6 mẫu kệ trưng bày bánh kẹo, nước ngọt hiện đại, tiện lợi

Các mẫu kệ trưng bày bánh kẹo, nước ngọt có thiết kế đơn giản với nhiều tầng khác nhau để đặt được nhiều sản phẩm. Chất liệu phổ biến để những sản phẩm này là từ sắt không gỉ và tôn. Cùng điểm qua 6 mẫu kệ bày bánh kẹo và nước ngọt hiện đại, tiện dụng trong bài viết sau.

Kệ trưng bày bánh kẹo, nước ngọt
Kệ trưng bày bánh kẹo, nước ngọt

Kệ trưng bày bánh kẹo lưng lưới

Đứng đầu bảng trong các mẫu kệ trưng bày sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, mẫu kệ có mặt lưng bằng lưới đan được sử dụng trong hầu hết các siêu thị và cửa hàng tạp hóa.

Mẫu kệ này hội tụ đầy đủ các tiêu chí như rẻ, phù hợp với trọng lượng của các loại bánh kẹo. Với mặt lưng bằng lưới sắt đan ô vuông kích thước 4×4 hoặc 6×6 thì cửa hàng của bạn sẽ rất thông thoáng. Nhờ đó, việc quản lý bánh kẹo trưng bày dễ dàng hơn. Khách hàng thuận tiện khi chọn sản phẩm cho mình.

Mẫu kệ lưới
Mẫu kệ lưới

Kệ trưng bày bánh kẹo lưng lưới còn sử dụng để bày nhiều loại mặt hàng tiêu dùng khác như sữa, dầu ăn, sách báo,… Chính vì vậy, các chủ cửa hàng sẽ không phải lo lắng khi chuyển đổi mục đích sử dụng.

Kệ được thiết kế theo 2 loại chính là dạng đơn và đôi tương ứng với số lượng mặt trưng bày bánh kẹo là 1 và 2 mặt.

Giá bán kệ kệ trưng bày bánh kẹo lưng lưới tùy theo kích thước:

  • Từ 400.000đ cho mỗi bộ kệ đơn trưng bày lưng lưới.
  • Từ 550.000đ cho bộ kệ đôi mặt lưng lưới.

Kệ trưng bày bánh kẹo lưng tôn đục lỗ

Nhiều chủ đầu tư lựa chọn mẫu kệ lưng tôn đục lỗ để trưng bày bánh kẹo, nước ngọt bởi tính thẩm mỹ cao, vẻ bề ngoài sang trọng. Tấm lưng tôn lỗ là sự kết hợp hài hòa giữa tôn liền và lưới đan, chính vì vậy vừa đảm bảo sự thông thoáng và tải trọng để bày hàng cũng khá tốt.

Mẫu kệ tôn đục lỗ
Mẫu kệ tôn đục lỗ

Ngoài ra, phần lưng lỗ có thể được sử dụng để lắp thêm những bộ móc treo đồ. Chính vì vậy sẽ rất phù hợp với để treo nhiều loại bánh kẹo.  Với nhiều ưu điểm nổi trội hơn nên các mẫu kệ lưới thì mẫu kệ tôn lỗ có giá thành cao hơn là điều hoàn toàn dễ hiểu. Giá bán kệ trưng bày nước ngọt, bánh kẹo tôn đục lỗ:

  • Kệ đơn tôn lỗ: Từ 500.000đ/Bộ
  • Kệ đôi tôn lỗ: Từ 850.000đ/Bộ

Kệ trưng bày nước ngọt, bánh kẹo tôn liền

Khác hoàn toàn với loại kệ lưới và tôn lỗ, phần lưng của kệ trưng bày bánh kẹo và nước ngọt tôn liền sẽ kín hoàn toàn. Điều này sẽ tạo nên sự chắc chắn, khả năng chịu tải tốt. Thế nên, kệ tôn liền thường được sử dụng để trưng bày nước ngọt nhiều hơn.

Kệ siêu thị tôn liền
Mẫu kệ siêu thị tôn liền

Kệ cũng được thiết kế theo kệ đơn và kệ đôi với vị trí đặt tương ứng ở sát tường và giữa cửa hàng. Với tấm lưng kính, bạn có thể đặt các bộ kệ đơn tôn trơn cạnh tường để che đi những khuyết điểm trên tường.

Mẫu kệ này ít được sử dụng hơn 2 loại kệ bên trên, giá thành tương đương với kệ để bày bánh kẹo tôn lỗ. Bạn sẽ thấy loại kệ tôn trơn trong các cửa hàng trưng bày sản phẩm khối lượng vừa phải như thiết bị điện máy, văn phòng, đồ gia dụng,…

Kệ trưng bày bánh kẹo bằng sắt v lỗ

Với sự đa năng, kệ làm bằng sắt v lỗ được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ trong gia đình, văn phòng hay các cửa hàng. Khi sử dụng để trưng bày sản phẩm bánh kẹo, nước ngọt sẽ rất tiện lợi. Cách lắp đặt kệ v lỗ đa năng có cấu tạo rất đơn giản bao gồm bộ khung từ các thanh v lỗ, mặt sàn bằng tôn hoặc ván gỗ. Các bộ phận này sẽ được kết nối với nhau bằng bulong, ốc vít.

Kệ sắt v lỗ
Kệ sắt v lỗ đa năng

Các chi tiết kim loại sẽ được sơn tĩnh điện, đảm bảo không bị ăn mòn hay han gỉ. Bạn có thể lắp đặt kệ trưng bày bánh kẹo bằng sắt v lỗ với nhiều tầng khác nhau. Kệ phù hợp với nhiều cửa hàng nước ngọt, bánh kẹo có kích thước nhỏ.

Trong trường hợp không sử dụng, bạn có thể chuyển đổi sang những mục đích khác như để đồ trong kho, lưu trữ tài liệu, xưởng sản xuất,…Đây là một trong những mẫu kệ bày hàng có giá thành rẻ nhất trên thị trường, chỉ từ 400.000đ/Bộ.

Kệ tròn, vuông trưng bày bánh kẹo

Đây là những bộ kệ đứng độc lập và không chiếm nhiều diện tích trong cửa hàng của bạn. Đúng như với tên gọi, các mâm tầng của kệ sẽ được làm theo hình tròn và hình vuông. Số lượng mâm tầng tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng.

Kệ vuông
Kệ vuông
Kệ tròn bày hàng 4 tầng
Kệ tròn bày hàng 4 tầng

Các mẫu kệ này được đặt ở khu vực gần lối ra vào để bày một số loại bánh kẹo có kích thước vừa phải. Đôi khi, chúng còn được dùng trong việc để sản phẩm khuyến mãi, hàng dùng thử, giảm giá,…

Với thiết kế đặc biệt nên bộ kệ trưng bày bánh kẹo, nước ngọt hình tròn và vuông có giá thành cao hơn so với các loại nêu trên. Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0974021077.

Kệ trưng bày bánh kẹo hạng trung

Mẫu kệ trung tải thường được sử dụng phổ biến ở trong các nhà kho. Tuy nhiên, trong một số cửa hàng, siêu thị có diện tích lớn cũng sử dụng loại kệ này để bày hàng hóa, nước ngọt, bánh kẹo. Với khả năng lưu trữ lượng hàng hóa lớn, bạn có thể trưng bày rất nhiều bánh kẹo ở kệ kho hàng trung tải. Nếu cửa hàng của bạn có số lượng sản phẩm không quá lớn thì không cần lắp đặt kệ hạng trung.

Mẫu kệ hạng trung làm kho để bày hàng
Mẫu kệ hạng trung làm kho để bày hàng

Trong trường hợp không sử dụng đến thì bạn có thể chuyển đổi mục đích để dùng trong kho chứa hàng. Chính vì vậy, chúng không bao giờ bị lỗi thời. Với 6 mẫu kệ trưng bày bánh kẹo nêu trên, khách hàng không phải lo lắng về sự tiện lợi. Vì chúng có thể sử dụng cho nhiều nhóm sản phẩm và hàng hóa khác nhau.

Tham khảo: Kệ trưng bày trái cây

Onetech Việt Nam là đơn vị đi đầu trong áp dụng công nghệ cao trong sản xuất giá kệ bày hàng. Với 10 năm kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Onetech cũng cung cấp đồng bộ các loại thiết bị trong siêu thị như tủ locker, xe đẩy siêu thị, cổng từ, bàn thu ngân,… Nếu quý khách lắp đặt trọn gói cùng với kệ trưng bày bánh kẹo của Onetech thì sẽ được giá bán ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU