Kệ siêu thị giá rẻ tại Bình Dương

Hiện nay nhu cầu mở mới siêu thị, cửa hàng tạp hóa , siêu thị mini hay chuỗi cửa hàng tiện lợi được xem là xu thế tất yếu của sự phát triển của thời đại , kéo theo đó nhu cầu lớn về giá kệ cũng như trang thiết bị phụ vụ cho siêu thị tăng lên . Tại Bình Dương các khu công nghiệp mọc lên như nấm , đời sống của người dân tăng lên , nhu cầu mua sắm ở các siêu thị cũng sẽ tăng lên . Nắm bắt được xu thế đó Onetech Việt Nam đã có văn phòng tại 76 Bùi Văn Bình , Phố 8 , Phú Lợi , Bình Dương , chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp mở siêu thị , cửa hàng tạp hóa , siêu thị mini , chuỗi cửa hàng tiện ích giá rẻ hàng đầu tại Bình Dương .

Kệ siêu thị tại thị trường phía Nam có sẵn không ?

Là sản phẩm bắt buộc cần có khi mở bất kỳ siêu thị, cửa hàng tạp hóa nào, kệ bày hàng siêu thị được cho là “đầu tư 1 lần dùng cả đời” tuy nhiên không nhiều người biết hoặc có được thông tin chính xác về mặt hàng đặc thù này. Giá kệ Onetech tự hào là đơn vị đầu ngành, có vị thế lớn trong lĩnh vực thực sự cho thấy giá trị cũng như tầm vóc của mình. Đâu là nguyên nhân thuyết phục khách hàng ở Onetech Việt Nam ?

kệ siêu bình dương

Onetech Việt Nam triển khai lắp đặt kệ siêu thị tại Bình Dương

Có thể nói nhu cầu về kệ siêu thị ở cả 3 miền đều rất lớn, tuy nhiên lượng cung hàng hóa giữa các nơi lại không đồng đều, chính vì vậy mà đôi khi việc tiếp cận với Giá kệ loại 1 thay vì hàng gia công lại không dễ. Kệ siêu thị tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An mua ở đâu? Giá sản phẩm thế nào?

Là đơn vị lớn, có những bước đi tiên phong trong lĩnh vực, Onetech Việt Nam là một trong số rất ít các công ty trực tiếp sản xuất, phân phối giá kệ trên toàn quốc. Nhằm tiếp cận thị trường các tỉnh, Onetech hiện nay có rất nhiều các chi nhánh tại các tỉnh như: Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương … cùng với đó là đội xe chuyên biệt sẵn sàng vận chuyển kệ khắp toàn quốc, phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng.

Xem bài viết : giá kệ siêu thị thanh lý giá rẻ Hà Nội

Mua kệ siêu thị giá rẻ tại Bình Dương

Khác hẳn với “hàng chợ” được gia công khá thủ công, chất lượng sản phẩm đầu ra không đồng nhất thì hàng kệ siêu thị công ty OneTech lại cho thấy sự vượt trội hơn hẳn về chất lượng và sự chắc chắn. Nhằm giải tỏa tâm lý dè chừng khi cần mua mới kệ siêu thị của khách hàng, Giá kệ bày hàng siêu thị Onetech luôn được hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng của người dùng. Chính điều này tạo nên niềm tin rất lớn đối với thị trường.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất cho tới phân phối , chính vì vậy mà mọi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được trải qua các bước kiểm tra gắt gao: chọn nguyên liệu, dập khuân, hàn, sơn, kiểm tra lần cuối… Cần phải kể thêm về dây chuyền sản xuất tự động hóa cao giúp cho hàng ra có được sự đồng nhất cao, tránh được lỗi kỹ thuật không đáng có.

giá kệ siêu thị tại bình dương

Onetech Việt Nam với hệ thống máy móc và mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước

Với mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc, đội ngũ kỹ thuật lạnh nghề, nhiệt tình, vận chuyển và lắp đặt toàn quốc giúp cho dòng sản phẩm giá kệ của Onetech thực sự chiếm lĩnh thị trường. Do chủ động đường từ khâu sản xuất cho tới thương mại, chính vì vậy sản phẩm được bán tới tay khách hàng với giá tốt nhất, đem lại lợi ích trực tiếp đến người dùng.

Là đơn vị chuyên về giá kệ, trang thiết bị siêu thị, chính vì thế chúng tôi đáp ứng tối đa những nhu cầu thiết yếu của khách hàng khi cần mở mới cửa hàng: Giá kệ, phần mềm quản lý bán hàng, Camera giám sát, giỏ xác siêu thị, xe đẩy hàng… có thể nói Onetech đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Đa dạng mẫu mã, đầy đủ kích thước theo yêu cầu của khách hàng

Nếu như chỉ phân phối thương mại đơn thuần thì việc đáp ứng những yêu cầu về kích thước, màu sơn của kệ đối với khách hàng là rất khó và bị động. Tuy nhiên, nhờ sở hữu nhà máy sản xuất hơn 5000m2 mà Onetech luôn đón đầu được công nghệ mới nhất nhằm đưa ra các dòng sản phẩm tốt, chất lượng và đa dạng về mẫu mã.

OneTech Việt Nam sản xuất giá kệ siêu thị tại bình dương

Onetech Việt Nam luôn thay đổi và cập nhật mẫu kệ siêu thị theo xu hướng thị trường

Với nhiều màu sơn theo yêu cầu của khách hàng: trắng, đen, hồng… thì rất dễ cho khách hàng lựa chọn, thế nên kệ siêu thị Onetech luôn đạt được sự tin dùng rộng khắp trên toàn quốc. Với việc đồng hành và hỗ trợ tối đa về kỹ thuật trong quá trình sử dụng, vận hành giúp cho khách hàng luôn được sự yên tâm.Xem thêm bài viết : tiêu chuẩn thiết kế siêu thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *