Onetech hoàn thiện dự án siêu thị Thành Hùy quy mô lên đến 600m2

Vừa qua, Onetech Việt Nam đã hoàn thiện dự án siêu thị Thành Hùy, chuẩn bị đưa vào hoạt động và khai trương. Sau khi sử dụng kệ siêu thị Onetech, không gian kinh doanh của siêu thị Thành Hùy trở nên hoành tráng, hiện đại. Giờ đây, siêu thị có thể sắp xếp hàng hóa một cách gọn gàng và khoa học.

Thông tin chi tiết dự án siêu thị Thành Hùy

  • Tên dự án: Siêu thị Thành Hùy
  • Địa chỉ: Phố Ngụ, xã Nhân Thắng, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh.
  • Quy mô: 600m2
  • Hình thức kinh doanh: Siêu thị bán lẻ
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị lưng lưới – hàng dày ô vuông, đầu kệ lưng lưới, ụ khuyến mại 2 tầng, kệ quần áo dùng thanh ngang và móc bi treo quần áo, bàn thu ngân chuyên dụng, kệ trung tải bày hàng nông sản.
  • Thực hiện: Đội ngũ kỹ thuật viên Onetech Việt Nam
Dự án siêu thị Thành Hùy do Onetech thiết kế, sản xuất và lắp đặt
Dự án siêu thị Thành Hùy do Onetech thiết kế, sản xuất và lắp đặt

Siêu thị Thành Hùy – mặt bằng kinh doanh rộng lớn

Siêu thị Thành Hùy có quy mô kinh doanh 600m2 với mặt tiền tương đối rộng lớn, phù hợp với việc kinh doanh siêu thị bán lẻ. Hơn nữa, tỉnh Bắc Ninh là nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp nên mật độ có mật độ dân cư rất đông đúc. Nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng tăng cao, vì vậy việc mở một siêu thị bán lẻ tại địa điểm này là rất tức thời, có xu hướng mở rộng và phát triển tốt.

Mẫu giá kệ bày hàng Onetech - thiết kế thông minh, trưng bày hợp lý
Mẫu giá kệ bày hàng Onetech – thiết kế thông minh, trưng bày hợp lý

Với hy vọng mở một siêu thị có hệ thống giá kệ chuyên biệt, có yêu cầu nhất định. Onetech Việt Nam đã lắp đặt thành công dự án siêu thị Thanh Hùy với chất lượng kệ tốt, giá thành rẻ. Kệ được sử dụng để lắp đặt phổ biến trong siêu thị là kệ siêu thị hàng dày – lưng lưới ô vuông. Đây là mẫu kệ có độ bền tốt, giúp thoáng đãng không gian trưng bày và việc quản lý hàng hóa cũng từ đó mà tốt hơn. Sử dụng tone màu trắng xanh, kệ lưng lưới nhìn rất trang nhã, nhưng không kém phần bắt mắt. Ngoài ra, Onetech còn sử dụng ụ khuyến mại 2 tầng màu đen giúp mẫu kệ này có thêm điểm nổi bật và làm điểm nhấn cho không gian trưng bày.

Mẫu kệ vuông để hàng khuyến mại
Mẫu kệ vuông để hàng khuyến mại

Với tất cả yếu tố trên, Onetech đã đem lại cho dự án siêu thị Thành Hùy một màu sắc mới, không gian kinh doanh giờ trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Xem thêm: Ngỡ ngàng vẻ đẹp siêu thị GL Mart Bắc Ninh

Onetech lên bản vẽ 3D, lắp đặt kệ siêu thị đẹp, chất lượng cao

Sau khi nhận được lời hợp tác từ siêu thị Thành Hùy, đội ngũ nhân viên kỹ thuật Onetech đã đo đạc không gian kinh doanh và từ đó lên bản vẽ thiết kế 3D để tư vấn về việc lựa chọn sản phẩm kệ siêu thị phù hợp với không gian kinh doanh.

Việc sử dụng kệ bán hàng siêu thị lưng lưới mang lại rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng và đặc biệt đây là mẫu kệ tốt và có giá thành rẻ. Chúng tôi đã setup siêu thị lắp đặt kệ theo xu hướng kệ đôi được kê ở trung tâm không gian, các kệ đơn được kê sát tường, tạo ra khoảng trống ở lối đi để người mua hàng có thể sử dụng các loại xe đẩy hàng hóa chuyên dụng. Đặc biệt việc sắp xếp như vậy cũng tạo ra không gian đa chiều cho khách hàng thoải mái mua sắm, kích thích người mua hàng.

Phụ kiện bàn thu ngân
Phụ kiện bàn thu ngân

Ngoài ra, chúng tôi còn lắp đặt kệ trung tải để bày hàng nông sản cho siêu thị. Đây là một mẫu kệ có sức bền bỉ lớn, chịu nhiệt, chịu tải cao nên rất phù hợp để bày loại hàng nông sản.

Xem ngay: Giá kệ bày hàng siêu thị tại Bắc Ninh

Nên lựa chọn kệ siêu thị Onetech cho các dự án siêu thị từ nhỏ đến lớn

Với 10 năm kinh nghiệm sản xuất kệ siêu thị Onetech đã cho ra thị trường hàng nghìn sản phẩm kệ bán hàng siêu thị giá rẻ có chất lượng cao, mẫu mã, kích thước đa dạng, phù hợp với hầu hết các quy mô kinh doanh. Với đường dây sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại chuẩn quốc tế, Onetech ngày càng chứng minh được vị trí ông hoàng giá kệ siêu thị trên thị trường.

Kệ hàng trung tải để nông sản
Kệ hàng trung tải để nông sản

Việc được hợp tác với các dự án siêu thị lớn nhỏ trên cả nước là niềm hân hạnh của Onetech Việt Nam. Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các bạn. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mở cửa hàng có quy mô lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giá thành kệ siêu thị tốt nhất, nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư cho các quý khách hàng. Hãy liên hệ với Onetech Việt Nam qua số hotline: 0974021077 hoặc qua web: https://onetechgroup.com.vn để được tư vấn nhanh nhất.

Dự án siêu thị Thành Hùy đã diễn ra thành công tốt đẹp, Onetech xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cho siêu thị. Chúc siêu thị làm ăn phát đạt mở thêm nhiều chi nhánh hơn nữa để Onetech có cơ hội được hợp tác với quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU