Kệ kho hàng tại tphcm, giá rẻ và lắp đặt tận nơi

Bài toán lưu trữ và bảo quản hàng hóa là điều hết sức quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào, sản phẩm giá kệ kho hàng chính là giải pháp tuyệt vời để giải quyết bài toán đó. Vậy tại TPHCM thì mua kệ kho để hàng ở đâu cho chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và vận chuyển lắp đặt tận nơi?

Mua kệ kho hàng tphcm hãy tìm đến Onetech

Giá kệ Onetech có mặt trên thị trường hơn 10 năm, là công ty số #1 tại Việt Nam cung cấp giải pháp giá kệ lưu trữ kho hàng hóa tuyệt vời. Onetech có địa chỉ tại: 7D Đường số 4 , Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. Nơi đây chúng tôi có rất nhiều mẫu mã kệ để quý khách hàng lựa chọn hoặc đặt hàng theo yêu cầu.

Kệ kho hàng tại TPHCM
Nhà máy sản xuất kệ kho để hàng Onetech tại TPHCM

Sản phẩm kệ để hàng Onetech đang cung cấp

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp 3 mẫu kệ kho để khách hàng lựa chọn, tùy vào nhu cầu sử dụng khách hàng sẽ có lựa chọn cho phù hợp:

Kệ v lỗ

Chất liệu sắt, thép có lỗ dùng để chứa hàng có trọng tải nhỏ: trung bình dưới 120Kg, kệ v lỗ thường gọi là kệ đa năng chuyên dùng trong: kệ nhà kho siêu thị, kệ hàng tạp hóa, kệ đựng tài liệu, hồ sơ…

Kệ v lỗ

Thiết kế từ 1 đến 6 tầng, rất dễ dàng tháo lắp và di chuyển. Sản phẩm được sơn tĩnh điện nên chống rỉ và rất chắc chắn, tại Onetech kệ v lỗ chúng tôi bảo hành sản phẩm 5 năm.

Kệ hạng trung

Là loại kệ rất phổ biến, được cấu tạo bởi cột hộp, thanh beam và tấm mặt sàn, trọng tải mỗi mặt sàn là dưới 500Kg, thiết kế trung bình từ 3-6 tầng. Hàng hóa sếp lên kệ trung tải bằng xe nâng và pallet.

Kệ trung tải
Kệ trung tải

Sản phẩm được sơn màu theo yêu cầu, khung kệ sơn tĩnh điện chống rỉ, rất chắn chắn ngoài ra được thiết kế thông minh nên khả năng tháo lắp, nâng hạ chiều cao mặt sàn rất dễ dàng.

Kệ để hàng nặng

Là loại kệ sắt để hàng chuyên dụng, siêu trọng với trọng tải tối đa 2000Kg/1 mặt sàn. Kệ có cấu tạo bởi cột hộp tối thiểu là 80×80 dày 2 ly, thanh baem độ dạng hộp, kích thước 120×40 dày 2 ly. Kết cấu móc chắc chắn, ốc hỗ trợ , tự nâng hạ chiều cao của các tầng.

Kệ để hàng nặng

Hiện chúng tôi đang cung cấp các loại kệ như kệ di động Mobile Rack, kệ Drive, kệ con lăn Flow Rack, Kệ mặt sàn Mezzanine, Kệ Double Deep, Pallet Racking…tương tứng với các nhu cầu khác nhau của từng loại kho hàng.

Vì sao nên lựa chọn kệ để hàng trong Onetech

– Là đơn vị sản xuất kệ chứa hàng trực tiếp tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh.
– Giá cả rẻ nhất thị trường.
– Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
– Công nghệ sản xuất hiện đại, chi tiết sản phẩm tỉ mỉ với chất lượng cao nhất.
– Sản phẩm bảo hành 5 năm.

Hiện chúng tôi đang phân phối tại các quận huyện tại HCM bao gồm:

– Quận 1, Quân 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quân Tân Bình, Quân Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân.

– Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh.

Xem thêm một số hình ảnh chúng tôi lắp đặt cho khách hàng:

 

Lắp đặt kệ v lỗ cho khách hàng

Lắp đặt kệ v lỗ cho khách hàng

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết: kệ sắt v lỗ tphcm. Qua bài viết này chúng tôi tin rằng quý khách hàng mua kệ kho hàng tại tphcm hãy tìm đến Onetech, chúng tôi sẽ làm hài lòng với các yêu cầu dù là khó nhất. Mọi chi tiết liên hệ hotline của chúng tôi 0974021077.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU