Dự án lắp đặt kệ siêu thị Anh Thanh Long tại Lý Nhân, Hà Nam

Vừa qua, Onetech đã hoàn thiện lắp đặt kệ siêu thị tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam với quy mô 140m2. Kệ siêu thị Onetech Việt Nam được nhà đầu tư tin dùng và đưa vào lắp đặt cho các hệ thống siêu thị cửa hàng, tạo được uy tín ngày càng lớn mạnh trên thị trường.

Dự án anh Thanh Long Lý Nhân, Hà Nam
Dự án anh Thanh Long Lý Nhân, Hà Nam

Thông tin dự án siêu thị Lý Nhân, Hà Nam

 • Tên dự án: Dự án siêu thị Lý Nhân, Hà Nam
 • Chủ đầu tư: Anh Thanh Long
 • Địa chỉ: Xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam
 • Quy mô: 140m2
 • Loại kệ sử dụng: Kệ đơn lưng lưới, kệ đôi lưng lưới, đầu kệ lưng lưới, quầy thu ngân, giỏ mì và các loại móc đơn.
 • Đội ngũ thi công: Nhân viên kỹ thuật Onetech Việt Nam

Chủ đầu tư lựa chọn lắp đặt kệ siêu thị lưng lưới chất lượng cao, giá rẻ

Chủ đầu tư hy vọng lắp đặt hệ thống kệ siêu thị để tạo ra không gian chuyên nghiệp, hiện đại cho cửa hàng. Đây là dự án mà chủ đầu tư Thanh Long rất kỳ vọng, bởi với chi phí nhỏ mà không gian kinh doanh của anh được thay đổi và việc quản lý hàng hóa trong siêu thị cũng đơn giản hơn.

Với quy mô 140m2, siêu thị mini của anh Thanh Long khá rộng rãi, mặt bằng tương đối thoáng, với mong muốn lắp đặt kệ siêu thị vẫn tạo được lối đi thoải mái cho người tiêu dùng có thể sử dụng được xe đẩy chuyên dụng trong siêu thị. Onetech hiểu được nguyện vọng của anh Thanh Long, nên chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ siêu thị đơn lưng lưới, kệ siêu thị đôi lưng lưới, đầu kệ siêu thị lưng lưới.

Mẫu kệ đơn bày hàng
Mẫu kệ đơn bày hàng

Chúng tôi đã lên bản vẽ 3D, setup không gian kinh doanh phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư. Đối với kệ đơn, chúng tôi lắp đặt kệ đơn nối tiếp kê sát tường để tạo lối đi cho khách hàng. Còn kệ đôi được kê ở trung tâm mặt bằng, với hai mặt bày hàng hóa, còn đầu kệ được kê trước kệ đôi. Việc sắp xếp như vậy giúp tối ưu không gian bày hàng và giúp tiện ích hơn cho công việc kinh doanh của chủ cửa hàng.

Dự án này, chúng tôi sử dụng kệ đơn nối tiếp và đầu kệ lưng lưới có kích thước C1800x D1200 x R410 với 5 mâm tầng bày hàng. Kệ đôi lưng lưới nối tiếp có kích thước C1500 x D1200 x R760 với 4 mặt mâm tầng bày hàng. Toàn bộ mẫu kệ này đều được phun sơn tĩnh điện với các tone màu bắt mắt nên vừa có khả năng chịu nhiệt, chịu tải mà còn có cả tính thẩm mỹ cao.

Sau khi hoàn thiện dự án này, giờ đây siêu thị của anh Thanh Long có địa chỉ tại Hà Nam đã trở nên sang trọng, thu hút được đông đảo quý khách hàng. Giúp cho anh Thanh Long có thể quan sát, kiểm tra và quản lý hàng hóa tốt, thuận tiện.

Xem ngay bài viết: Dự án siêu thị Thành Hùy tuyệt đẹp

Lý do nhà đầu tư lựa chọn lắp đặt hệ thống kệ siêu thị Onetech

Onetech Việt Nam là thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường, được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Vì vậy chẳng lấy làm lạ khi chủ đầu tư lại quyết định đầu tư một cách nhanh chóng vào giá kệ siêu thị Onetech Việt Nam.
Các sản phẩm kệ bán hàng siêu thị do Onetech sản xuất bởi nguyên liệu sắt, tôn nguyên chất nên có độ bền cực cao. Hệ thống sản xuất theo dây chuyền tự động, đạt chuẩn Châu u nên kệ siêu thị của Onetech đảm bảo được 100% chất lượng cũng như mẫu mã và kích thước.

Onetech là đặt kệ siêu thị tại Hà Nam
Onetech là đặt kệ siêu thị tại Hà Nam

Theo lời nhà đầu tư Thanh Long, dưới đây chính là những lý do mà anh lựa chọn lắp đặt hệ thống kệ siêu thị Onetech:

 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp chu đáo.
 • Giá thành rẻ và rất cạnh tranh trên thị trường.
 • Chất lượng tốt, có nhiều mẫu mã để lựa chọn.
 • Đội ngũ thi công dự án vận chuyển, lắp đặt tận nơi nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Có hạn bảo hành kệ bày hàng siêu thị lên đến 5 năm và nhiều chương trình hậu mãi đi kèm.

Onetech Việt Nam cảm thấy rất vinh dự khi được làm đối tác tin cậy của quý khách hàng. Chúng tôi xin chúc siêu thị mini của anh Thanh Long làm ăn phát tài phát lộc và có thêm nhiều chi nhánh mới trong tương lai.

Nếu bạn đang băn khoăn, muốn thiết kế lắp đặt hệ thống kệ siêu thị đẹp lung linh giống như dự án của anh Thanh Long, hãy liên hệ với Onetech Việt Nam qua số hotline: 0974021077 để nhận được sự tư vấn trực tiếp, chu đáo và tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU