5 mẫu kệ trưng bày trái cây, hoa quả tiện lợi không thể bỏ qua

Kệ trưng bày trái cây hay các mẫu kệ bày hoa quả được sử dụng đặc biệt nhiều trong các cửa hàng thực phẩm sạch, hoa quả nhập khẩu hay các siêu thị lớn nhỏ tại nước ta. Giá kệ này có tính đặc thù riêng, công năng sử dụng độc lập và các tiêu chuẩn khắt khe, chính vì vậy không nhiều các đơn vị sản xuất và phân phối kệ này.

Các mẫu kệ trưng bày trái cây phổ biến

Nếu như các loại giá kệ siêu thị, giá kệ V lỗ,… đặc biệt tiện dụng trưng bày hàng hóa trong cửa hàng, phù hợp với hầu hết các sản phẩm và môi trường sử dụng thì chúng lại chưa thực sự là thế mạnh khi để rau củ, hoa quả. Đây chính là một điểm trừ với dòng kệ đa năng, đa dụng này, chính vì thực tế này mà hiện nay các mẫu kệ trưng bày trái cây được phát triển và ngày càng phổ biến.

Mẫu kệ trưng bày trái cây trong siêu thị Vinmart - với khung sắt, khay nhựa
Mẫu kệ trưng bày trái cây trong siêu thị Vinmart – với khung sắt, khay nhựa, có kẹp bảng giá

Kệ trưng bày trái cây khay gỗ

Dù là giá kệ để bất cứ mặt hàng nào đi chăng nữa thì sự tiện dụng, dễ dàng lắp đặt và bền bỉ vẫn phải luôn được đặt lên hàng đầu. Không nằm ngoài quy luật này, kệ trái cây khay gỗ được phát triển dựa trên khung đỡ từ các mẫu kệ siêu thị nhưng được bổ sung thêm các tầng bày hàng bằng gỗ có hình dạng đặc biệt.

Mẫu kệ để rau, củ, quả chuyên dụng này tồn tại cả 2 dạng:

 • Kệ đơn trưng bày trái cây: 1 mặt để trưng bày trái cây, rau củ.
 • Kệ đôi trưng bày trái cây: Có 2 mặt để bày trái cây, rau củ và đặt ở giữa gian hàng.
Kệ trái cây khung sắt khay gỗ
Kệ trái cây khung sắt khay gỗ

Ở đây, phần tay đỡ được thiết kế đặc biệt với hệ thống khung sắt nâng đỡ và chắn cho các khay gỗ chứa rau củ khỏi rơi và cố định chúng. Các loại gỗ thường dùng là gỗ MDF hoặc gỗ thông ghép dăm… tuy nhiên tùy vào nhu cầu của cửa hàng mà khách hàng có thể đặt các loại gỗ cao cấp khác.

Kệ trái cây khay nhựa

Cũng dựa trên nguyên tắc thiết kế khá tương đồng đối với kệ trưng bày trái cây bằng khay gỗ, các mẫu khay nhựa lại có phần bày củ quả với diện tích lớn hơn, nhờ vậy mà tối ưu hơn khả năng trưng bày sản phẩm của giá kệ.

Đặc điểm này có được là nhờ các khay nhựa (sọt nhựa) thường là màu xanh có kích thước 41cm x 61cm được sử dụng chứa hàng trên các giá kệ sắt.

Mẫu kệ bày hàng trái cây bằng khung sắt khay nhựa
Mẫu kệ bày hàng trái cây bằng khung sắt khay nhựa

Ở đây, các mẫu kệ này vẫn tuân thủ tối đa nguyên tắc lắp ghép giống như kệ siêu thị nhưng được biến tấu đi tùy vào loại kệ sử dụng và kích thước mong muốn. Có 2 phương pháp được thực hiện:

  • Cột trụ là cột kệ siêu thị kết hợp với khung tay đỡ chuyên dụng: dùng phổ biến với các kệ rau kích thước nhỏ.
  • Hệ thống khung xương thiết kế riêng: Sử dụng với các kệ rau kích thước lớn.

Kệ trưng bày trái cây, hoa quả khác

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều các mẫu kệ trái cây không theo bất kỳ quy luật hay tiêu chuẩn nào mà dựa trên mặt bằng cũng như nhu cầu của khách hàng.

Cũng chính vì sự biến tấu khôn lường này mà các chất liệu cấu thành chúng cũng rất đa dạng: Khung sắt, khung gỗ, khung mica… với đủ kiểu dáng, màu sơn và kích thước.

Kệ hoa quả thiết kế theo yêu cầu
Kệ đựng hoa quả thiết kế theo yêu cầu

Mặc dù có sự phong phú như vậy nhưng xét về tính chuyên nghiệp, độ tiện dụng hay khả năng tối ưu trong bày rau, củ, quả thì các kệ trưng bày trái cây này thường không cao. Đây cũng là đặc điểm khiến chúng không thực sự phổ biến trên thị trường.

Một số kích thước kệ trưng bày trái cây, hoa quả

Với đặc thù là mẫu giá kệ trưng bày khá đặc biệt, chình vì vậy các giá kệ rau củ cũng có nhiều kích thước phi tiêu chuẩn nhằm phù hợp hơn với nhiều mặt bằng cũng như cửa hàng.

Có một lưu ý khi thiết kế hay sử dụng giá kệ sắt rau củ chính là chiều cao của kệ. Khác với các mặt hàng tạp hóa, siêu thị khác, rau của quả thường được bán trong ngày hoặc khoảng thời gian ngắn. Chính vì vậy nhằm tạo điều kiện tốt nhất đẩy doanh số thì việc dễ dàng lựa chọn, đúng tầm mắt và tầm với của người dùng được cho là lợi thế.

Một số chiều cao của kệ khuyên dùng:

 • Kệ để trái cây cao 1500cm
 • Kệ trưng bày trái cây cao 1200cm
 • Kệ bán trái cây cao 1000cm

Với các kích thước nêu trên, người dùng hoàn toàn có thể thiết kế với chiều dài dãy kệ rau củ sao cho vừa vặn với mặt bằng. Nếu một dãy có độ dài 3m thì giải pháp chính là kệ rau dài 1.5m/1 bộ. Như vậy để hoàn thiện mặt bằng, các khách hàng cần tới 2 bộ kệ.

Chiều dài <1.5m cũng là lựa chọn nên được thực hiện để đảm bảo độ chắc khỏe cũng như chịu tải trong quá trình dùng. Trên thực tế các bộ kệ rau dài 1.2m được sản xuất và dùng phổ biến nhất.

Kệ siêu thị trưng bày hoa quả
Khách hàng có thể tham khảo mẫu kệ siêu thị để trưng bày hàng hoa quả

Số tầng bày hàng được quyết định bởi mặt hàng bày biện, những loại hàng lớn, cao thì chắc chắn giảm bớt số tầng và ngược lại. Tuy nhiên với kệ rau cao 1.2m thì 3 tầng để hàng là lựa chọn tối ưu hơn cả. Ngoài ra, các khách hàng có thể thiết kế thêm Toppa thương hiệu hoặc khung treo hành tỏi, trái cây cũng rất tiện dụng. Các mẫu thiết kế mới lạ này phải nhờ tới các kỹ sư từ nhà máy giá kệ.

Vây để hoàn thiện một cửa hàng gồm kệ siêu thị, kệ kho và kệ trưng bày trái cây liệu có đơn vị nào có thể cung cấp đầy đủ?

Mua giá kệ trưng bày trái cây uy tín và giá rẻ

Có lẽ nhắc tới nhà máy giá kệ Onetech Việt Nam đối với nhiều người không còn quá xa lạ bởi mức độ phổ biến của cá sản phẩm tiêu chuẩn cũng như phi tiêu chuẩn của chúng tôi có mặt tại hầu hết các tỉnh thành, trực tiếp đáp ứng nhu cầu trưng bày hàng hóa và một trong số đó là rau, củ, quả.

Dựa trên nhu cầu thực tế và mong mỏi tìm một đơn vị cung cấp trọn gói các hạng mục giá kệ trong cửa hàng, đặc biệt là các cửa hàng thực phẩm, rau củ, Onetech triển khai hàng loạt các mẫu kệ trưng bày trái cây đặc biệt tiện dụng bên cạnh các loại giá kệ sắt phổ thông.

Phát huy sự hiệu quả và công nghệ tiên phong trong ngành giá kệ:

 • Máy móc tự động hóa, 100% ngoại nhập
 • Lò sơn tĩnh điện hiện đại với quy mô hàng đầu cả nước
 • Tư duy đổi mới và không ngừng sáng tạo
 • Đón đầu công nghệ, lĩnh hội sự phát triển của khoa học kỹ thuật
Mẫu kệ trưng bày hoa quả - trái cây đẹp mắt
Mẫu kệ trưng bày hoa quả – trái cây đẹp mắt

Tất cả yếu tố trên hội tụ tạo thành các mẫu kệ rau, củ, quả tốt nhất thị trường. Chính vì lẽ đó mà các đối tác như: Vinmart+, Hapro, Aloha, cùng hàng trăm ngàn cửa hàng lớn nhỏ trực tiếp sử dụng dòng giá để hoa quả này.

Như vậy có thể nói, Onetech Việt Nam là đơn vị cung ứng tổng thể nhất những nhu cầu mở cửa hàng, siêu thị hiện nay. Ngoài ra nhằm giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các giá kệ phù hợp với kinh phí.

Tham khảo: Top các mẫu Kệ trưng bày hoa tươi tuyệt đẹp

Tham khảo thêm một số mẫu kệ khác:

Mẫu kệ ốp gỗ, khay nhựa và khung sắt
Mẫu kệ ốp gỗ, khay nhựa và khung sắt
Mẫu kệ gỗ và các khay đựng là vỏ thùng carton
Mẫu kệ gỗ và các khay đựng là vỏ thùng carton
Mẫu kệ sắt sơn xanh, có 4 bánh xe, thiết kế 4 tầng và các khay nhựa
Mẫu kệ sắt sơn xanh, có 4 bánh xe, thiết kế 4 tầng và các khay nhựa
Mẫu kệ sắt sơn đen và khay gỗ
Mẫu kệ sắt sơn đen và khay gỗ

Bảng giá kệ trưng bày trái cây

Loại kệ Giá bán (VND/Bộ)
Kệ trái cây khay gỗ 2.x00.000 – 8.x00.000
Kệ trái cây khay nhựa 1.x00.000 – 4.x00.000
Loại kệ trái cây khác 9×0.000 – 3.×00.000

Mong rằng, qua bài viết kệ trưng bày trái cây này đã giúp ích lớn đối với việc chọn lựa giá kệ để hàng cho mỗi khách hàng. Qua đây chắc chắn mỗi người sẽ có thêm kinh nghiệm cũng như kiến thức để chọn lựa các mẫu kệ rau, củ, quả phù hợp hơn.

Liên hệ ngay theo số máy 0967 021 077 để được hỗ trợ, tư vấn các phương án trưng bày sản phẩm, trái cây thích hợp nhất với từng mặt bằng và nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *