XE ĐẨY SIÊU THỊ

OneTech Việt Nam – nhà sản xuất xe đẩy siêu thị cho các siêu thị lớn , mini được làm bằng inox , thép mã kẽm , sơn phun tĩnh điện chống rỉ . Có ghế cho em bé , trẻ em .. chịu được trọng tải lên tới hơn 600kg .

Xe đẩy siêu thị hay còn gọi với cái tên là xe đẩy hàng siêu thị , được dùng trong các siêu thị lớn , siêu thị mini , ưu điểm của dòng xe này là tính tiện dụng , có thể để được nhiều mặt hàng khi đi siêu thị , xe có thể đẩy xếp gọn vào nhau nhờ thiết kế lọt , bánh xe đẩy được thiết kế chắc chắn không nghe tiếng kêu khi trở hàng . Ngoài ra loại khách hàng có thể lựa chọn loại xe đẩy bằng inox hoặc thép , phun sơn tĩnh điện lên các bề mặt  để chống hoen rỉ theo thời gian .

OneTech Việt Nam chuyên sản xuất các thiết bị siêu thị như kệ siêu thị , kệ trưng bày hàng hóa , xe đẩy siêu thị … sản phẩm của chúng tôi hiện đang phân phối Toàn Quốc với nhà máy sản xuất trực tiếp tại CN5 , Khu Công Nghiệp Thạch Thất , Quốc Oai , Hà Nội , được kiểm định chứng chỉ sản phẩm chất lượng cao do Việt Nam sản xuất .

Ngoài ra chúng tôi phân phối các sản phẩm khắp cả nước như tại TPHCM , Đà Nẵng , Thanh Hóa , Thái Bình , Nghệ An , Bình Dương …

Khách hàng có nhu cầu mua xe đẩy cho siêu thị vui lòng liên hệ hotline hoặc email cho chúng tôi , bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ lại để tư vấn . Vì là nhà sản xuất trực tiếp nên chúng tôi cam kết – giá xe đẩy siêu thị rẻ nhất – tốt nhất trên thị trường .