Dự án giá kệ Minh Hiếu Mart đẹp lung linh, sang trọng

Onetech Việt Nam xin giới thiệu đến bạn dự án Minh Hiếu Mart đẹp lung linh mà không kém phần sang trọng. Đây là một trong những dự án toàn quyền của Onetech trong việc vận chuyển và lắp đặt giá kệ siêu thị. Cùng Onetech tìm hiểu kỹ hơn về dự án này nhé.

Thông tin dự án Minh Hiếu Mart

Tên dự án: Minh Hiếu Mart
Địa chỉ: Cẩm Giàng, Hải Dương
Quy mô: 250m2
Loại kệ sử dụng: Kệ đơn lưng lưới và kệ đôi lưng lưới
Đội ngũ thi công: Nhân viên kỹ thuật cao Onetech Việt Nam

Dự án lắp đặt giá kệ Minh Hiếu Mart
Dự án lắp đặt giá kệ Minh Hiếu Mart

Quy mô dự án và tầm nhìn Minh Hiếu Mart

Dự án Minh Hiếu Mart là một trong những dự án có quy mô tương đối lớn với 250m2 mà Onetech hoàn thiện trong năm 2020. Với mong muốn đổi mới không gian cửa hàng, tối ưu hóa không gian kinh doanh, chủ đầu tư Minh Hiếu Mart đã băn khoăn và tìm hiểu rất kỹ lưỡng về sản phẩm kệ siêu thị. Sau khi tham khảo các thương hiệu có trên thị trường, chủ đầu tư Minh Hiếu Mart đã quyết định đầu tư vào giá kệ Onetech Việt Nam.

Mặt bằng dự án Minh Hiếu Mart
Mặt bằng dự án Minh Hiếu Mart

Sau khi nhận được lời hợp tác của chủ đầu tư, đội ngũ nhân viên Onetech đã khảo sát mặt bằng kinh doanh, đo đạc thực tế, sau đó lên bản vẽ 3D chi tiết để tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất đối với quý khách hàng.

Onetech đã tư vấn cho chủ đầu tư kệ đơn lưng lưới và kệ đôi lưng lưới. Đây là hai mẫu sản phẩm có tính thẩm mỹ, giá vô cùng rẻ bởi chi phí sản xuất nguyên liệu ít. Mẫu kệ này được thiết kế đơn giản với các bộ phận được thiết kế tách rời dễ dàng vận chuyển một cách gọn nhẹ và việc lắp đặt cũng rất dễ dàng. Với tone màu chủ đạo trắng với mica màu đỏ, kệ siêu thị trở nên thanh lịch và làm sáng hơn không gian kinh doanh. Với chiều cao trần nhà hạn chế và việc bày bán các mặt hàng nhỏ, trọng tải thấp, Onetech đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng kệ lưng lưới có 4 tầng không gian bày hàng. Ngoài ra ưu điểm của kệ lưng lưới rất thoáng đãng và đẹp mắt nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Kệ đôi bày hàng màu đỏ có 2 mặt thông thoáng
Kệ đôi bày hàng màu đỏ có 2 mặt thông thoáng

Với thời gian vận chuyển và lắp đặt vô cùng nhanh chóng, dự án Minh Hiếu Mart được hoàn thiện nhanh hơn dự tính. Giờ đây, không gian kinh doanh của Minh Hiếu Mart đã trở nên lung linh, sang trọng, chuyên nghiệp hơn, thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Xem thêm bài viết: Lắp đặt kệ trung tải kho hàng cho Torano Bình Dương

Đội ngũ kỹ thuật Onetech hoàn thiện nhanh gọn, chuyên nghiệp

Onetech Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất giá kệ siêu thị trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sáng tạo và có khả năng linh hoạt nên chúng tôi đã hoàn thiện dự án một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp để siêu thị Minh Hiếu Mart kịp thời khai trương và đưa vào hoạt động.
Minh Hiếu Mart là siêu thị lớn ở Hải Dương bán đủ các đồ dùng thiết yếu của siêu thị như đồ gia dụng, văn phòng phẩm, mỹ phẩm,… nên người tiêu dùng có thể tham quan và thoải mái mua sắm. Có thể nói, siêu thị Minh Hiếu Mart rất có tiềm năng phát triển và thu hút được đông đảo của người dân trong tỉnh và các vùng lân cận.

Ontech lắp đặt số lượng lớn giá kệ với nhiều mẫu kệ cho Minh Hiếu Mart
Ontech lắp đặt số lượng lớn giá kệ với nhiều mẫu kệ cho Minh Hiếu Mart

Với chi phí 150 triệu, Onetech Việt Nam đã giúp cho dự án Minh Hiếu Mart thi công thành công và hoàn thiện. Không gian kinh doanh của siêu thị ngày càng chuyên nghiệp, hiện đại, giúp chủ đầu tư có thể quản lý hàng hóa dễ dàng, khối lượng hàng hóa sắp xếp lên kệ sẽ được gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn. Môi trường kinh doanh rất quan trọng, nên đã tạo được môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên.

Onetech lắp đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng
Onetech lắp đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng

Nếu bạn đang có dự tính lắp đặt kệ trưng bày hàng siêu thị cho dự án sắp tới của mình, hãy liên hệ với Onetech Việt Nam qua hotline: 0974021077 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm kệ siêu thị có giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm tuyệt vời, đang dạng và nhiều công năng. Ngoài ra chúng tôi có chương trình bảo hành lên đến 5 năm và có nhiều hậu mãi sản phẩm cho quý khách hàng.

Qua đây, Onetech xin gửi lời chúc đến siêu thị Minh Hiếu Mart lời chúc tốt đẹp nhất, chúc siêu thị làm ăn phát tài, phát lộc và có thêm nhiều chi nhánh hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU