Top các mẫu kệ trưng bày điện thoại sang trọng, hút mắt

Kệ trưng bày điện thoại hay tủ trưng bày điện thoại có chức năng chính để bày các loại thiết bị di động. Với thiết kế trang nhã, hiện đại thì những bộ kệ này sẽ giúp tối ưu không gian trưng bày, khách hàng dễ lựa chọn sản phẩm.

Các loại kệ trưng bày điện thoại

Trong một hệ thống siêu thị, cửa hàng điện thoại thường sử dụng kết hợp nhiều mẫu kệ trưng bày khác nhau để tối ưu hóa không gian. Mỗi loại kệ sẽ được đặt ở vị trí tương ứng với thiết kế riêng. Cùng điểm qua các mẫu kệ bày điện thoại thông dụng dưới đây.

Kệ đứng đặt sát tường

Mẫu kệ trưng bày điện thoại đặt sát tường là thiết bị không thể thiếu ở các hệ thống siêu thị, cửa hàng thiết bị di động có quy mô từ nhỏ đến lớn. Kệ thường được thiết kế với nhiều tầng có kích thước vừa phải.

Các mẫu kệ này thường được làm với chiều cao khá lớn để tận dụng hết khoảng trống sát tường. Nhờ đó có thể trưng bày và lưu trữ được nhiều sản phẩm hơn

Kệ trưng bày điện thoại đặt giữa cửa hàng

Sự kết hợp các mẫu tủ giữa và kệ đứng sát tường sẽ giúp toàn bộ không gian của cửa hàng di động trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn. Các bộ kệ điện thoại ở giữa thường có được thiết kế đẹp mắt, đơn giản nhưng tối ưu nhất cho việc trưng bày.

Đại đa số các hệ thống tủ kệ giữa chỉ có chức năng trưng bày là chính, hiếm khi dùng để lưu trữ thiết bị di động. Đây chính là vị trí để khách hàng dùng thử và trải nghiệm các mẫu smartphone mà cửa hàng đang cung cấp.

Kệ trưng bày phụ kiện điện thoại

Phụ kiện là một sản phẩm rất hot hiện nay và lĩnh vực này cũng đem lại nguồn thu lớn cho cửa hàng điện thoại. Chính vì vậy, ngoài những bộ kệ trưng bày điện thoại, thì các cửa hàng nên lắp đặt kèm theo hệ thống kệ để phụ kiện.

Những loại kệ trưng bày phụ kiện được thiết kế nhỏ gọn hơn nhưng lại có thể để được số lượng sản phẩm lớn. Chính vì vậy, bạn không phải đầu tư quá nhiều bộ kệ treo phụ kiện. Bạn có thể lựa chọn những mẫu kệ đứng hoặc loại treo tường tiện lợi để tận dụng những khoảng trống còn lại trong cửa hàng.

Hướng dẫn trang trí kệ trưng bày điện thoại

Ngoài việc lựa chọn và đặt kệ ở những vị trí thích hợp thì chủ cửa hàng cũng cần phải trang trí cho chúng để tạo ấn tượng với khách hàng. Một vài gợi ý nho nhỏ để làm tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ hệ thống kệ bày điện thoại:

  • Từ phong cách thiết kế cửa hàng, bạn sẽ lựa chọn các loại decal, bảng biển thương hiệu điện thoại gắn trên các mẫu kệ sao cho phù hợp. Những bảng này cần làm nổi bật để khách hàng dễ nhìn và lựa chọn thương hiệu mà họ muốn mua.
  • Nên thiết kế các chi tiết trang nhã, hiện đại, không cầu kỳ.
  • Để lối đi lại thông thoáng, tiện ích đầy đủ.
  • Vật liệu thiết kế và trang trí kệ trưng bày điện thoại luôn đảm bảo sự tinh tế, hài hòa nhưng không kém phần ấn tượng.
  • Lắp đặt hệ thống chiếu sáng hợp lý, tiết kiệm nhưng lại tôn lên vẻ đẹp các mẫu điện thoại đang trưng bày. Hệ thống đèn thường được đặt ở vị trí bảng biển, bên dưới hoặc phía sau từng sản phẩm. Bạn cũng nên sử dụng một số vật liệu có khả năng phản xạ ánh sáng để tiết kiệm được lượng đèn cần phải lắp đặt
  • Ngoài các bộ kệ bày điện thoại, bạn cũng nên trang bị thêm những bộ bàn ghế nhỏ ở cửa hàng để khách hàng có thể ngồi và trải nghiệm sản phẩm.

Tìm hiểu thêm: kệ trưng bày trang sức

Trên đây là một số thông tin về các mẫu kệ trưng bày điện thoại và cách trang trí để có một hệ thống giá kệ đẹp mặt, thu hút khách hàng. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong thiết kế nội thất cho gian hàng của mình. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU