Kệ siêu thị giá rẻ tại Bình Dương

Mua kệ siêu thị ở Bình Dương hãy tìm đến thương hiệu giá kệ Onetech Việt Nam tại địa chỉ: 76 Bùi Văn Bình, Phố 8, Phú Lợi, Bình Dương. Nhà cung cấp số #1 với hơn 500+ mẫu kệ để khách hàng lựa chọn.

Chất liệu tạo nên các kệ bày hàng siêu thị là chất liệu sắt, tôn lỗ, tôn liền , kính, gỗ hoặc nhựa. Thiết kế từ 1-6 tầng với mâm tầng rộng có thể trưng bày được nhiều mặt hàng để bày bán với các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa.

Kệ siêu thị Bình Dương

Đã từ lâu Bình Dương đã trở thành một trong những khu công nghiệp lớn nhất của cả nước, tại đây nhịp sống rất sôi động. Đời sống về vật chất và tinh thần được cải thiện lên rất nhiều.

Nhu cầu mua sắm hàng hóa tại đây diễn ra nhộn nhịp, đó chính là tiềm năng của ngành bán hàng siêu thị và không thể thiếu đó chính là mặt hàng giá kệ sắt siêu thị.

Kệ siêu thị Bình Dương

Kệ siêu thị giá rẻ tại Bình Dương

Ở Bình Dương cũng có nhiều đơn vị kinh doanh và cung cấp mặt hàng giá kệ tuy vậy để lựa chọn đơn vị sản xuất trực tiếp, chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá rẻ và cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra giao hàng và lắp đặt tận nơi tại Bình Dương?

Tất cả điều đó chỉ có tại Onetech, một thương hiệu sản xuất giá kệ có mặt tại thị trường hơn 10 năm tại Việt Nam. Chúng tôi có địa chỉ tại: 76 Bùi Văn Bình, Phố 8, Phú Lợi, Bình Dương. Quy mô hơn 1000m2, tại đây chúng tôi có hơn 500+ mẫu kễ để khách hàng lựa chọn hoặc có thể đặt hàng theo yêu cầu .

giá kệ siêu thị tại bình dương

Onetech Việt Nam với hệ thống máy móc và mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước

Kích thước và giá bán kệ

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp rất nhiều mặt hàng giá kệ đa dạng về kích thước, màu sắc, chất liệu để khách hàng lựa chọn. Hãy tham khảo một số loại kệ có sẵn sau đây, lưu ý đây là giá bán lẻ, chưa bao gồm phí vận chuyển, lắp đặt và các phụ kiện khác.

Bảng giá kệ lưới ô vuông

Bảng giá kệ siêu thị lưới ô vuông gồm kệ đơn, kệ đôi với độ dày 0.6ly và 0.8 ly

Bảng giá kệ tôn đục lỗ

Bảng giá kệ siêu thị tôn đục lỗ gồm kệ đơn, kệ đôi bày hàng với độ dày 0.6ly và 0.8 ly

Kệ siêu thị thanh lý ở Bình Dương

Ngoài các mẫu kệ có sẵn, chúng tôi còn thanh lý hơn 80 mẫu kệ để hàng, tất cả đều là hàng tồn kho, chưa qua sử dụng, cam kết về chất lượng trên 95%, bảo hành 5 năm.

Các mẫu kệ thanh lý cũ với kích thước chiều cao từ 1m2, 1m5 và 1m8 thiết kế 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng. Bao gồm kệ đơn áp tường, kệ đôi bày giữa, đầu kệ siêu thị.

Kệ siêu thị cũ thanh lý tại Bình Dương

Onetech triển khai lắp đặt kệ siêu thị cũ, thanh lý cho khách hàng

Các phụ kiện như riềm mica chắn hàng, kẹp giá, móc treo hàng… cũng được thanh lý với giá chỉ bằng 1/2 giá mới, một món hời rất lớn với rất nhiều người. Gọi ngay đến hotline 0986021077 của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Có thể bạn sẽ quan tâm : mua kệ siêu thị tại Đồng Nai .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *