Giá kệ siêu thị tại Nha Trang

Mua hàng giá gốc, chất lượng đảm bảo, bảo hành chính hãng… chắc chắn người tiêu dùng nào cũng muốn, đối với mặt hàng giá kệ siêu thị cũng vậy. Các khách hàng mua Kệ siêu thị Nha Trang – Khánh Hòa hoàn toàn yên tâm với chi nhánh giá kệ trực thuộc công ty Onetech Việt Nam – Công ty sản xuất và phân phối trang thiết bị siêu thị lớn, hiện đại bậc nhất trong nước tại : ô CL13 – đường số 9 – KDC Hòn rớ 2 – Nha Trang – Khánh Hoà.

Kệ bày hàng siêu thị tại Nha Trang – Khánh Hòa

Nha Trang – Khánh Hòa là một trong số ít các thành phố du lịch sầm uất với hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước tới thăm. Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi, khí hậu đãi ngộ, bờ biển dài và đẹp hàng đầu nước ta, đây là điều kiện lớn giúp cho địa phương này phát triển ngành hàng dịch vụ, bán lẻ, đặc biệt là siêu thị, tạp hóa.

Giá kệ siêu thị tại Nha Trang

Onetech Việt Nam – phân phối giá kệ siêu thị , kệ bày hàng tại Nha Trang – Khánh Hòa

Với nhu cầu mua sắm, tiêu dùng lớn, chính vì vậy mà số lượng các siêu thị, tạp hóa tại địa phương không ngừng tăng lên, tuy nhiên để trụ vững trước quy luật đào thải khắc nghiệt của thị trường thì mỗi đơn vị nhất thiết phải có dấu ấn, thu hút đối với khách hàng mà một trong các yếu tốt này phải có là trưng bày, sắp xếp hàng hóa khoa học, hiện đại, dễ tìm kiếm. Chúng ta đang nói tới giá kệ siêu thị, giá kệ bày hàng onetech , đây là chi tiết tối quan trọng nhằm hoàn thiện siêu thị, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi , tiện ích , thực phẩm … không những tôn lên giá trị sản phẩm, giúp người dùng dễ quan sát khi mua sắm mà còn giúp người chủ quản lý chặt chẽ, tốt hơn với cửa hàng của mình.

Kệ siêu thị tại Nha Trang, Khánh Hòa được Onetech Việt Nam phân phối trực tiếp từ nhà máy giá kệ lớn, hiện đại bậc nhất cả nước, đây cũng là nguồn cung cấp thiết bị bày hàng cho thị trường cả nước với giá tốt, tiết kiệm chi phí và đặc biệt bền bỉ.

Các dự án tại Khánh Hòa sử dụng giá kệ, trang thiết bị siêu thị Onetech Việt Nam:

–> Siêu thị Amart Nha Trang
–> Siêu thị Maximart
–> Siêu thị K-Mart Nha Trang
–> Siêu thị AEON Citimart – Nha Trang Center
–> Siêu thị Metro

Ngoài ra các tạp hóa, cửa hàng thực phẩm sạch, cửa hàng rau củ, các shop thời trang… cũng là các khách hàng tiềm năng, đã và đang trực tiếp sử dụng các trang thiết bị do chính Onetech Việt Nam sản xuất và phân phối.

Kệ siêu thị tại Nha Trang có các mã hàng:

1. Kệ siêu thị đơn
2. Kệ siêu thị đôi
3. Kệ siêu thị lưới
4. Kệ siêu thị tôn đục lỗ
5. Kệ siêu thị tôn tiền

Với các mã hàng phổ thông này, các kích thước quy chuẩn sẵn có để ghép thành dãy kệ phù hợp với nhu cầu thực tế của mặt bằng như sau:

• Kệ dài 0.7m cao 1.2m – 3 tầng bày hàng
• Kệ dài 0.9m cao 1.2m – 3 tầng bày hàng
• Kệ dài 1.2m cao 1.2m – 3 tầng bày hàng

• Kệ dài 0.7m cao 1.5m – 4 tầng bày hàng
• Kệ dài 0.9m cao 1.5m – 4 tầng bày hàng
• Kệ dài 1.2m cao 1.5m – 4 tầng bày hàng

• Kệ dài 0.7m cao 1.8m – 5 tầng bày hàng
• Kệ dài 0.9m cao 1.8m – 5 tầng bày hàng
• Kệ dài 1.2m cao 1.8m – 5 tầng bày hàng

• Kệ dài 0.7m cao 2.1m – 6 tầng bày hàng
• Kệ dài 0.9m cao 2.1m – 6 tầng bày hàng
• Kệ dài 1.2m cao 2.1m – 6 tầng bày hàng

Ví dụ, với trường hợp thực tế, chiều dài mặt bằng cần lắp kệ trưng bày sản phẩm là 3m thì người dùng có thể sử dụng 2 bộ kệ dài 0.9m và 1 bộ kệ dài 1.2m. Như vậy không những đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng mà hiệu quả thẩm mỹ trong cửa hàng là rất tốt, giúp thu hút khách hàng. Đây là sản phẩm mà mọi các siêu thị, chuỗi cửa hàng tạp hóa hay cửa hàng tiện lợi đều sử dụng.

Giá kệ bán hàng tạp hóa

Mẫu kệ bán hàng siêu thị , hàng tạp hóa , siêu thị mini , cửa hàng tiện lợi , thực phẩm …

Ngoài các mã hàng phổ thông, kệ bày hàng tạp hóa thì Kệ kho V lỗ, Kệ trung tải, Kệ hạng nặng Pallet là lựa chọn thêm cho người dùng trong các nhu cầu đặc biệt. Các sản phẩm này được phân phối trực tiếp tại địa chỉ ô CL13 – đường số 9 – KDC Hòn rớ 2 – Nha Trang – Khánh Hoà, chính vì vậy mà các khách hàng không chỉ tại Khánh Hòa mà nhiều tỉnh lân cận: Biên Hòa, Đà Lạt, Buôn Ma Thuật… hay nhiều tỉnh thành trong vùng khác có cơ hội mua kệ siêu thị giá gốc, chính hãng và chất lượng. Vậy sản phẩm kệ Onetech chất lượng như thế nào? Xem thêm : kệ siêu thị thanh lý giá rẻ

Kệ siêu thị Onetech tại Nha Trang, Khánh Hòa có ưu điểm gì?

Hiện nay, kệ siêu thị tại Nha Trang, Khánh Hòa nói riêng và kệ siêu thị toàn quốc được nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị Onetech trực tiếp sản xuất, chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Lý do ngay sau đây giải thích vì sao kệ siêu thị chính hãng tại Nha Trang lại “đáng đồng tiền bát gạo” đến vậy:

– Mua kệ giá gốc: Mua kệ siêu thị tại ô CL13 – đường số 9 – KDC Hòn rớ 2 – Nha Trang cũng là mua sản phẩm với giá gốc. Mọi sản phẩm giá kệ siêu thị tại Nha Trang, Khánh Hòa được xuất trực tiếp từ nhà máy hoặc tổng kho giá kệ siêu thị Onetech – là đơn vị sở hữu trang thiết bị máy móc và kho bãi hiện đại và lớn bậc nhất cả nước. Onetech là đầu mối phân phối giá kệ cho toàn bộ thị trường, bỏ qua mọi khâu trung gian nên nhờ vậy mà giá sản phẩm tốt nhất tới tay người dùng.

Kệ vuông siêu thị

Mẫu kệ vuông – kệ khuyến mại trưng bày tại trung tâm siêu thị

– Sản phẩm chất lượng: sản phẩm chỉn chu hay chất lượng thì đảm bảo từ chi tiết nhỏ nhất, ở đây chưa bàn tới mâm tầng bày hàng, tay đỡ hay cột trụ được gia công và sơn tĩnh điện đặc biệt bền chắc và khỏe khoắn thì ngay như các chi tiết: ốc chân, mica cài giá… cũng được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp Onetech chú trọng trong thiết kế và lắp đặt. Hơn nữa, nhờ đảm bảo chặt chẽ nguyên liệu thô đầu vào cho, kiểm định chất lượng đầu ra kỹ càng, hạn chế thấp nhất lỗi kỹ thuật vì vậy mà Kệ siêu thị tại Khánh Hòa từ Onetech đảm bảo chất lượng vượt trội, hơn hẳn trên thị trường.

– Đa dạng mẫu mã và kích thước: ngoài các mã hàng phổ thông, các yêu cầu đặc biệt: kệ bày hàng điện máy, kệ rau củ, kệ quần áo, kệ kính…. tất cả được đáp ứng hiệu quả với chi phí thấp nhất. Ngoài ra các màu sơn đặc biệt: Hồng, đen, cam, xanh… đều được lò sơn tĩnh điện 8 bước của Onetech xử lý hiệu quả, cho ra nước sơn bền chắc, chống hoen gỉ cực tốt.

– Tư vấn, thiết kế, lên dự toán miễn phí: Mọi khách hàng đến với Onetech đều được tư vấn các giải pháp và thiết kế mặt bằng khoa học, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong setup cửa hàng, siêu thị, tạp hóa, Onetech chắc chắn giúp người dùng có được cửa hàng ưng ý nhất, hàng ngàn khách hàng mỗi năm đã thực sự bị thuyết phục bởi sự chuyên nghiệm từ Onetech Việt Nam.

Xem thêm bài viết :

kệ siêu thị tại Thái Bình .

Kệ siêu thị Bình Dương .

Kệ siêu thị tại Vũng Tàu .

Kệ siêu thị Đà Nẵng

– Bảo hành chính hãng: sản phẩm bán ra được bảo hành 5 năm chất lượng, đến đây khách hàng đã yên tâm khi chọn kệ siêu thị vừa rẻ vừa đẹp và vừa tốt rồi đúng không ạ. Như vậy các khách hàng tại Nha Trang, Khánh Hòa hay nhiều địa phương lân cận đã có thêm địa chỉ mua kệ siêu thị chính hãng an tâm, thay vì chọn mua kệ siêu thị thanh lý mà chưa chắc đã rẻ lại còn kém bền.

Kệ bày hàng siêu thị tại Nha Trâng

Onetech là đơn vị cung cấp sản phẩm , thiết bị siêu thị hàng đầu tại Nha Trang

– Đa dạng nguồn hàng: không chỉ chuyên về giá kệ siêu thị, giá kệ kho hàng, Onetech Việt Nam còn trực tiếp phân phối các trang thiết bị thanh toán: máy in hóa đơn, máy in mã vạch, két đựng tiền tự độ, phần mềm quản lý bán hàng… như vậy khách hàng chỉ cần tìm tới 1 địa chỉ mà đã có được trọn bộ các nhu cầu để hoàn thiện cửa hàng.Xem thêm : quầy bàn thu ngân siêu thị mua ở đâu

Có lẽ tới đây chúng ta đã có được câu trả lời cho: mua kệ siêu thị Nha Trang, Khánh Hòa ở đâu tốt rồi, chắc chắn phải là Onetech Việt Nam. Như vậy vừa giá tốt, vừa chất lượng thì sao không chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *