Dự án lắp đặt hệ thống kệ Drive In cho Công ty TNHH Phú Liên

One Tech Việt Nam rất vinh dự được chọn làm đối tác đồng hành của Công ty TNHH Phú Liên trong việc xây dựng hệ thống nhà kho thông minh. Nhằm tối ưu diện tích và tiết kiệm chi phí đầu tư, chúng tôi đã lựa chọn kệ Drive In làm giải pháp  lưu trữ hàng hóa lần này.

ke drive in
Kệ drive in của One Tech đẹp, sang trọng

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Lắp đặt hệ thống kệ Drive In cho Công ty TNHH Phú Liên
  • Địa chỉ: khu 2, xã Trạm Thản, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.
  • Quy mô: 350m2.
  • Thiết bị sử dụng: Kệ Drive In
  • Đơn vị thực hiện: One Tech Việt Nam.

Yêu cầu của chủ đầu tư

Do thị trường về ngành sữa ngày càng mở rộng và nhu cầu về nguyên vật liệu tăng cao, chính vì thế kho hàng cũ của công ty không đủ để đáp ứng được nhu cầu. Chủ đầu tư đã đặt ra yêu cầu về việc xây dựng một hệ thống kho mới trên cơ sở kho cũ, diện tích không thay đổi nhưng cần tối ưu hóa công năng sử dụng.

Để đáp ứng yêu cầu này, khách hàng đề xuất One Tech tư vấn về việc thiết lập không gian kệ kho thông minh. Hệ thống kệ này được xây dựng để tối ưu hóa sắp xếp hàng hóa trong kho, tạo điều kiện thuận tiện cho quá trình xuất nhập hàng, đồng thời cung cấp sự tiện ích và hiệu quả tối đa.

Đồng thời, yêu cầu đặt ra là kệ lưu trữ phải có độ bền và chắc chắn, cùng với tính thẩm mỹ cao. Hệ thống kệ cũng cần có khả năng sử dụng linh hoạt và dễ dàng tháo lắp khi cần di chuyển vị trí trong kho, đảm bảo sự tiện ích và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

ke drive in dep

Chi tiết dự án lắp đặt kệ Drive In cho Công ty TNHH Phú Liên

Khi nhận nhận thông tin từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật One Tech đã tiến hành khảo sát mặt bằng, thực hiện đo đạc và lắng nghe yêu cầu của chủ đầu tư để đưa ra phương án tối ưu nhất. Mặc dù kho hàng của Công Ty TNHH Phú Liên có diện tích rộng, nhưng lại hạn chế về chiều cao. Do đó, chúng tôi đã đề xuất cho chủ đầu tư sử dụng kệ hạng nặng Drive In. Đây là lựa chọn hoàn hảo giúp lưu trữ hàng hóa đa dạng và tải trọng nặng, đồng thời tối ưu hóa diện tích nhà kho, tạo không gian thoáng đãng, cũng như dễ dàng sắp xếp và quản lý xuất nhập hàng.

14 dãy kệ Drive In thuộc nhóm kệ hạng nặng lưu trữ pallet, có tải trọng lên tới 3 tấn/ tầng. Điểm đặc trưng của mẫu kệ này là phần đỡ hàng được thiết kế từ thanh ray dẫn hướng, lắp song song với nhau theo dãy cột trụ của kệ. Phần cuối của kệ được trang bị thanh chắn Stop Pallet.

Với cấu trúc này, xe nâng có thể di chuyển vào bên trong giữa các bộ kệ để thực hiện xuất nhập hàng hóa. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu bố trí lối đi cho xe nâng trong nhà kho sử dụng hệ thống kệ Drive In. Ngoài ra, phần lớn không gian trong nhà kho được sử dụng để lưu trữ hàng hóa, với khả năng tận dụng diện tích lên đến 90%.

Hệ thống kệ kho Drive In, được thiết kế cho các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp thực phẩm, kho lạnh…mang lại khả năng tối ưu hóa không gian lưu trữ trong kho. Với tuổi thọ cao, hệ thống kệ Drive-In cho phép lưu trữ hàng hóa lâu dài hoặc thậm chí bốc dỡ liên tục mà vẫn duy trì chất lượng tuyệt đối.

Chi tiết của hệ thống kệ được lắp ráp với nhau bằng bulong và đai ốc, tạo thuận tiện trong quá trình vận chuyển. Khoảng cách giữa các tầng cũng có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với các yêu cầu sử dụng cụ thể.

Lần này One Tech đã giúp tăng khả năng lưu trữ hàng bằng cách sử dụng hệ thống kệ cao 1m5, 3 tầng để hàng rộng rãi. Chất liệu sản xuất kệ là thép nguyên khối nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, phủ sơn tĩnh điện cao cấp chống han gỉ, bong tróc trong quá trình sử dụng.

One Tech đã xuất sắc hoàn thành lắp đặt kệ cho Công ty TNHH Phú Liên trong thời gian ngắn và tính thẩm mỹ cao.

ke drive in dep

Hình ảnh lắp đặt kệ drive in trong thực tế

ke drive in

ke drive in

ke drive in

ke drive in

ke drive in

Lý do chủ đầu tư Công Ty TNHH Phú Liên lựa chọn kệ Drive In One Tech

Với hơn 10 năm phát triển, One Tech tự hào khẳng định vị thế của mình là đơn vị số 1 trong lĩnh vực sản xuất giá kệ. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào dây chuyền sản xuất để đảm bảo sản phẩm của mình luôn đạt chất lượng hoàn hảo. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn tận tâm phục vụ khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm kệ kho hàng, bao gồm kệ trung tải, kệ hạng nặng, kệ kho công nghiệp, đều được sản xuất theo yêu cầu và nhu cầu sử dụng của khách hàng, mang lại hiệu quả tối ưu. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế khoa học, giúp lưu trữ hàng hóa, sắp xếp dễ dàng, và tiết kiệm chi phí đầu tư.

One Tech mang đến cho đối tác của mình nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt như miễn phí tư vấn, khảo sát, thiết kế, hỗ trợ vận chuyển, và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc. Chúng tôi còn cung cấp chế độ bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu kệ kho và cách thức đặt hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline của chúng tôi.

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU