Dự án lắp đặt giá kệ siêu thị tại GL Mart Bắc Ninh

Dự án GL Mart Bắc Ninh là một trong những dự án có quy mô tương đối, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao và có tinh thần sáng tạo tốt, Onetech đã thi công hoàn thiện dự án này trong thời gian nhanh chóng.

Thông tin dự án GL Mart Bắc Ninh

  • Tên dự án: GL Mart Bắc Ninh
  • Quy mô: 500m2
  • Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân, Phường Kinh Bắc, TP. Bắc Ninh
  • Loại kệ sử dụng: Kệ trưng bày sản phẩm lưng lưới, đầu kệ siêu thị lưng lưới, kệ rau thực phẩm sạch
  • Đội ngũ thi công: Nhân viên kỹ thuật Onetech Việt Nam
Dự án GL Mart Bắc Ninh
Dự án GL Mart Bắc Ninh do Onetech thiết kế, sản xuất và thi công

Tham khảo thêm: Top các mẫu kệ siêu thị tại Bắc Ninh tuyệt đẹp, giá rẻ

Mẫu kệ chất lượng cao, giá thành tốt được thi công trong dự án GL Mart Bắc Ninh

GL Mart là một trong những siêu thị cung cấp thực phẩm đảm bảo ba tiêu chí: “Xanh – Sạch – An toàn” nhằm phục vụ cho các dân cư tại chung cư Hoàng Gia và đông đảo dân cư trong Thành phố Bắc Ninh.

Với đa dạng hàng hóa, sản phẩm từ lương thực thực phẩm thiết yếu đến các các đồ điện gia dụng, mỹ phẩm, sách vở, đồ dùng học tập… nên siêu thị GL Mart thu hút được rất nhiều người dân đến tham quan và mua sắm.

Với diện tích gần 500m2 , GL Mart mong muốn thiết kế một không gian trưng bày hàng hóa khoa học, tiện ích, hiện đại. Với kinh nghiệm nhiều năm thi công các dự án lớn và nhỏ trong cả nước, Onetech đã thỏa mãn nhu cầu của chủ đầu tư GL Mart bằng các mẫu kệ bán hàng siêu thị với chất lượng cao, giá thành vô cùng cạnh tranh. Dưới đây là các mẫu kệ được sử dụng trong quá trình thi công dự án GL Mart:

Kệ lưới trưng bày hàng hóa

Kệ lưới trưng bày hàng hóa
Kệ lưới trưng bày hàng hóa

Để tiết kiệm chi phí đầu tư, chủ siêu thị GL Mart đã lựa chọn mẫu kệ lưới siêu thị để trưng bày sản phẩm hàng hóa cho siêu thị mình. Chúng tôi đã sử dụng cả kệ lưng lưới đôi và kệ lưng lưới đơn để thi công. Với kệ lưng đơn, đây là mẫu kệ chỉ có duy nhất một mặt bày hàng hóa nên được kệ sát tường và lắp nối tiếp với nhau để tạo được sự liền kề giữa các sản phẩm hàng hóa. Còn kệ trưng bày đôi được kê giữa nhà, tạo khoảng trống giữa kệ đơn và kệ đôi để các lối đi cho khách hàng. Việc sắp xếp giá kệ bán hàng như vậy, giúp tạo nên không gian đa chiều, có sự liên kết chặt chẽ giữa các ngành hàng, giúp khách hàng có thể tìm kiếm hàng hóa dễ dàng hơn.

Đầu kệ siêu thị lưng lưới

Đầu kệ lưng lưới
Đầu kệ lưng lưới

Onetech sử dụng đầu kệ lưng lưới để kê trước các kệ đôi, vừa giúp bày thêm hàng hóa đa dạng, vừa giúp quảng cáo, PR sản phẩm hàng hóa. Cả đầu kệ siêu thị lưng lưới và kệ lưng lưới đều được sử dụng gam màu trắng tạo nên vẻ đẹp tinh khôi, thanh lịch cho không gian cửa hàng. Ngoài ra việc sử dụng kệ màu trắng giúp đánh sáng màu cho sản phẩm hàng hóa tạo ra không gian hoành tráng hơn, lung linh hơn trong mắt người tiêu dùng.

Kệ rau trưng bày thực phẩm sạch

Kệ trưng bày hàng rau củ quả
Kệ trưng bày hàng rau củ quả

Với các sản phẩm rau củ quả xanh, tươi, an toàn chất lượng của GL Mart, chúng tôi lựa chọn kệ trưng bày rau củ chuyên dụng để lắp đặt. Kệ được thiết kế bởi nguyên liệu sắt và gỗ, vừa tăng tính thẩm mỹ mà còn tăng độ bền cho sản phẩm. Ngoài ra, chất liệu kệ đã được xử lý để tránh mối mọt, mốc hỏng, tăng khả năng chịu nhiệt chịu tải. Kệ còn có hệ thống bánh lăn được lắp vào cột trụ, giúp người sử dụng có thể di chuyển dễ dàng trong cửa hàng.

Xem ngay: Siêu dự án A&S Mart Thanh Hóa với hàng nghìn bộ kệ tuyệt đẹp

Chủ đầu tư GL Mart Bắc Ninh thông thái khi lựa chọn kệ siêu thị Onetech

Onetech Việt Nam là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bán mặt hàng giá kệ siêu thị và các sản phẩm liên quan đến thiết bị trong siêu thị. Các sản phẩm hàng hóa của Onetech luôn được đánh giá cao bởi chất lượng tốt, an toàn và giá thành vô cùng cạnh tranh.

Onetech lắp đặt kệ siêu thị GL Mart
Onetech lắp đặt kệ siêu thị GL Mart

Quả thực, chủ đầu tư dự án GL Mart Bắc Ninh rất thông thái khi lựa chọn kệ siêu thị Onetech. Sau khi lắp đặt xong dự án chúng tôi luôn có những chế độ bảo hành lên đến 5 năm, bảo hành độ bền lên đến 10 năm. Điều này khiến nhà kinh doanh siêu thị vô cùng an tâm, bởi sự chuyên nghiệp của bên Onetech Việt Nam khi luôn nghĩ tới lợi ích của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm kệ siêu thị có chất lượng tốt, giá thành hợp lý hãy liên hệ đến hotline của Onetech Việt Nam: 0974021077 hoặc qua web: https://onetechgroup.com.vn để được tư vấn trực tiếp. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn giá kệ siêu thị trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU