Kệ siêu thị giá rẻ tại Bình Dương

Mua kệ siêu thị ở Bình Dương hãy tìm đến thương hiệu giá kệ Onetech Việt Nam tại địa chỉ : 76 Bùi Văn Bình , Phố 8 , Phú Lợi , Bình Dương . Nhà cung cấp #1 với hơn 500+ mẫu kệ để khách hàng lựa chọn .

Chất liệu tạo nên các kệ bày hàng siêu thị là chất liệu sắt , tôn lỗ , tôn liền , kính , gỗ hoặc nhựa . Thiết kế từ 1-6 tầng với mâm tầng rộng có thể trưng bày được nhiều mặt hàng để bày bán với các hệ thống siêu thị , cửa hàng tạp hóa .

Kệ siêu thị Bình Dương

Đã từ lâu Bình Dương đã trở thành một trong những khu công nghiệp lớn nhất của cả nước , tại đây nhịp sống rất sôi động . Đời sống về vật chất và tinh thần được cải thiện lên rất nhiều .

Nhu cầu mua sắm hàng hóa tại đây diễn ra nhộn nhịp , đó chính là tiềm năng của ngành bán hàng siêu thị và không thể thiếu đó chính là mặt hàng giá kệ sắt siêu thị .

Kệ siêu thị Bình Dương

Kệ siêu thị giá rẻ tại Bình Dương

Ở Bình Dương cũng có nhiều đơn vị kinh doanh và cung cấp mặt hàng giá kệ tuy vậy để lựa chọn đơn vị sản xuất trực tiếp , chất lượng sản phẩm đảm bảo , giá rẻ và cạnh tranh trên thị trường . Ngoài ra giao hàng và lắp đặt tận nơi tại Bình Dương ?

Tất cả điều đó chỉ có tại Onetech , một thương hiệu sản xuất giá kệ có mặt tại thị trường hơn 10 năm tại Việt Nam . Chúng tôi có địa chỉ tại : 76 Bùi Văn Bình , Phố 8 , Phú Lợi , Bình Dương , tại đây có hơn 500+ mẫu kễ để khách hàng lựa chọn hoặc có thể đặt hàng theo yêu cầu .

giá kệ siêu thị tại bình dương

Onetech Việt Nam với hệ thống máy móc và mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước

Các mẫu kệ , chất liệu và kích thước khách hàng có thể lựa chọn

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp rất nhiều mặt hàng giá kệ đa dạng về kích thước , màu sắc , chất liệu để khách hàng lựa chọn.Hãy tham khảo một số loại kệ có sẵn sau đây , lưu ý đây là giá bán lẻ , chưa bao gồm phí vận chuyển , lắp đặt và các phụ kiện khác .

Bảng giá kệ lưới ô vuông

Bảng giá kệ siêu thị lưới ô vuông gồm kệ đơn , kệ đôi với độ dày 0.6ly và 0.8 ly

Bảng giá kệ tôn đục lỗ

Bảng giá kệ siêu thị tôn đục lỗ gồm kệ đơn , kệ đôi bày hàng với độ dày 0.6ly và 0.8 ly

Kệ siêu thị thanh lý ở Bình Dương

Ngoài các mẫu kệ có sẵn , chúng tôi còn thanh lý hơn 80 mẫu kệ để hàng , tất cả đều là hàng tồn kho , chưa qua sử dụng , cam kết về chất lượng trên 95% , bảo hành 5 năm .

Các mẫu kệ thanh lý cũ với kích thước chiều cao từ 1m2 , 1m5 và 1m8 , thiết kế 3 tầng , 4 tầng , 5 tầng , 6 tầng . Bao gồm kệ đơn áp tường , kệ đôi bày giữa , đầu kệ siêu thị .

Kệ siêu thị cũ thanh lý tại Bình Dương

Onetech triển khai lắp đặt kệ siêu thị cũ , thanh lý cho khách hàng

Các phụ kiện như riềm mica chắn hàng , kẹp giá , móc treo hàng … cũng được thanh lý với giá chỉ bằng 1/2 giá mới , một món hời rất lớn với rất nhiều người . Gọi ngay đến hotline 0986021077 của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 .

Có thể bạn sẽ quan tâm : mua kệ siêu thị tại Đồng Nai .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *