Kệ bán hàng siêu thị tại Đà Nẵng

Là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, có vị trí đặc biệt thuận lợi cho phát triển kinh tế và ngành hàng dịch vụ cực kỳ sầm uất… đây là những điều kiện rất thuận lợi để Đà Nẵng phát triển kinh tế, xã hội.

Bắt kịp xu hướng phát triển và nhu cầu mua sắm tiêu dùng đặc biệt lớn từ người dân cũng như khách du lịch tới Đà Nẵng, siêu thị, tạp hóa, cửa hàng tiện ích xuất hiện ngày càng nhiều, đây cũng là hướng kinh doanh đem lại nguồn thu rất lớn. Nếu như các siêu thị, cửa hàng đều có các mặt hàng, dịch vụ không khác nhau nhiều thì điểm khác biệt tạo nên dầu ấn đối với khách hàng nằm ở việc trưng bày hàng hóa mà ở đây phải nhờ tới giá kệ siêu thị. Vậy mua kệ siêu thị tại Đà Nẵng ở đâu chất lượng, giá tốt?

Mua kệ bán hàng siêu thị giá gốc trực tiếp tại Đà Nẵng

Là đơn vị duy nhất có mạng lưới phân phối giá kệ bày hàng siêu thị rộng khắp trên toàn quốc : Hà Nội, Nghệ An, Bình Dương, Đồng Nai, Nha Trang, Cần Thơ… và đặc biệt là Đà Nẵng. Tại địa chỉ 52 Nguyễn Trãi – Phường Hải Châu 2 – Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng đây là chi nhánh chính thức của giá kệ siêu thị Onetech Việt Nam tại thành phố có cây cầu Rồng này. Khách hàng rất thuận tiện có thể trực tiếp tới xem hàng, mua hàng trực tiếp với giá tận gốc, sản phẩm chính hãng, bảo hành chất lượng 5 năm.

Kệ bán hàng siêu thị tại đà nẵng

OneTech Việt Nam triển khai và lắp đặt kệ siêu thị tại Đà Nẵng

Hiện nay các sản phẩm giá kệ trưng bày sản phẩm Onetech cung cấp: kệ siêu thị đơn , kệ siêu thị đôi , kệ siêu thị lưới, kệ siêu thị tôn đột lỗ, kệ V lỗ, ngoài ra còn các sản phẩm kệ kho hàng công nghiệp chịu tải lơn như kệ trung tải.

Một số dự án kệ siêu thị OneTech trực tiếp thực hiện tại Đà Nẵng

1. Siêu thị Nhật Linh Đà Nẵng
2. Siêu thị Levin Mart
3. Siêu thị K-Mart
4. Siêu thị điện thoại Nam Á
5. Siêu thị Intimex Pasteur…

Và nhiều siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi khác sử dụng giá kệ, trang thiết bị siêu thị của Onetech.Là địa phương có vị trí địa lý và kinh tế đặc biệt thuận lợi cho sự phát triển mọi mặt, nhờ vậy mà Đà Nẵng trở thành một trong số các đầu tàu kinh tế, du lịch, dịch vụ của cả nước. Nằm trong xu thế phát triển đó, siêu thị, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi… thực sự vươn lên và phát triển mạnh tại thành phố sông Hàn này.

 

Có lẽ tới đây, các khách hàng sẽ có rất nhiều băn khoăn: mua kệ siêu thị có lưu ý gì? Mua kệ bán hàng siêu thị tại Đà Nẵng có mất tiền công lắp đặt không? Phần mềm quản lý bán hàng nào tối ưu và dễ dùng? và rất nhiều các câu hỏi khác cần giải đáp. Vậy nên không chần chừ gì thêm, hãy cùng Onetech giải đáp những vấn đề này ngay nhé.

Khi mua kệ siêu thị tại Đà Nẵng, Quý khách hàng được hỗ trợ tối đa và đảm bảo nhiều quyền lợi:

– Sản phẩm chất lượng vượt trội: nguồn hàng giá kệ trực tiếp từ nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị Onetech Việt Nam

– Nhà máy giá kệ hiện đại bậc nhất hiện nay tại nước ta, thế nên sản phẩm luôn đảm bảo tối đa các yếu tố kỹ thuật : Khung kệ chắc khỏe, mâm tầng vững chãi, nước sơn bền bỉ, chống hoen gỉ (sơn tĩnh điện). Yếu tố chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu đối với các sản phẩm từ Onetech Việt Nam.

– Giá thành rẻ nhất: do trực tiếp và chủ động từ khâu sản xuất (tại nhà máy Onetech Việt Nam) tới khâu phân phối toàn thị trường, đặc biệt tại Đà Nẵng, bỏ qua mọi khâu trung gian, nhờ đó mà giá giá kệ siêu thị Đà Nẵng rẻ nhất thị trường. Onetech Việt Nam chủ động hỗ trợ người dùng mọi khâu trong quá trình Setup cửa hàng: tư vấn, thiết kế, lắp đặt, và bảo hành.

– Sẵn sàng thực hiện đơn hàng theo yêu cầu: với các nhu cầu về kích thước, mẫu mã, nước sơn đặc biệt, Onetech luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đó. Hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hóa cao với công nghệ châu Âu luôn cho ra các sản phẩm phi tiêu chuẩn, vừa đảm bảo yếu tốt kỹ thuật, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

– Sản phẩm được bảo hành 5 năm chất lượng, lắp đặt hoàn toàn miễn phí, giảm thiểu tối đa chi phí, mang đến sự hài lòng và yên tâm đối với mọi Quý khách hàng. Khi đến với giá kệ siêu thị Onetech tại Đà Nẵng, mọi khách hàng đều có được sự an tâm, nhờ đó mà trong nhiều năm qua, kệ siêu thị Đà Nẵng luôn là lựa chọn hàng đầu trong tỉnh cũng như khu vực.

Tìm đến giá kệ siêu thị Onetech tại Đà Nẵng là tìm tới sự hiệu quả và an tâm.

Khi seach Google: Kệ siêu thị tại Đà Nẵng hay kệ siêu thị Onetech tại Đà Nẵng, khách hàng sẽ thấy ngay website chính thức của Onetech Việt Nam. Với địa chỉ chính thức tại 52 Nguyễn Trãi – Phường Hải Châu 2 – Quận Hải Châu, các khách hàng tại Đà Nẵng cũng như nhiều địa phương lân cận trong vùng: Huế, Quảng Nam… có thể tới trực tiếp xem hàng và mua hàng với giá tận gốc.Xem bài viết : kệ siêu thị giá rẻ tphcm

Các sản phẩm giá kệ siêu thị OneTech cung cấp

Kệ siêu thị lưới : là sản phẩm được dùng nhiều và ưa chuộng bậc nhất hiện nay, kệ siêu thị lưới Onetech có kết cấu gồm: cột trụ, mâm bày hàng, tay đỡ và mặt lưng được cấu tạo từ tấm lưới được bao khung sắt. Đây là đặc biệt nhận việt kệ siêu thị lưới với các sản phẩm khác.

Kệ siêu thị tôn đột lỗ : với nhiều khách hàng có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ thì kệ siêu thị tôn đột lỗ là lựa chọn hàng đầu. Vẫn có kết cấu tương tự như kệ siêu thị lưới Onetech, kệ tôn đột lỗ có tấm lưng là các tấm tôn được đột các lỗ ghép lại thành tấm lưng kệ hoàn chỉnh. Các siêu thị lớn, cửa hàng tiện ích đặc biệt sử dụng nhiều dòng kệ này.

kệ bán hàng siêu thị

Chúng tôi bán kệ siêu thị giá rẻ nhất tại Đà Nẵng

Kệ siêu thị tôn liền : chỉ khác với dòng kệ tôn đột lỗ, kệ siêu thị tôn liền có các tấm lưng bằng tôn liền. Tuy nhiên cho dù là kệ siêu thị nào đi chăng nữa thì chúng vẫn luôn đảm bảo sự chắc khỏe, bền bỉ và chất lượng đồng nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn lựa kệ siêu thị chính hãng tại Đà Nẵng.

Các kích thước kệ siêu thị có sẵn :

• Kệ siêu thị dài 0.7m cao 1.2m
• Kệ siêu thị dài 0.7m cao 1.5m
• Kệ siêu thị dài 0.7m cao 1.8m
• Kệ siêu thị dài 0.7m cao 2.1m
• Kệ siêu thị dài 0.9m cao 1.2m
• Kệ siêu thị dài 0.9m cao 1.5m
• Kệ siêu thị dài 0.9m cao 1.8m
• Kệ siêu thị dài 0.9m cao 2.1m
• Kệ siêu thị dài 1.2m cao 1.2m
• Kệ siêu thị dài 1.2m cao 1.5m
• Kệ siêu thị dài 1.2m cao 1.8m
• Kệ siêu thị dài 1.2m cao 2.1m

Ngoài ra các sản phẩm có kích thước đặc biệt, Onetech luôn hỗ trợ và sản xuất theo yêu cầu

Hiện nay nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị lớn nhất, hiện đại nhất cả nước của Onetech Việt Nam luôn sẵn sàng với các đơn hàng lớn, nhỏ, các mặt hàng tiêu chuẩn hay phi tiêu chuẩn cung cấp cho mọi nhu cầu của khách hàng. Xem thêm bài viết : kệ siêu thị giá rẻ tại Bình Dương

Ngoài giá kệ bày hàng tại Đà Nẵng, các sản phẩm khác phải kể tới như: Bàn thu ngân siêu thị, giỏ mì siêu thị, kệ rau củ, phẩn mềm quản lý bán hàng OnetechPos, máy móc phục vị thanh toán, thu ngân… có thể nói tới với Onetech là “Đến 1 được 10”. Khách hàng không cần mất thời gian tìm hiểu mà được chúng tôi tư vấn cụ thể và nhiệt tình nhất, để có được phương án phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

giá kệ siêu thị đà nẵng

Khách hàng có nhu cầu mua kệ thanh lý tại Đà Nẵng có thể tìm đến OneTech Việt Nam

Như vậy với những thắc mắc về kệ siêu thị tại Đà Nẵng được Onetech giải đáp, khách hàng cần tham khảo hoặc tư vấn có thể tới trực tiếp địa chỉ 52 Nguyễn Trãi – Phường Hải Châu 2 – Quận Hải Châu hoặc liên lạc theo Hotline công ty để được hỗ trợ kịp thời, hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *