hàng hóa khuyến mại, vừa có thể dùng để quảng cáo sản phẩm cho thương hiệu đó.

Kệ quảng cáo Voso Viettel
Mẫu kệ quảng cáo Voso cho Viettelpos

Hiểu được mong muốn của nhà đầu tư, Onetech đã lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ 3D chi tiết và làm sản phẩm mẫu để nhà đầu tư có thể lựa chọn và hiểu rõ nhất về sản phẩm. Đội ngũ kỹ thuật viên Onetech sản xuất kệ quảng cáo lưng lưới, với thiết kế 2 chân trụ có đệm mút tránh cập kênh gây đổ vỡ, hệ thống 4 mâm tầng chứa hàng hóa và lưng kệ là khung lưng lưới tạo độ chắc chắn cho sản phẩm kệ trưng bày sản phẩm quảng cáo.

Kệ có chiều cao 1.8 tính cả banner quảng cáo, khung kệ có chiều cao 1.5m với chiều rộng 0.7m. Đây là kích thước chuẩn cho một bản thiết kế kệ trưng bày hàng quảng cáo chất lượng cao. Ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn, linh động kệ bày hàng quảng cáo có thể di chuyển bất cứ nơi đâu mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Kệ quảng cáo đườ Onetech sản xuất trong dự án Viettel có độ bền hoàn hảo, chất lượng tốt, khung lưng lưới tạo độ thoáng mát cho sản phẩm nên kệ có khả năng bảo vệ hàng hóa tốt. Với các thanh nẹp mica, banner quảng cáo đều gắn hình thương hiệu làm nổi bật được thương hiệu Viettel trên thị trường.

Voso sàn thương mại điện tử của Viettel Pos
Voso sàn thương mại điện tử của Viettel Pos

Toàn bộ hơn 100 mẫu kệ trưng bày sản phẩm quảng cáo sẽ được Viettel chuyển cho các đại lý từ Bắc chí Nam để trưng bày sản phẩm khuyến mại, quảng cáo thương hiệu đến bạn bè trong nước và quốc tế. Khẳng định được chất lượng cũng như thương hiệu trên thị trường.

Xem thêm: dự án Golden Mall tại Bắc Giang

“Bí kíp” được bật bí

Chắc hẳn với số lượng kệ quảng cáo lên đến hàng 100 bộ mà phải sản xuất trong thời gian ngắn, nhiều thương hiệu sản xuất kệ trưng bày hàng quảng cáo sẽ chẳng dám nhận. Tuy nhiên, Onetech là một trong những thương hiệu đầu ngành trong việc sản xuất kệ trưng bày quảng cáo nên chúng tôi có những bí kíp riêng, để sản xuất kệ trưng bày hàng quảng cáo nhanh, chất lượng tốt đến như vậy.

Điều đầu tiên phải kể đến hệ thống dây chuyền sản xuất với máy móc hiện đại, chuẩn Châu u, nguyên liệu có sẵn trong nước nên kệ quảng cáo của Onetech mới được sản xuất nhanh đến như vậy.

Điều thứ hai mà Onetech muốn bật bí là do đội ngũ kỹ thuật viên năng động, sáng tạo, dày dạn kinh nghiệm làm việc theo mô hình xuyên suốt, các bộ phận hỗ trợ với nhau nên việc thi công bất cứ một dự án nào cũng nhanh chóng và tỉ mỉ.

Mẫu kệ trưng bày sản phẩm thực tế được Viettel đặt tại Onetech
Mẫu kệ trưng bày sản phẩm thực tế được Viettel đặt tại Onetech

Điều thứ 3, Onetech sản xuất các thành phần kệ quảng cáo tách rời nhau nên việc lắp đặt và vận chuyển cũng diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Cuối cùng, phải kể đến sự hợp tác tốt đẹp giữa công ty Viettel và công ty Onetech Việt Nam. Nhờ vào sự tin tưởng của đối tác cũng như sự đồng điệu của cả hai bên mà dự án lắp đặt kệ quảng cáo diễn ra tốt đẹp.

Qua đây, Onetech cũng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến công ty Viettel, chúc quý công ty làm ăn phát đạt và có thêm nhiều dự án khác nhau hợp tác với Onetech Việt Nam.

Nếu bạn đang muốn lắp đặt kệ quảng cáo theo yêu cầu, xin hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên Onetech Việt Nam theo hotline: 0947021077 để được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhất. Onetech rất mong muốn được hợp tác với quý khách hàng trong các dự án sản xuất, lắp đặt kệ quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU