Kích thước kệ siêu thị

Kệ bán hàng, trưng bày sản phẩm là sản phẩm không thể thiếu trong mô hình kinh doanh siêu thị, cửa hàng tạp hóa, tiện lợi, cửa hàng thực phẩm…Tuy vậy không nhiều người biết kích thước kệ siêu thị là bao nhiêu và có bao nhiêu loại kệ siêu thị hiện nay trên thị trường.

Bài viết sau đây tại Onetech sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, quy khách hàng có thể tham khảo chi tiết kệ bày hàng siêu thị để hiểu rõ hơn về các thông số kỹ thuật và mạng lưới phân phối của chúng tôi.

Kích thước kệ siêu thị

Tìm hiểu các loại kệ siêu thị

Hiện nay trên thị trường có 3 loại kệ bày hàng mà khách hàng cần quan tâm:

– Kệ đơn: là loại kệ có 1 mặt bày hàng, vị trí áp tường, ít di chuyển. Có loại kệ đơn dạng lưới, dạng tole trơn – tole lỗ.

– Kệ đôi
: là loại kệ có 2 mặt bày hàng, vị trí giữa nhà, bày được nhiều mặt hàng hơn. Kệ đôi thường đi kèm với đầu kệ.


– Đầu kệ
: là loại kệ chuyên ghép nối vào kệ đôi, tăng tính thẩm mỹ cho kệ và cũng có 1 mặt bày hàng.

Các kệ được thiết kế theo tiêu chuẩn từ 1 sàn đến 6 sàn tùy theo yêu cầu, vì lẽ đó mà mỗi một kích thước và chất liệu sẽ có giá khác nhau, vì vậy kệ siêu thị giá bao nhiêu sẽ được giải đáp tại đây.

Kích thước tiêu chuẩn kệ siêu thị

Sau đây là bảng kích thước tiêu chuẩn kệ siêu thị phổ thông trên thị trường, các kích thước phi tiêu chuẩn quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để có được sự tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Kích thước kệ đơn

Chiều cao: 2m1, 1m8, 1m5, 1m2.
Chiều rộng: 1m2, 90cm, 70cm.
Chiều rộng mâm tầng: 35cm, 45cm.
Số tầng: 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng.
Trọng tải: 60Kg/1 tầng, sàn.

onetech kệ đơn lưới

onetech kệ đơn lưới

onetech kệ đơn tôn đục lỗ

onetech kệ đơn tôn đục lỗ

onetech kệ đơn tôn liền

onetech kệ đơn tôn liền

Kích thước kệ đôi

Chiều cao: 1m8 – 5 tầng, 1m5 – 4 tầng, 1m2 – 3 tầng.
Chiều rộng: 90cm, 1m2.
Chiều rộng mâm tầng: 35cm, 45cm.
Trọng tải: 80-100Kg/1 sàn.

onetech kệ đôi lưới

onetech kệ đôi tôn đục lỗ

onetech kệ đôi tôn liền

Tương tự là đầu kệ, quý khách hàng có thể lựa chọn kệ tôn liền, kệ dạng lưới hoặc kệ tôn đục lỗ. Các sản phẩm đều được sơn tĩnh điện không rỉ với độ bền sử dụng cao, sản phẩm do Onetech sản xuất bảo hành 5 năm trên toàn quốc.

Trên đây là những kích thước tiêu chuẩn kệ siêu thị để khách hàng có thể nắm rõ và hiểu hơn về sản phẩm, tùy vào diện tích thực tế của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn và đưa thêm một số kích thước khác, vì là nhà sản xuất nên chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Xem thêm các mẫu kệ bán hàng tạp hóa đang được nhiều khách hàng yêu thích, chúng tôi hỗ trợ lắp đặt tân nhà tại 64 tỉnh thành trong cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *