Giá treo quần áo shop thời trang Onetech: Mẫu mã đẹp, giá rẻ

Giá treo quần áo shop thời trang không chỉ là một bộ phận để trưng bày sản phẩm mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ. Kết hợp với cách bài trí không gian sẽ đem đến có cửa hàng thời trang sự độc đáo và thu hút ánh mắt của khách mua hàng. Bài viết sẽ tổng hợp những mẫu kệ shop thời trang độc đáo, đẹp và giá rẻ. Hãy tham khảo để biết chi tiết.

Các mẫu giá treo quần áo shop thời trang đẹp, độc đáo

Ngoài các sản phẩm quần áo đẹp, hợp thời trang thì việc bày trí cửa hàng cũng là một yếu tố thu hút khách mua hàng. Trong những phụ kiện trang trí cửa hàng, siêu thị thời trang thì kệ trưng bày quần áo, giày dép đóng vai trò rất quan trọng. Đây là sản thiết bị nằm trong nhóm kệ bày hàng siêu thị, không chỉ đem lại vẻ đẹp, sự độc đáo mà còn giúp chủ shop quản lý sản phẩm dễ dàng.

Dưới đây là loại giá treo quần áo shop thời trang, kệ bày giày dép mà một cửa hàng nên có.

Giá treo quần áo

Giá treo quần áo thường có thiết kế khá đơn giản và phù hợp với nhiều không gian của cửa hàng. Thông thường được chia thành 2 loại chính là giá gắn tường và giá có chân đế đặt dưới mặt sàn. Vị trí đặt giá treo quần áo thường là ở sát tường hoặc giữa cửa hàng.

Để tăng tính thẩm mỹ của giá quần áo cửa hàng thời trang, các loại giá kệ thường được làm được làm từ sắt, thép mỹ thuật. Màu sơn cũng được lựa chọn sao cho phù hợp với không gian trưng bày của cửa hàng.

Khi lắp đặt kệ, giá treo quần áo cho shop thời trang, chủ shop cũng thường lựa chọn thêm các phụ kiện đi kèm, trong đó phổ biến nhất là gương, đèn trang trí…

Ưu điểm khi sử dụng các loại giá quần áo trong cửa hàng thời trang là gọn gàng và treo được nhiều và giúp khách hàng dễ lấy sản phẩm. Kệ treo quần áo có thể có 1 hoặc nhiều tầng tùy theo thiết kế của cửa hàng.

Một số mẫu giá treo quần áo đẹp mà khách hàng có thể tham khảo là:

Giá treo quần áo shop thời trang

kệ treo quần áo

Kệ shop thời trang để quần áo gấp

Ngoài giá treo thì các cửa hàng thời trang cũng có thường sử dụng những loại kệ để quần áo gấp. Việc kết hợp giữa giá treo quần áo shop thời trang và kệ giúp cho giảm sự đơn điệu trong bày trí sản phẩm.

Kệ để quần áo gấp thường có cấu tạo là các chân đế và mặt kệ để đặt quần áo lên trên. Kệ thường có 1 hoặc nhiều tầng giúp trưng bày được nhiều loại sản phẩm. Chất liệu sản xuất kệ quần áo thường là sắt, thép, tôn và gỗ.

Kệ shop thời trang quần áo gấp

Loại kệ này được thiết kế khá linh hoạt và dễ tháo rời để thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt, vệ sinh.

Kệ, giá treo giày dép

Đối với những cửa hàng giày dép thì có thể lựa chọn những mẫu kệ và giá chuyên dụng. Khi đó, sẽ tối ưu được diện tích, tăng số lượng sản phẩm trưng bày.

Cũng giống như mặt hàng quần áo, kệ trưng bày giày cũng có dạng giá treo và dạng kệ để giày lên trên. Một số mẫu kệ cửa hàng giày đẹp bạn có thể tham khảo:

Kệ để giày dép

Ngoài những loại giá kệ quần áo, giày dép thì các cửa hàng thời trang cũng thường sử dụng những loại kệ để trưng bày phụ kiện thời trang như khăn, tất, mũ.

Các tiêu chí lựa chọn giá treo quần áo shop thời trang

Khi mở cửa hàng thời trang, hệ thống giá kệ trưng bày sản phẩm là một trong những điều mà chủ shop nên quan tâm đầu tiên. Vậy khi lựa chọn kệ shop thời trang thì cần phải dựa trên những tiêu chí nào để phù hợp nhất với cửa hàng?

Hệ thống giá kệ phải đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng như tiện lợi, trưng bày được nhiều quần áo nhưng vẫn gọn gàng và khoa học để khách hàng dễ dàng chọn đồ nhất.

Gía treo shop quần áo

Giá kệ cửa hàng thời trang phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, hài hòa với thiết kế chung của shop. Vì đây là ngành liên quan đến cái đẹp, nếu hệ thống giá kệ không đẹp sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự thu hút khách hàng.

Kệ cửa hàng thời trang cũng phải tạo nên phong cách riêng cho shop. Điều này sẽ gây ấn tượng trong tâm trí của khách mua hàng.

Giá kệ cửa hàng thời trang phải chắc chắn và sử dụng được trong thời gian dài. Tuy nhiên, cũng phải đảm bảo được tiêu chí dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

Mua giá treo quần áo cửa hàng thời trang ở đâu?

Hiện nay, hầu hết những xưởng cơ khí đều có thể sản xuất được giá kệ shop thời trang. Tuy nhiên, những cơ sở này không có nhiều ý tưởng cũng như kinh nghiệm trong thiết kế giá kệ thời trang.

Onetech Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất giá kệ siêu thị và cửa hàng. Những sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá là có tính thẩm mỹ và chất lượng cao.

Onetech có đội ngũ thiết kế giá kệ chuyên nghiệp để đáp ứng tốt nhất nhu cầu bày trí của các chủ cửa hàng thời trang.

Nhà máy sản xuất giá kệ Onetech Việt Nam
Nhà máy sản xuất giá kệ bày hàng Onetech Việt Nam

Ngoài ra, giá và kệ treo quần áo shop thời trang của Onetech luôn có giá cả cạnh tranh nhất thị trường bởi chúng tôi có nhà máy sản xuất với dây chuyền tự động và hiện đại.

Giá của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào kích thước, chất liệu và nhiều yếu tố khác. Để được tư vấn chi tiết, quý khách nên liên hệ đến hotline 09670210770974021077 để tham khảo thêm nhiều mẫu giá kệ trưng bày hàng, giá kệ bày hàng quần áo thời trang khác.

Onetech Việt Nam rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU