Dự án TH Mart nổi bần bật giữa lòng Hà Nội

Trong thời đại đổi mới, nhu cầu của mọi người đều được tăng cao, đặc biệt là nhu cầu tận hưởng cái đẹp, cái hoàn mỹ. Cũng như việc setup không gian kinh doanh cũng đòi hỏi phải đẹp và tối ưu nhất. Dự án TH Mart được thực hiện bởi Onetech đã tạo nên một không gian kinh doanh chuyên nghiệp và nổi bật giữa lòng Thủ đô.

Thông tin dự án TH Mart tại Hà Nội

Dự án TH Mart
Dự án giá kệ TH Mart – thiết kế và lắp đặt bởi Onetech Việt Nam
 • Tên dự án: Siêu thị TH Mart
 • Chủ đầu tư: TH Group
 • Quy mô: 200-500m2
 • Địa chỉ:
  ?TH MART 1 – 867 Giải Phóng, Hoàng Mai, HN
  ?TH MART 2 – 149 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân,HN
  ?TH MART 3 – 230 Nguyễn Lân, Thanh Xuân, HN
  ?TH MART 4 – 35/99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN
  ?TH MART 5 – Đội 3 Lạc Thị, Ngọc Hồi, Thanh Trì, HN
 • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn đục lỗ, đầu kệ tôn đục lỗ, kệ gỗ đựng rau củ và hàng loạt các phụ kiện siêu thị.
 • Đội ngũ thi công: Nhân viên kỹ thuật Onetech Việt Nam

Mẫu kệ siêu thị tôn đục lỗ được dùng trong dự án TH Mart

Dự án TH Mart là một trong những dự án dài hơi của Onetech Việt Nam trong việc setup và lắp đặt kệ siêu thị bởi vướng vào dịch Covid 19. Tuy nhiên, Covid 19 không thể làm đội ngũ kỹ thuật viên của Onetech chùn bước, nao núng. Dự án TH Mart với quy mô từ 200 – 500m2 được Onetech thi công thành công và đã đưa vào hoạt động.

Mẫu giá kệ đơn áp tường bày hàng
Mẫu giá kệ đơn áp tường bày hàng

Dự án này được Onetech sử dụng toàn bộ kệ siêu thị tôn đục lỗ. Nằm trong top mẫu kệ được bán chạy, kệ tôn lỗ có vẻ đẹp sang trọng, khẳng định được đẳng cấp của người dùng. Hơn nữa, đây cũng là mẫu kệ có tính thẩm mỹ cao và đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Ngoài ra, kệ bày hàng tôn lỗ có khả năng chịu tải lớn, nên nhà đầu tư hoàn toàn hài lòng và yên tâm sử dụng để chứa đựng khối lượng hàng hóa của mình.

Kệ đơn tôn lỗ được chúng tôi lắp nối tiếp và được kê sát tường, còn kệ đôi tôn lỗ được chúng tôi kê giữa trung tâm kinh doanh tạo không gian đa chiều, chuyển tiếp chứ không tách rời. Từ đó, người tiêu dùng có thể tìm kiếm hàng hóa dễ dàng hơn và chủ cửa hàng cũng quản lý hàng hóa của mình tốt hơn.

Kệ rau củ quả bày hàng
Kệ gỗ rau củ quả bày hàng

Việc lắp đặt kệ siêu thị tôn lỗ có những ưu điểm nổi bật đã đem đến những lợi ích tuyệt vời và sự hài lòng của nhà đầu tư siêu thị TH Mart với đội ngũ thi công của Onetech Việt Nam.

Xem thêm dự án: lắp đặt giá kệ bày hàng cho siêu thị GL Mart

Không gian kinh doanh TH Mart được Onetech biến hóa lung linh, nổi bật

Trong những năm gần đây, giới kinh doanh siêu thị rất chú trọng đến việc thiết kế không gian kinh doanh của mình, không chỉ quan tâm đến giá mà chất lượng còn là yếu tố quan trọng. Vì vậy, Onetech đã đưa ra rất nhiều ý tưởng thiết kế để biến hóa không gian kinh doanh của TH Mart trở nên lung linh và nổi bật. Những bản vẽ 3D được TH Mart thông qua, sau đó nhân viên Onetech sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Mẫu giá kệ bày hàng giữa nhà
Mẫu giá kệ bày hàng giữa nhà

Một cửa hàng đẹp và sang trọng vượt thời gian sẽ thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm và mua sắm hàng hóa hơn. Với nghệ thuật sắp đặt hàng hóa chuyên nghiệp, giúp kích thích người mua hàng, từ đó lợi nhuận của cửa hàng cũng được tăng cao.

Với đường dây sản xuất theo dây chuyền hiện đại, chuẩn chất lượng Châu Âu, các sản phẩm của Onetech luôn đảm bảo được chất lượng tuyệt vời, độ bền hoàn hảo. Chất liệu sắt được nhập khẩu quốc tế, thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ đạt chuẩn chất lượng. Sự vượt trội của chất liệu sản xuất cũng là một dấu ấn quan trọng giúp người dùng tin tưởng vào các sản phẩm của Onetech Việt Nam.

Giá kệ trưng bày đồ gia dụng
Giá kệ trưng bày đồ gia dụng

Với giá thành vô cùng ưu đãi, dự án TH Mart đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư. Đặc biệt các sản phẩm của Onetech đều được bảo hành 5 năm nên nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt kệ siêu thị cho dự án sắp tới, hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 24/7: 0947021077 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU