Mua tủ locker thanh lý ở đâu Hà Nội

Bạn có nhu cầu mua tủ sắt locker mới hoặc cần mua thanh lý tại Hà Nội , đang băn khoăn không biết tìm mua ở đâu thì hãy tìm đến OneTech Việt Nam địa chỉ Lod29 , Phạm Văn Bạch – Cầu Giấy – Hà Nội , nơi đây chúng tôi trưng bày hàng nghìn sản phẩm để khách hàng lựa chọn . Sản phẩm tủ locker do OneTech Việt Nam sản xuất được làm từ chất liệu sắt hoặc inox ( không rỉ ) , hộc tủ kích thước rộng để được nhiều đồ , có nhiều loại tủ locker khác nhau về kích thước và màu sắc , nếu hàng thanh lý OneTech Việt Nam cam kết chất lượng trên 90% – khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng vào tủ sắt locker OneTech Việt Nam .

tủ locker thanh lý hà nội

Mua tủ locker thanh lý hãy tìm đến OneTech Việt Nam

Tủ locker thanh lý

Hiện chúng tôi cung cấp một số mẫu tủ locker với chất lượng trên 90% , cam kết chất lượng tốt , giá thành rẻ , hỗ trợ vân chuyển và lắp đặt tại nơi . Khách hàng có thể kiếm tra chất lượng sản phẩm tại nơi lắp đặt , nếu không hài lòng có thể trả lại sản phẩm mà không mất bất kỳ loại phí nào . Hiện OneTech Việt Nam có bán một số mẫu tủ locker có sẵn , bạn có thể tham khảo các kích thước sau :
– Tủ locker 3 ngăn , tủ locker 4 ngăn , tủ locker 6 ngăn , tủ locker 8 ngăn , tủ locker 12 ngăn, tủ locker 18 ngăn và tủ locker 30 ngăn với các kích thước 1800x900x450mm , 1850x950x460mm , 1900x900x450mm , 1600x500x250mm …
– Một số tủ locker thanh lý kích thước lớn vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ Online hoặc đến showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi để biết thêm nhiều sản phẩm .

tủ locker 30 ngăn

Mẫu tủ locker 30 ngăn tại OneTech Việt Nam

Mua tủ locker theo yêu cầu

Quý khách hàng có nhu cầu mua tủ locker theo kích thước và màu sắc khác nhau vui lòng bộ phận hỗ trợ online của chúng tôi theo hotline 0974021077 – 0967021077 , mọi vấn đề thắc mắc OneTech Việt Nam sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp với chi phí tốt cùng chất lượng sản phẩm đảo bảo để khách hàng an tâm khi sử dụng . Lưu ý sản phẩm tủ locker OneTech Việt Nam sản xuất và phân phối bảo hành dài hạn và lắp đặt tận nơi trên mọi miền tổ quốc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *