Mở cửa hàng tạp hóa

Thử hình dung nếu muốn mua bất kỳ món đồ nào chúng ta đều phải tới các siêu thị, trung tâm thương mại lớn, chắn hẳn rất bất tiện vì đôi khi chúng ta chỉ cần mua một vài món đồ nhỏ, số lượng ít. Thế nên các cửa hàng tạp hóa trong các con ngõ, ở vùng nông thôn tới thành thị quả thực không thể thiếu được, góp ích lớn với cuộc sống của nhiều người. Vậy với những ai quan tâm tới kinh doanh tạp hóa thì mở cửa hàng tạp hóa có kinh nghiệm gì hay sắp xếp cửa hàng tạp hóa ra sao hiệu quả? Hãy cùng OneTech Việt Nam tìm hiểu tường tận vấn đề này nhé.

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa

Chắc hẳn chúng ta chưa ai là chưa từng ghé qua những cửa hàng tạp hóa trong các con ngõ, ở vùng nông thôn. Sẽ rất phiền phức nếu các cửa hàng này không còn hoặc đóng cửa, thế nên mà dù có các siêu thị lớn, trung tâm tương mại lớn thì vai trò của tạp hóa mini vẫn không thể thiếu. Đây là nguyên nhân mà rất nhiều khách hàng thực sự quan tâm và có hướng kinh doanh bằng các “cửa hàng tạp hóa”, xem thêm những mặt hàng cần có trong cửa hàng tạp hóa

mở cửa hàng tạp hóa

Cửa hàng tạp hóa – mô hình kinh doanh được yêu thích tại Việt Nam

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa có rất nhiều, tuy nhiên vẫn cần có một số lưu tâm lớn mà các khách hàng cần lưu tâm nhằm đảm bảo lợi nhuận cũng như hiệu quả trong quá trình kinh doanh. Đầu tiên là cách bố trí cửa hàng tạp hóa. Trên thực tế nguyên tắc gọn gàng, không rối mắt, bày hàng khoa học có sự liên kết chính là chìa khóa tăng doanh thu và thu hút khách hàng. Các mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa tốt giúp cho không gian cửa hàng thoáng, ngăn nắp góp phần tạo nên tính thẩm mĩ và từ đó tạo điểm nhấn thương hiệu, đây là điều hết sức quan trọng trong kinh doanh.

Xem thêm : thanh lý kệ bán hàng tạp hóa

Mách nhỏ tiếp theo khi mở cửa hàng tạp hóa ở nông thôn hay bất kỳ địa điểm nào khác là vị trí setup. Với các khu vực đông dân cư, nhu cầu mua sắm lớn thì hiệu quả trông thấy rõ rêt, tuy nhiên những khu vực thưa dân hơn thì điều quan trọng hơn cả là chọn nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp, như vậy mới thu hút được người mua. Vậy muốn mở cửa hàng tạp hóa lấy hàng ở đâu tốt nhất, ở đây, trên thực tế thì các nhà phân phối lớn, uy tin là địa chỉ mà người kinh doanh nên tìm tới. Điều này đặc biệt đúng và được đúc rút từ kinh nghiệm của rất rất nhiều khách hàng thành công trong lĩnh vực tạp hóa, siêu thị.

Một lưu ý khác là sử dụng giá kệ siêu thị trong trưng bày hàng hóa cần được chú trọng hàng đầu nhằm tạo nên sự thành công. Không phải ở quy mô nhỏ mà khách hàng có thể xem nhẹ vấn đề kệ trưng bày hàng hóa, thực tế, dù ở bất kỳ quy mô nào thì cửa hàng tạp hóa đẹp vẫn là yếu tố tiên quyết tạo nên thành công. Cho dù là sang nhượng cửa hàng tạp hóa hay mở mới cửa hàng tạp hóa thì giá kệ bày hàng vẫn nhất nhất được chú ý.

Cách quản lý cửa hàng tạp hóa hiệu quả, tránh thất thoát và sinh lời nhiều nhất.

Trong bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào, việc quản lý tốt chính là chìa khóa giúp người chủ thâu tóm được “nước cờ chiến thắng”. Với ngành nghề tạp hóa công cụ hỗ trợ đắc lực phải kể với phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa. Có nhiều cái tên được gọi nhưng phầm mề OneTech Việt NamPos được ghi nhận rõ nét bởi sự hiệu quả, thân thuộc, dễ sử dụng và đặc biệt phát huy tối đa công năng nhờ xây dựng và phát triển dựa trên chính nhu cầu thực tế của người dùng. Bởi lẽ đó mà phần mềm quản lý bán hàng OneTech Việt NamPos là thứ mà bất kỳ người kinh doanh nào đang cần tới.

kệ bày hàng tạp hóa

OneTech Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm kệ bày hàng tạp hóa

Trải qua những thắc mắc như: mở cửa hàng tạp hóa cần bao nhiêu vốn, mở cửa hàng tạp hóa cần giấy tờ gì hay muốn mở cửa hàng tạp hóa lấy hàng ở đâu… thì đến hiện tại, người dùng đã phần nào có được kinh nghiệm cũng như cách giải quyết bài toán doanh thu – kiểm kê hàng trong cửa hàng của mình. Vẫn là mẫu số quen thuộc – phần mềm OneTech Việt NamPos cùng với giá kệ OneTech Việt Nam và các trang thiết bị phục vụ trong thanh toán (máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn, cổng từ an ninh, cân điện tử…) là những công cụ đắc lực tạo nên sự thành công của người dùng.

Mua lại các cửa hàng tạp hóa thanh lý

Đây là cách làm khá phổ biến của nhiều người kinh doanh , việc mua loại các cửa hàng tạp hóa cũ do người chủ kinh doanh muốn chuyển công việc hoặc một lý do nào đó thì chi phí chắc chắn sẽ rẻ hơn khá nhiều so với đầu tư kinh doanh mở cửa hàng tạp hóa mới . Một vài điểm lưu ý khi mua lại cửa hàng tạp hóa thanh lý là các sản phẩm kệ trưng bày sản phẩm còn mới không , chất lượng còn đảm bảo về màu sắc độ chắc chắn ( khấu hao sản phẩm ) , các sản phẩm khác như tủ , bàn thu tiền , tủ lạnh , camera quan sát … đều được kiểm tra kỹ trước khi quyết định mua . Ngoài ra cách sắp xếp cửa hàng tạp hóa hay thiết kế cửa hàng tạp hóa sao cho hợp lý không chiếm quá nhiều diện tích và có thể bầy được nhiều hàng hóa là những gì mà người có ý định muốn mua lại những cửa hàng tạp hóa thanh lý . Nếu có khó khăn hoặc suy nghĩ về vấn đề này hãy liên hệ OneTech Việt Nam chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp với những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực .

Cửa hàng tạp hóa – Hướng đi hiệu quả trong kinh doanh

Việc các cửa hàng tạp hóa, siêu thị hiện nay thực sự là hướng đi được đánh giá rất có tiềm năng bởi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng là không ngừng tăng lên. Trên thực tế cho thấy, mô hình này đặc biệt hiệu quả, kể cả các khu vực nông thôn, vùng quê, chính vì vậy mà những băn khoăn, vướng mắc của người dùng khi mở mới cửa hàng tạp hóa sẽ có chung đáp án với các sản phẩm OneTech Việt Nam.

mở cửa hàng tạp hóa

OneTech Việt Nam tư vấn và triển khai cho khách hàng có ý định mở cửa hàng tạp hóa

Hiện nay việc mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini… là rất đơn giản. Cùng với sự phát triển của công nghệ, các cửa hàng này không những thực hiện các giao dịch thương mại trực tiếp đơn thuần mà còn trên nhiều phương thức khác nhau. Sự góp mặt của công nghệ đặc biệt hiệu quả, cũng trên nền tảng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, phần mềm bán hàng Onetech pos chắc chắn là trợ thủ của mọi khách hàng kinh doanh.

Mở cửa hàng tạp hóa cần những gì ? Hy vọng qua bài viết này các khách hàng đang có hướng phát triển trong lĩnh vực này sẽ có cái nhìn tổng quan, thiết thực nhất nhằm có được hiệu quả như mong muốn , cũng như việc nên hay không nên mở cửa hàng tạp hóa . Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *