Onetech là doanh nghiệp sở hữu nhà máy sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng quy mô lớn và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm vừa qua, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá kệ chất lượng – rẻ – đẹp. Onetech tự hào là đối tác của hàng ngàn siêu thị lớn nhỏ trên cả nước nổi bật như Mediamart, Vinmart, Aloha, Hapro,…

Hệ thống siêu thị điện máy Mediamart

Mediamart là một trong những hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất ở nước ta. Giá kệ mà Mediamart sử dụng được Onetech thiết kế với tiêu chuẩn riêng để phù hợp với mặt hàng điện máy, đồ gia dụng. Nếu bạn có nhu cầu mở cửa hàng bán điện máy và các thiết bị liên quan thì có thể tham khảo trực tiếp các mẫu kệ mà Onetech thiết kế tại những chi nhánh của Mediamart hiện nay.

Khách hàng: siêu thị điện máy Mediamart
Khách hàng: siêu thị điện máy Mediamart sử dụng các sản phẩm giá kệ trưng bày

Siêu thị Vinmart

Có lẽ, không nhắc đến nhiều về giá trị thương hiệu của Vinmart. Hệ thống siêu thị Vinmart đã phủ sóng trên toàn quốc một cách nhanh chóng và trở thành hình mẫu trong sự phát triển của loại hình minimart. Giá kệ mà Onetech lắp đặt tại đây phù hợp với các mặt hàng tiêu dùng phổ thông mà siêu thị đang cung cấp.

Khách hàng siêu thị Vinmart
Khách hàng siêu thị Vinmart

Hệ thống siêu thị Hapromart

Hapromart cũng là chuỗi siêu thị được nhiều người dân thủ đô biết đến với rất nhiều chi nhánh. Bạn sẽ tìm mua được những loại đồ dùng, thực phẩm thiết yếu cho nhu cầu hàng ngày.

Siêu thị Hapro Mart
Khách hàng: Chuỗi siêu thị Hapro Mart

Hệ thống siêu thị Aloha

Với chiến lược phủ sóng ở các tỉnh thành phía Bắc, Aloha đã và đang phát triển mạnh mẽ và gia tăng nhanh chóng số lượng các siêu của mình. Hệ thống siêu thị Aloha được biết đến nhiều hơn ở Phú Thọ, Thái Nguyên với diện tích lên đến hàng nghìn mét vuông.

Chuỗi siêu thị Aloha
Chuỗi siêu thị Aloha

Hệ thống siêu thị A&S Mart

Đây là chuỗi siêu thị nổi tiếng tại Thanh Hóa với hệ thống 4 chi nhánh quy mô lớn. Onetech đã thiết kế và thi công hoàn thiện hệ thống giá kệ siêu thị, kệ bày hàng cho các chi nhánh này và luôn nhận được sự hài lòng của ban lãnh đạo công ty về chất lượng, tiến độ và tính chuyên nghiệp.

Hệ thống chuỗi siêu thị A&S Mart
Hệ thống chuỗi siêu thị A&S Mart

Onetech còn là đối tác của nhiều khách hàng lớn khác trong thiết kế và lắp đặt các loại kệ có tính đặc thù riêng cho các nhãn hàng như:

Goldsun
Nakagawa
Dụng cụ máy oshima
Đèn led kawachi
Nước giặt Jabi
Sunshine Mart

Sau 10 năm thành lập và phát triển, Onetech Việt Nam mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc. Chính vì vậy, hàng ngàn khách hàng đã có thể tiếp cận và lựa chọn sản phẩm kệ siêu thị, kệ kho hàng của chúng tôi.

Cùng với việc mở rộng nhà máy lên trên 10.000m2 và đầu tư thêm nhiều thiết bị máy móc hiện đại, Onetech tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng những bộ giá kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ đa năng, kệ hạng trung, kệ chứa hàng, kệ kho công nghiệp… chất lượng cao mà giá thành rẻ nhất thị trường.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0974021077 – 0967021077 để được tư vấn thông tin chi tiết.