XE ĐẨY SIÊU THỊ

Chắc hẳn với nhiều người khi vào siêu thị việc đầu tiên chúng ta thường làm là tìm xe đẩy siêu thị . Được thiết kế với công năng chứa hàng hóa khi tham quan mua sắm của khách hàng, khả năng di chuyển dễ dàng 360 độ, chắc chắn đối với quy mô siêu thị chuyên nghiệp, thể hiển đẳng cấp không thể thiếu xe đẩy siêu thị.

Onetech Việt Nam – nhà sản xuất xe đẩy hàng siêu thị cho các siêu thị lớn , mini được làm bằng inox , thép mã kẽm, sơn phun tĩnh điện chống gỉ . Có ghế cho em bé, trẻ em .. chịu được trọng tải lên tới hơn 600kg .

Các kích thước xe đẩy siêu thị phổ thông

• Xe đẩy siêu thị 60L
• Xe đẩy siêu thị 80L
• Xe đẩy siêu thị 125L

Xe đẩy siêu thị hay còn gọi với cái tên là xe đẩy hàng siêu thị có ưu điểm của dòng xe này là tính tiện dụng, có thể để được nhiều mặt hàng khi đi siêu thị, xe có thể đẩy xếp gọn vào nhau nhờ thiết kế lọt, bánh xe đẩy được thiết kế chắc chắn với khả năng xoay 360 độ, giúp khách hàng di chuyển dễ dàng khi tham quan mua sắm.

Ngoài ra loại khách hàng có thể lựa chọn loại xe đẩy bằng inox hoặc thép, phun sơn tĩnh điện lên các bề mặt để chống hoen gỉ, đảm bảo độ bền trong suốt quá trình sử dụng.

Tùy thuộc vào diện tích cửa hàng của mình mà chúng ta có thể chọn loại xe đẩy siêu thị lớn hay nhỏ. Một điểm mà khách hàng cũng cần phải lưu tâm đến khoảng cách giữa các dãy kệ bày hàng nhằm đảm bảo việc đi lại của khách hàng được thuận lợi.

Hiện nay, xe đẩy siêu thị, làn kéo hay giỏ xách siêu thị được sử dụng rộng rãi nhằm đem lại sự tiện dụng cho khách hàng cũng như tạo nên sự chuyên nghiệp cho siêu thị, cửa hàng của bạn.