Circle K là gì và hệ thống trên toàn quốc

Mô hình kinh doanh cửa hàng tiện lợi đang rất phát triển tại Việt Nam, có thể kể đến các thương hiệu như Circle K, Vinmart+, Shop & Go, GS25, FamilyMart, 7- Eleven, Cheers

Họ đã cho ra chuỗi hệ thống rất nhiều cửa hàng từ Bắc vào Nam, dần dần đã khẳng định được tên tuổi và cũng định hình lại cách mua sắm của đại đa số người dân Việt Nam. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về Circle K – cửa hàng tiện lợi gần như là số #1 hiện nay.

Circle K là gì?

Circle K là chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế, được thành lập năm 1951 tại El Paso, Texas, Hoa Kỳ. Công ty đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản vào năm 1990 và đã trải qua một số chủ sở hữu, nó hiện đang được sở hữu và điều hành bởi Alimentation Couche-Tard có trụ sở tại Canada ( Nguồn Wikipedia).

Circle K là gì
Logo nhận diện thương hiệu

Circle K hiện đang kinh doanh theo hình thức nhượng quyền, đến nay có hơn 15.000 cửa hàng hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Circle K bày bán các sản phẩm thức ăn, đồ ăn nhanh, đồ dùng cá nhân, văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Ai là chủ của Circle K Việt Nam

Theo thông báo của bộ công thương thì Circle K Việt Nam thuộc sở hữu của Công ty TNHH Vòng Tròn Đỏ với số đăng ký chứng nhân doanh nghiệp: 0306182043, Cấp ngày: 10/11/2008, trụ sở của công ty tại địa chỉ: Lô I, II – số 1.01 Hồng Lĩnh Plaza, Đường số 9A, Khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Circle K Việt Nam
Circle K liên tục mở cửa hàng với ý định phủ sóng toàn lãnh thổ Việt Nam

Đến nay 2019, Circle K Việt Nam có hơn 300 cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hạ Long, Vũng Tàu, Cần Thơ và dự kiến sẽ có mặt tại tất cả 64 tỉnh thành trong cả nước trong các năm tiếp theo.

Có thể bạn sẽ quan tâm: tìm hiểu mô hình kinh doanh cửa hàng tiện lợi.

Hệ thống cửa hàng trên Toàn Quốc

– Tại Hà Nội có 146 cửa hàng ( N8 – A10 Nguyễn Thị Thập, Quận Thanh Xuân – 92 Đào Tấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình – 37-TT1 The Manor, Khu Đô Thị Mỹ Đình Mễ Trì, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm….).

– Tại TPHCM có 205 cửa hàng ( Số 10, Phổ Quang, P12, Q.Tân Bình – 69 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1 – 66C Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức…).

– Tại Cần Thơ có 5 cửa hàng ( 129 Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều – 02 Hai Bà Trưng, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều…).

– Tại Hạ Long, Quảng Ninh có 4 cửa hàng ( SH6-2 Times Garden, Đường Lê Thánh Tông, Phường Bạch Đằng – DV06-DV13 Cảng Tuần Châu – Lot 7A-8A Lideco Hạ Long, Phường Trần Hưng Đạo – Lot A6-1 Mon Bay, Phường Hồng Hải).

– Tại Bình Dương có 1 cửa hàng ( H1, Đại Học Bách Khoa Tp.HCM, P. Đông Hòa, Dĩ An).

– Tại Vũng Tàu có 15 cửa hàng ( Số 103 Thuỳ Vân, Phường 2 – 4 Lê Lợi – 6 Quang Trung, Phường 1 – 12 Nguyễn Thái Học, Phường 7…).

Hệ thống cửa hàng Circle K Việt Nam
Hệ thống cửa hàng bán lẻ có mặt tại nhiều chi nhánh tại Việt Nam

Qua bài viết trên hy vọng quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về Circle K là gì và hệ thống chuỗi cửa hàng của thương hiệu này trên lãnh thổ Việt Nam. Hy vọng tương lai không xa đây sẽ là một thương hiệu uy tín với toàn bộ người dân Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU