Quy trình sản xuất kệ siêu thị tại Onetech

Quy trình sản xuất kệ siêu thị tại Onetech được đánh giá đặc biệt cao bởi sự hoàn thiện không chỉ ở các công đoạn vận hành vận hành máy móc hoàn toàn tự động, hiện đại mà còn có quy trình quản lý chất lượng sản phẩm đầu ra rất mạnh mẽ. Vậy những đặc điểm nào tạo nên sự khác biệt đối với quy trình vận hành tân tiến này?

Giới thiệu về nhà máy sản xuất kệ siêu thị hiện đại tại Onetech

Sau 10 năm thành lập và phát triển, thương hiệu giá kệ siêu thị Onetech đã khẳng định được vị thế hàng đầu của mình. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì Onetech đã mở rộng nhà máy lên đến 10.000m2, nhập khẩu nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ sản xuất.

Địa chỉ nhà máy sản xuất giá kệ Onetech đặt tại: CN5, Khu Công Nghiệp Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội.

Có thể nói, bất kỳ ngành nghề sản xuất nào thì công nghệ cũng luôn là yếu tố quyết định then chốt nhằm tạo nên độ hoàn thiện cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm đầu ra. Đối với việc làm giá kệ siêu thị cũng vậy, đặc biệt với những yêu cầu ngày càng khắt khe từ thị trường và phía người dùng thì đòi hỏi mỗi nhà cung cấp đều phải không ngừng nâng cao tay nghề và phương thức sản xuất của mình.

Nhà máy sản xuất giá kệ Onetech
Nhà máy sản xuất giá kệ Onetech

Nhận thức được các yêu cầu thực tiễn đó, Onetech Việt Nam – Nhà máy giá kệ tiên phong tại nước ta thực sự có những sự chuẩn bị, đón đầu công nghệ và đi đầu trong các mẫu thiết kế để đưa ra những dòng giá kệ hiện đại và hiệu quả nhất:

  • Giá kệ siêu thị
  • Giá kệ V lỗ đa năng
  • Giá kệ kho trung tải
  • Giá kệ kho hạng nặng
  • Kệ kho hàng công nghiệp
  • Các loại giá kệ bày hàng theo yêu cầu

Đã có chục ngàn các hệ thống siêu thị, gian hàng với mặt bằng lớn, vừa và nhỏ trực tiếp sử dụng các mẫu giá kệ của nhà máy Onetech Việt Nam. Điều này là minh chứng rõ nét nhất cho việc quy trình sản xuất kệ siêu thị tại Onetech thực sự đảm bảo mà các sản phẩm của chúng tôi thực sự thu hút và đảm bảo tốt nhất các yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật cũng như thị hiếu khách hàng. Tuy nhiên để có được điều này chúng ta cần nhắc tới yếu tố con người và trang thiết bị máy móc sản xuất.

Trước tiên cần phải nhấn mạnh, toàn bộ hệ thống dây chuyền để vận hành đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, trang bị hoàn toàn các công nghệ mới nhất hiện nay. Điều này đánh dấu sự khác biệt hoàn toàn với các thiết bị gia công, tự chế của các đơn vị nhỏ lẻ trên thị trường.

Sản phẩm giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm
Sản phẩm giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm

Như vậy, điều kiện cần đã có với hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng hơn 10.000m2, ở đây yếu tố đủ để có thể vận hành trơn tru hệ thống chính là các kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Có thể nói Onetech Việt Nam đang sở hữu đội ngũ nhân lực sản xuất lành nghề, chất lượng cao nhất hiện nay. Điều này có được nhờ thâm niên trong nghề và các lớp tập huấn kỹ thuật trong và ngoài nước mà công ty cử đi học tập và nghiên cứu.

Chắc chắn các yếu tố nêu trên đã thực sự thuyết phục, khẳng định chắc nịch sự uy tín, hiệu quả và hiện đại của nhà máy giá kệ Onetech Việt nam nói chung và sản phẩm giá kệ bày hàng nói riêng.

Quy trình sản xuất kệ siêu thị hiện đại hàng đầu tại Onetech

Có thể nói, khó có thể phủ nhận sự phổ biến của các sản phẩm giá kệ để hàng Onetech trên thị trường. Điều này là minh chứng rõ nét nhất cho sự thuyết phục từ các sản phẩm đã ghi dấu và tạo được niềm tin đối với khách hàng.

Tuy nhiên căn cứ để đạt được sự thành công này phải nằm ở quy trình sản xuất đặc biệt khắt khe.
Vậy quy trình sản xuất kệ siêu thị tại Onetech ra sao? có đặc điểm nào khác biệt đối với các cơ sở gia công trên thị trường?

Chúng ta có thể nhìn nhận thấy rõ sự khác biệt về chất lượng từ giá kệ chính hãng Onetech với các mặt hàng giá kệ gia công. Điều này không chỉ biểu hiện ở nước sơn, mối hàn, kết cấu mà còn là hình thức sản phẩm, có thể nói giá kệ siêu thị Onetech khác biệt hoàn toàn, những thế mạnh sau đây tạo nên điều đặc biệt ở các sản phẩm của chúng tôi.

Xử lý thô, định hình vật liệu đầu vào

Ở đây, thép hộp, thép dây và tôn cuộn… là thành tố thiết yếu để tạo thành một bộ kệ siêu thị, ngoài ra với một số giá kệ phi tiêu chuẩn thì còn cần tới một vài chi tiết khác. Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất chính là xử lý thô và tạo hình cho sắt, tôn.

Mỗi chi tiết được định hình bằng một máy tự động riêng biệt, chính các bước xử lý nhanh này giúp rút ngắn tối đa thời gian sản xuất, giảm thiểu tối đa lỗi kỹ thuật đồng thời tạo nên sự đồng nhất của sản phẩm đầu ra.

Ngâm tẩy bề mặt vật liệu

Ở bước này thì lò ngâm tẩy 8 bước chính là điểm nhấn đặc biệt mà rất ít các đơn vị trên thị trường có được, với các cửa hàng gia công thì hoàn toàn không sở hữu. Ở đây các kỹ thuật viên điều khiển hệ thống băng chuyền đưa các chi tiết thô vào các bồn ngâm tẩy (bồn hóa chất tẩy rửa, nước, chất định hình…) để loại bỏ hoàn toàn dầu mỡ, rỉ sét bám trên bề mặt vật liệu.

Sau đi khi qua đủ 8 bồn ngâm tẩy, các chi tiết đã được làm sạch đã sẵn sàng cho các bước tiếp theo trong chu trình khép kín này.

Sấy khô các bộ phận của kệ siêu thị trước khi sơn

Để đảm bảo độ bám sơn chắc chắn, bền bỉ, trước khi sơn, vật liệu được sấy khô 100% nhờ lò đốt. Tuy nhiên mức nhiệt trong quá trình này được giám sát chặt chẽ để đảm bảo mọi yếu tố kỹ thuật tốt nhất để tiến hành sơn tĩnh điện cho sản phẩm.

Video về quy trình sản xuất ra kệ bán hàng tại Onetech

Sơn tĩnh điện bằng lò sơn tự động khép kín

Có thể nói công đoạn này chính là yếu tố then chốt của cả quá trình, ở đây lò sơn hoàn toàn tự động với hệ thống băng chuyền hiện đại, tích hợp sẵn hệ thống súng phun tân tiến giúp bột sơn bám toàn bộ bề mặt vật liệu.

Cần phải nhấn mạnh, với bước xử lý này thì chỉ có các đơn vị chính hãng, đầu tư lớn về công nghệ mới có thể sở hữu lò sơn tĩnh điện hiện đại, điều này hoàn không có được ở các đơn vị gia công nhỏ lẻ.

Nhờ hệ thống băng chuyền mà các chi tiết đi vào lò sơn ở một đầu và đi ra ở đầu còn lại giúp giảm thiểu tối đa sức lao động của con người, nâng cao hơn lên chất lượng đầu ra.

Sấy khô các chi tiết của kệ siêu thị

Đây là công đoạn cuối trước khi hoàn thiện sản phẩm giá kệ bán hàng siêu thị. Như vậy quy trình sản xuất kệ siêu thị Onetech đều phải trải qua các bước đặc biệt khắt khe. Ở công đoạn này, lò sấy giúp làm khô lớp sơn tĩnh điện nhằm giúp bề mặt sản phẩm được hoàn thiện, đồng thời đảm bảo quá trình sử dụng tránh được hoen gỉ, giữ độ mới lâu dài.

Đóng gói thành phẩm

Sau khi hoàn tất chu trình khép kín, thành phẩm là các bộ phận của kệ sẽ được các kỹ thuật viên đóng gói theo từng mã hàng khác nhau, sẵn sàng đến tận tay các khách hàng và mặt bằng thực tế. Tuy nhiên ở công đoạn này, kệ đều được kiểm tra kỹ thuật cả về cảm quan lẫn đánh giá chất lượng bằng máy để rồi chính thức hoàn thiện.

Tham khảo thêm: Cách lắp kệ siêu thị

Như vậy quy trình sản xuất kệ siêu thị tại Onetech không những khép kín, độ tự động hóa cao mà còn đảm bảo tối đa các yêu cầu kỹ thuật cần có đối với sản xuất giá kệ nói riêng và các trang thiết bị để hàng nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU