Giá kệ treo phụ kiện điện thoại

Bạn cần mua giá treo phụ kiện điện thoại dạng lưới với các thiết kế móc treo đẹp , nhiều màu sắc , lắp đặt dễ dàng và độ bền cao với chất liệu sắt cao cấp đến từ OneTech Việt Nam .

Xu thế sử dụng giá kệ treo phụ kiện

Thị trường công nghệ trước nay vẫn luôn sôi động và phát triển mạnh mẽ bởi những cải tiến từng ngày của nhà sản xuất. Nổi trội nhất vẫn là dòng điện thoại Smart Phone , theo một chủ cửa hàng kinh doanh phụ kiện trên phố Thái Hà thì những năm trở lại đây, nhu cầu của khách hàng cho loại mặt hàng này rất lớn, bởi có nhiều dòng điện thoại màn hình cảm ứng giá rẻ du nhập vào thị trường Việt Nam.

Mẫu giá kệ sắt lỗ treo phụ kiện điện thoại sản xuất tại OneTech Việt Nam

Hầu hết khách hàng sắm điện thoại đều vào cửa hàng phụ kiện để dán màn hình, nhân tiện mua luôn ốp lưng cho “dế cưng” của mình. Thay vì việc bán hàng trong các trong các khu chợ sinh viên, vỉa hè hoặc bán hàng online trên các trang mạng xã hội các shop phụ kiện đã mạnh dạn đầu tư thuê mặt bằng buôn bán tại những con phố lớn. Với việc đầu tư mặt bằng và hàng hóa đa dạng thì việc cần thiết là phải lựa chọn sắp xếp giá kệ treo phụ kiện sao cho bắt mắt, gọn gàng. Mặt hàng phụ kiện , ốp điện thoại khá đa dạng nên tùy từng không gian, vốn đầu tư có thể setup theo khu vực như sử dụng. Trước đây để tận dụng không gian các chủ của hàng hay sử dụng lưới khung để gắn trên tường. Hiện nay để tăng thêm sự thu hút cho hàng hóa thì OneTech Việt Nam – nhà sản xuất giá kệ hàng đầu đã tư vấn và lên ý tưởng cho các khách hàng bằng việc sử dụng giá kệ treo phụ kiện dạng lưới ô vuông , hay kệ tôn đột lỗ. Bằng việc sử dụng giá kệ chuyên nghiệp có từ 1 đế 2 sàn để trưng bầy các mặt hàng như loa, bộ sạc đa năng thì phía trên là các khoảng lưới trống được thiết kế phù hợp với các loại móc treo phụ kiện đa dạng . Với những yêu cầu về kiểu dáng cũng như chất liệu khác theo sở thích của chủ cửa hàng chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu vì đơn giản chúng tôi là nhà sản xuất các sản phẩm giá treo phụ kiện điện thoại hàng đầu tại Việt Nam .

Tại sao lựa chọn giá kệ treo phụ kiện điện thoại tại OneTech Việt Nam

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các mẫu giá kệ treo phụ kiện điện thoại nhiều mẫu mã đa dạng , đẹp mắt nhưng nhiều khách hàng vẫn tìm đến OneTech Việt Nam bởi vì chúng tôi là nhà sản xuất nên chất lượng đảm bảo , giá thành rẻ , hỗ trợ lắp đặt tận nơi với mạng lưới kinh doanh rộng khắp cả nước . Để sản phẩm kệ lưới treo phụ kiện điện thoại có mặt trên thị trường thị trường chúng tôi đã cho kiểm tra và phải vượt qua các bài test khắc nghiệt như thử trong nhiều điều kiện nhiệt độ , ánh sáng , sức nặng của vật … chúng tôi cam kết sản phẩm đầu ra của OneTech Việt Nam luôn luôn là số 1 và là lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp muốn mở rộng và phát triển chuỗi cửa hàng .

Kệ treo phụ kiện điện thoại dạng móc có giá đỡ

Triển khai lắp đặt trên hệ thống siêu thị điện máy Mediamart

Vừa qua hệ thống siêu thị điện máy Mediamart đã lắp đặt hệ thống các sản phẩm tại OneTech Việt Nam bao gồm kệ siêu thị , kệ kho hàng , giá kệ để phụ kiện điện thoại , thiết bị gia đình . Hơn 95 chuỗi siêu thị điện máy Mediamart đã lắp đặt và sử dụng sản phẩm do OneTech Việt Nam sản xuất . Với sự lỗ lực không ngại khó khăn của các bộ phận như thiêt kế, sản xuất của OneTech Việt Nam mọi vấn đề đã được giải quyết nhanh gọn. Tận dụng mọi không gian tại mặt bằng thi công về kích thước cũng như bài toán đơn vị đầu tư đưa ra là kệ ốp xung quanh các mặt của trụ , góc đã được hoàn thiện bằng hệ thống giá kệ tôn lỗ ốp tường .

Giá kệ treo phụ kiện điện thoại tại Mediamart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *