Kệ siêu thị tại Cần Thơ giá rẻ, mẫu mã đẹp, lắp đặt tận nơi

Nếu bạn đang băn khoăn: “mua kệ siêu thị tại Cần Thơ ở đâu chính hãng, giá rẻ, bền đẹp” mà chưa có câu trả lời thì chắc chắn bài viết ngay sau đây của Onetech là dành cho bạn. Với hệ thống trang thiết bị sản xuất hiện đại, hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước và nhiều ưu đãi, giá kệ bày hàng siêu thị Onetech luôn là lựa chọn số 1 đối với người dùng hiện nay.

Giá kệ siêu thị tại Cần Thơ

Nằm ở vị trí hữu ngạn sông Hậu, Cần Thơ là một trong số 5 thành phố trực thuộc Trung ương có vị thế đặc biệt thuận lợi cho sự phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội. Ở đây, là một trong số ít ngành có những bước thăng tiến thần tốc, luôn đón đầu xu hướng và nắm bắt thị trường tiêu dùng mua sắm của người dân. Siêu thị, tạp hóa, cửa hàng tiện ích chính là hướng đi mà nhiều nhà đầu tư thực hiện.

Onetech địa chỉ sản xuất và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Cần Thơ
Onetech địa chỉ sản xuất và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Cần Thơ

Sự phát triển của nhiều chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tạp hóa cũng làm tăng nhu cầu mua kệ bày hàng siêu thị tại Cần Thơ. Với mục đích đem đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm kệ trưng bày chất lượng, rẻ, sản xuất từ nguyên liệu đầu vào tốt, Onetech đã mở đại lý phân phối chính thức tại thành phố có cái tên gọi rất thân thương “Tây Đô“.

Kệ bán hàng tạp hóa, kệ bày hàng siêu thị ở Cần Thơ mà Onetech cung cấp có nhiều ưu điểm vượt trội so với các đơn vị khác như:

 • Đa dạng về kích thước, mẫu mã, màu sắc (hơn 100 mẫu kệ khác nhau) nên sẽ phù hợp với mọi không gian của cửa hàng, siêu thị. (Bảng kích thước sẽ được cung cấp ở phần tiếp theo)
 • Chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008
 • Nguyên liệu đầu vào có tiêu chuẩn cao, đa dạng từ sắt, gỗ, tôn, thép, kính,…
 • Giá thành rẻ vì Onetech là đơn vị sản xuất trực tiếp
 • Bảo hành lên đến 5 năm với giá kệ trưng bày sản phẩm, 2 năm với các loại phụ kiện siêu thị khác

Nếu đang ở Cần Thơ và các khu vực lân cận, quý khách hàng vui lòng đến đại lý chính thức của Onetech tại địa chỉ: Số 1 Nguyễn Văn Linh, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ để xem các sản phẩm mẫu. Hotline của Onetech 0974021077 sẽ tư vấn miễn phí 24/7.

Tham khảo thêm bài viết: Giá kệ bán hàng siêu thị tại Tây Ninh

Bảng kích thước và giá bán kệ siêu thị tại Cần Thơ của Onetech

Thông thường, một gian hàng, siêu thị mini sẽ sử dụng 3 loại kệ bày hàng chính là kệ đơn, kệ đôi, kệ tròn quảng cáo. Trong mỗi loại kệ này lại có chất liệu và kích thước khác nhau. Các yếu tố này sẽ quyết định đến giá bán kệ bán hàng siêu thị Cần Thơ. Cụ thể là:

Kệ siêu thị đơn áp tường

Kệ đơn áp tường
Mẫu kệ đơn 5 tầng áp tường

Sử dụng 1 mặt để bày hàng hóa còn mặt lưng sẽ được để sát tường. Chính vì vậy, kệ sắt đơn sẽ được đặt ở vị trí gần với tường của siêu thị, cửa hàng. Dưới đây là bảng kích thước tiêu chuẩn và giá bán.

Loại kệ Đơn giá (VNĐ/Bộ) Kích thước (có thể thay đổi)
Kệ đơn lưới 400.000 – 1.150.000 Chiều dài 0.7m – 0.9m – 1.2m; Chiều cao 1.2m – 1.5m – 1.8m; Chiều rộng 0.41m; Số tầng 3 – 6 
Kệ đơn tôn lỗ 600.000 – 1.350.000
Kệ đơn tôn liền 600.000 – 1.350.000

Kệ đôi trưng bày hàng giữa nhà, siêu thị

Kệ đôi bày hàng
Mẫu kệ đôi bày hàng màu đen, viền màu hồng, thiết kế 4 tầng

Được thiết kế với 2 mặt để hàng hóa nên kệ đôi bày hàng có thể trưng bày được nhiều sản phẩm hơn so với kệ đơn. Vị trí giữa cửa hàng, siêu thị chính là nơi tốt nhất để kệ sắt siêu thị đôi. Bạn có thể tham khảo bảng kích thước và giá bán kệ siêu thị tại Cần Thơ:

Loại kệ Đơn giá (VNĐ/Bộ) Kích thước (có thể thay đổi)
Kệ đôi lưng lưới 550.000 – 1.700.000 Chiều dài 0.7m – 0.9m – 1.2m; Chiều cao 1.2m – 1.5m – 1.8m;
Chiều rộng 0.76m; Số tầng 3 – 6
Kệ đôi tôn lỗ 850.000 – 2.000.000
Kệ đôi tôn liền 850.000 – 2.000.000

Kệ tròn, kệ vuông, kệ giỏ mì

Mẫu kệ vuông trưng bày hàng khuyến mại
Mẫu kệ vuông trưng bày hàng khuyến mại
Mẫu kệ giỏ mỳ tôm rất phổ biến hiện nay
Mẫu kệ giỏ mỳ tôm rất phổ biến hiện nay
Mẫu kệ tròn bày hàng
Mẫu kệ tròn bày hàng

Những loại kệ này thường sử dụng để trưng bày sản phẩm khuyến mãi, dùng thử,… và thường đặt ở gần lối ra vào để khách hàng dễ quan sát nhất. Kệ rất đa dạng về kích thước và mẫu mã. Thường thì khách hàng sẽ đặt hàng để sản xuất.

Loại kệ Đơn giá (VNĐ/Bộ) Kích thước (có thể thay đổi)
Kệ tròn siêu thị 2.500.000 – 3.000.000 Sản xuất theo kích thước tùy vào nhu cầu của khách hàng.  
Kệ vuông siêu thị 2.300.000 – 3.000.000
Kệ giỏ mỳ đơn 700.000 – 1.500.000 Chiều dài: 70, 90 và 120cm
Chiều rộng: 120, 150, 180cm và 210cm
Số giỏ mì: Từ 2 – 12 giỏ tùy theo từng loại
Kệ giỏ mỳ đôi 920.000 – 2.200.000

Kệ quảng cáo

Mẫu kệ quảng cáo, trưng bày sản phẩm nước sơn
Mẫu kệ quảng cáo, trưng bày sản phẩm nước sơn

Đây là mẫu kệ dùng để quảng bá thương hiệu và Pr sản phẩm, giúp người tiêu dùng tiếp cận một cách nhanh chóng với sản phẩm mà bạn quảng cáo, nhanh chóng bị thu hút và tăng khả năng mua hàng lên mức cao nhất. Mẫu kệ quảng cáo sản phẩm được làm bằng sắt, trên kệ có các banner quảng cáo sản phẩm, màu sắc kệ cũng phù hợp với màu sắc của thương hiệu giúp kệ tăng sức hút, ấn tượng với người tiêu dùng.

Loại kệ Đơn giá (VNĐ/Bộ) Kích thước (có thể thay đổi)
Kệ quảng cáo lưng lưới 370.000 – 1.150.000 Chiều dài: 70, 90 và 120cm
Chiều rộng: 120, 150 và 180cm
Chiều rộng mâm tầng: 30, 35, 40, 45 và 50cm
Chiều rộng bao gồm chân kệ: Tối đa 56cm
Số tầng: 3 – 6 tầng
Kệ quảng cáo lưng tôn đục lỗ 550.000 – 1.350.000
Kệ quảng cáo lưng tôn liền 600.000 – 1.350.000

Kệ rau củ bày hàng

Mẫu kệ gỗ khung sắt trưng bày rau củ quả đi kèm khay nhựa, nẹp giá
Mẫu kệ gỗ khung sắt trưng bày rau củ quả đi kèm khay nhựa, nẹp giá

Nhắc đến mẫu kệ này, người dùng đã hiểu mục đích chính khi sử dụng kệ này là để trưng bày rau củ quả. Với cấu tạo kệ khung sắt có có mâm tầng bằng gỗ, kệ không chỉ có độ chắc chắn cao, mà còn có tính thẩm mỹ, vẻ đẹp hiện đại, mang đến sự chuyên nghiệp cho cửa hàng. Kệ có các bánh lăn 360 độ dưới chân kệ giúp kệ rau củ có thể di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác dễ dàng, nhanh chóng.

Loại kệ Đơn giá (VNĐ/Bộ) Kích thước (có thể thay đổi)
Kệ rau củ quả đơn 1.000.000 – 3.000.000 Kích thước của kệ rau củ quả sẽ được sản xuất theo đơn đặt hàng cụ thể 
Kệ rau củ quả đôi 2.200.000 – 6.000.000

Lưu ý: Bảng giá bán nêu trên có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách hàng hãy đến chi nhánh kệ bán hàng siêu thị ở Cần Thơ hoặc liên hệ đến 0974021077 để được tư vấn.

Các hệ thống siêu thị lớn đang sử dụng giá kệ Ontech

Hiện nay Onetech cung cấp hơn 20+ siêu thị lớn và hàng trăm cửa hàng tạp hóa, cửa hàng thời trang mỹ phẩm tại Cần Thơ, dươi đây là một số siêu thị lớn chúng tôi đã và đang lắp đặt:

 • Siêu thị Miximart Cần Thơ
 • Siêu thị Citimart Cần Thơ
 • Chuỗi siêu thị Vinmart +
 • Siêu thị Coopmart
 • Hệ thống cửa hàng tiện lợi Circle K…

Địa chỉ giá kệ Onetech tại Cần Thơ

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Onetech còn cung cấp các loại kệ gỗ, kệ kính, phụ kiện như xe đẩy siêu thị, giỏ xách hàng, cửa từ, bàn thu ngân,….Đặc biệt, nếu bạn lắp đặt đồng bộ các trang thiết bị cho siêu thị thì chúng tôi sẽ có những ưu đãi lớn về giá và chế độ hậu mãi sau bán hàng.

Chi nhánh kệ siêu thị tại Cần Thơ luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, với lượng sản phẩm sản xuất mỗi ngày rất lớn, cung ứng toàn bộ thị trường trong nước cho: đại lý, nhà phân phối và khách lẻ.

Mẫu kệ sắt v lỗ trưng bày hàng tạp hóa phổ biến
Mẫu kệ sắt v lỗ trưng bày hàng tạp hóa phổ biến

Ngoài ra, tại một số thời điểm trong năm, Onetech còn cung cấp kệ siêu thị thanh lý tại Cần Thơ với giá rẻ. Sản phẩm kệ thanh lý của chúng tôi có nhiều ưu điểm như chưa qua sử dụng mà chỉ là hàng tồn kho nên vẫn đảm bảo được chất lượng, độ bền. Hơn nữa, kệ thanh lý cũng có thời gian bảo hành – một điểm vượt trội so với kệ cũ của nhiều đơn vị khác.

Mẫu kệ lưới mâm gỗ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng
Mẫu kệ lưới mâm gỗ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng

Ngoài sản phẩm kệ và phụ kiện cho siêu thị, Onetech Việt Nam cũng sản xuất và phân phối kệ kho hàng. Sản phẩm được làm từ thép hộp dày có khả năng chịu lực tốt. Đặc biệt là giá thành rẻ nhất thị trường, thời gian bảo hành lên đến 2 năm.

Mẫu kệ gỗ chuyên nghiệp, đẳng cấp sản xuất tại Onetech
Mẫu kệ gỗ chuyên nghiệp, đẳng cấp sản xuất tại Onetech

Để được tư vấn chi tiết về các loại phụ kiện siêu thị, kệ kho hàng, kệ siêu thị tại Cần Thơ thì quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh của Onetech:

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Văn Linh, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ (Click chỉ đường).
Số điện thoại: 0974021077

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng!

Bình luận về bài viết
  1. Chào bạn , bạn vui lòng để lại số điện thoại , bên mình là nhà cung cấp và phân phối kệ bày hàng siêu thị tại Cần Thơ sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *