Sơn tĩnh điện là gì ?

Công nghệ sơn tĩnh điện là gì ?

Khi tìm hiểu về nhiều sản phẩm vật liệu trong thi công, xây dựng hay thiết bị trong nhà thường được quảng cáo là sơn tĩnh điện công nghệ cao, chống gỉ, tuy nhiên chắc chắn không phải nhiều người biết sơn tĩnh điện là gì? Là sản phẩm được tích hợp công nghệ sơn tĩnh điện, giá kệ siêu thị Onetech đặc biệt bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng của người dùng. Hãy cùng lý giải những thắc mắc về sơn tĩnh điện cùng OneTech Việt Nam nhé.

Có thể nói, công nghệ sơn tĩnh điện là bước tiến vượt bậc, áp dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực trong đời sống, cải thiến chất lượng công việc của chúng ta lên rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nguyên lý sơn hay phun sơn tĩnh điện như thế nào, đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người khi nghe nói tới hoặc tìm hiểu về vấn đề này.

sơn tĩnh điện là gì

Sơn tĩnh điện là công nghệ sơn tiên tiến và được áp dụng rộng rãi

Với nhiều các bước nghiêm ngặt từ xửa lý bề mặt, làm khô sản phẩm thô, phun sơn và sấy khô sản phẩm làm cuối trước khi cho ra thành phẩm. Trên thực tế để vận hành một lò sơn tĩnh điện thường được hỗ trợ tự động hóa cao, hạn chế tối đa các tháo tác cơ học của con người mà nhờ vậy các thiết bị có được độ hoàn thiện cao, chất lượng đồng đều.

Do các sản phẩm sơn tĩnh điện hầu hết là kim loại nên bề mặt sản phẩm thô thường có rỉ sét, dầu mỡ hay chưa thực sự sạch, chính vì vậy việc xử lý bề mặt bắt buộc phải thực hiện. Thông qua các Balang tự động, sản phẩm thô được đưa vào các bể xử lý theo thứ tự: bể axit tẩy rỉ sét, bể rửa nước, bể tẩy dầu mỡ và bể chứa hóa chất định hình bề mặt. Khi đó bề ngoài sản phẩm hoàn toàn sạch, sẵn sàng cho bước sấy khô tiếp theo.

công nghệ sơn tĩnh điện là gì

Công nghệ sơn tĩnh điện trải qua nhiều công đoạn khác nhau để cho ra sản phẩm màu sắc đẹp

Ở giai đoạn sấy khô, các sản phẩm được treo trên móc treo trên ròng rọc, từ đó hệ thống băng truyền đẩy sản phẩm vào lò sấy khô, khi này các vật cần sơn tĩnh điện được làm khô nhanh chóng. Tiếp ngay sau đó, súng phun sơn được sử dụng để phun sơn về mặt sản phẩm, tùy thuộc vào thiết kế của buồng sơn mà có thể sử dụng súng phun sơn buồng đơn, buồng đôi hoặc đối xứng. Do sử dụng sơn bột khô nên để nước sơn bóng đẹp, bám chắc, bền màu và chống hoen gỉ tốt bắt buộc phải sử dụng lực tĩnh điện giúp cho sơn bám chặt vào bề mặt sản phẩm.

Sau khi sơn, phần bột sơn dư có thể thu hồi lại, tái sử dụng cho lần sơn tiếp theo, nhờ vậy mà sơn tĩnh điện giảm thiểu tối đa hao phí sơn trong quá trình sử dụng. Sau khi hoàn thành công đoạn sơn, sản phẩm được dây chuyền đưa vào buồng sấy khô sơn. Công đoạn này đảm bảo cho nước sơn bám chắc vào sản phẩm. Nhiệt độ của lò sấy được cài đặt tùy thuộc vào loại sản phẩm chuyên biệt.

Ưu điểm của công nghệ sơn tĩnh điện với giá kệ siêu thị

Các vật cần sơn tĩnh điện chủ yếu là kịm loại như sắt, thép… tuy nhiên đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng từng băn khoăn như: sắt sơn tĩnh điện là gì, thép sơn tĩnh điện là gì, thậm chí là nhôm sơn tĩnh điện là gì. Là công nghệ được ứng dụng và phát triển vượt bậc, sơn tĩnh điện đặc biệt có nhiều lợi ích và ưu điểm đối với người dùng.

Với công nghệ sơn tĩnh điện này không cần tới sơn lót, thêm nữa có thể dễ dàng thu hồi sơn bột không bám vào sản phẩm để tái sử dụng cho lần sơn tiếp theo, nhờ đó mà bài toán kinh tế được giải quyết triệt để.

sơn tĩnh điện giá kệ siêu thị onetech việt nam

Onetech Việt Nam triển khai hệ thống sơn tĩnh điện cho các sản phẩm của mình

Có nhiều khách hàng thắc mắc: Súng phun sơn tĩnh điện là gì? Câu trả lời ở đây là thiết bị dùng chuyên dụng dùng trong sơn tĩnh điện nhằm bắn các hạt sơn lên bề mặt kinh loại, được ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất, dây chuyền tự đồng kèm theo súng phun sơn tự động, mà nhờ thế sản phẩm được sản xuất rất nhanh, hạn chế lỗi kỹ thuật, tiết kiệm thời gian. Súng phun sương có thể được điều khiển thông qua vi tính hoặc lập trình sẵn.

Với giá kệ bán hàng siêu thị Onetech 100% được sơn tĩnh điện chống hoen gỉ, chống oxy hóa nhờ đó mà sản phẩm luôn đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mĩ cũng như sự bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng của người dùng. Nhờ các tay robot và súng phun sơn hoàn toàn tự động giúp hạn chế tối đa các lỗi bề mặt sản phẩm, giúp cho nước sơn luôn sáng bóng, mịn tuyệt đối. Chưa kể tới khách hàng có rất nhiều màu sơn để lựa chọn, chính vì vậy mà sản phẩm được dùng sơn các đồ dùng thiết bị gia dụng, và các ngành hàng hải, cơ khí…

Kệ siêu thị sơn tĩnh điện – bảo hành 5 năm chất lượng

Với nhà máy cùng dây chuyền sản xuất tự động hóa, hiện đại bậc nhất hiện nay, giá kệ siêu thị OneTech Việt Nam được sơn tĩnh điện chất lượng cao, chống bám bụi, dễ lai chùi và đặc biệt bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng. Cùng với giá thành tốt, đây là lý do khiến cho giá kệ siêu thị Onetech Việt Nam luôn đạt được sự tin dùng từ phía khách hàng trong nhiều năm qua, trở thành đơn vị đầu ngành, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực.

sơn tĩnh điện giá kệ bày hàng siêu thị

Sản phẩm kệ bày hàng trong siêu thị sơn tĩnh điện thời hạn sử dụng rất bền

Như vậy, nếu như câu hỏi: sơn tĩnh điện nước là gì hay sơn tĩnh điện ướt là gì khác với sơn tĩnh điện dùng trong giá kệ siêu thị thì chúng ta hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm giá kệ nhờ công nghệ sơn tĩnh điện từ Onetech Việt Nam.Như vậy để mua kệ trưng bày hàng siêu thị chắc chắn phải là địa chỉ hàng đầu đối với mọi khách hàng. Xem hơn 500+ mẫu kệ siêu thị thanh lý .

Kệ siêu thị sơn tĩnh điện không những mang lại vẻ đẹp thẩm mĩ về cảm quan cho không gian mà hơn hết đem lại lợi ích lớn về quá trình sử dụng của quý khách hàng.

Ngoài ra với những mẫu kệ tủ trưng bày , kệ trung tải , kệ trưng bày các sản phẩm … đều được onetech trang bị lớp sơn phun tĩnh điện . Với những ưu điểm như vậy thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bền khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *