Lắp đặt kệ bày hàng tại dự án siêu thị Phoenix tại Hà Giang

Dự án kệ bày hàng siêu thị Phoenix là một trong những dự án “khủng” mà Onetech Việt Nam có cơ hội được hợp tác với chủ đầu tư. Nhận được sự tin tưởng, Onetech đã thi công lắp đặt kệ siêu thị hoàn thiện và rất thành công. Không gian kinh doanh siêu thị Phoenix trở nên sang trọng và hiện đại, thu hút đông đảo khách hàng tham quan mua sắm.

Thông tin dự án Phonenix Hà Giang

 • Tên dự án: Siêu thị Phoenix
 • Quy mô: 1000m2
 • Địa chỉ: Thành phố Hà Giang
 • Hình thức kinh doanh: Siêu thị thương mại
 • Các sản phẩm được sử dụng: Hệ thống kệ đơn và kệ đôi tôn đục lỗ nối tiếp, bàn thu ngân, đầu kệ tôn lỗ, ụ khuyến mại, xe đẩy siêu thị 60L, xe đẩy, làn kéo siêu thị 2 bánh, phụ kiện:thanh ngang treo, móc treo bát đĩa, móc lưới…, két tiền tự động, máy in hóa đơn, mã vạch, tem từ cứng, mềm, bộ gỡ tem từ cứng.
 • Đội ngũ thi công: Nhân viên kỹ thuật Onetech Việt Nam
Dự án kệ bày hàng cho siêu thị Phoenix
Onetech thiết kế và thi công dự án kệ bày hàng cho siêu thị Phoenix

Các mẫu kệ siêu thị mà Onetech lắp đặt tại dự án này

Siêu thị Phoenix tại Thành phố Hà Giang có quy mô 1000m2, đây là siêu thị có diện tích tương đối rộng lớn với 2 tầng không gian trưng bày hàng hóa. Chủ đầu tư mong muốn lắp đặt hệ thống kệ siêu thị tiện ích, đa chiều, đảm bảo khối lượng hàng hóa có trong cửa hàng mà vẫn tiết kiệm chi phí đầu tư.

Sau khi khảo sát thực tế, đo đạc kỹ lưỡng, Onetech đã lên kế hoạch chi tiết để thi công dự án. Với 10 năm kinh nghiệm sản xuất kệ bày hàng tạp hóa, toàn bộ kệ bán hàng tôn đục lỗ của Onetech đều đạt chuẩn chất lượng cao. Kệ được sản xuất từ sắt đạt chuẩn chất lượng Châu u và được sơn phủ lớp sơn tĩnh điện nên kệ có độ bền cao, tránh được các tác động của môi trường. Ngoài ra, mẫu kệ của siêu thị Phoenix đều được sơn màu đen tạo sự đồng nhất giữa các gian hàng và tăng được tính thẩm mỹ.

Mô hình mặt bằng siêu thị Phoenix
Mô hình mặt bằng siêu thị Phoenix

Tải trọng của kệ tôn đục lỗ mà Onetech lắp đặt lên tới 50kg -60kg, phù hợp để trưng bày các sản phẩm hàng hóa có trong cửa hàng. Các bộ phận kệ được tách rời nhau nên khi lắp đặt và vận chuyển rất dễ dàng. Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể tháo lắp để vệ sinh.

Với thiết kế chi tiết có hình ảnh 3D, nhân viên kỹ thuật Onetech lắp đặt toàn bộ kệ đơn và kệ đôi tôn đục lỗ theo hình thức lắp nối tiếp, tạo ra không gian rộng lớn bày hàng, có sự chuyển tiếp mà không tách rời. Việc lắp đặt này, còn giúp tạo lối đi cho khách mua hàng, và có thể sử dụng được xe đẩy, làn kéo siêu thị.

Mẫu kệ bày hàng tôn dục lỗ màu đỏ thiết kế 5 tầng
Mẫu kệ bày hàng tôn dục lỗ màu đỏ thiết kế 5 tầng

Ngoài ra, Onetech còn lắp đặt các thiết bị an ninh cho siêu thị Phoenix như: Cổng từ, các loại tem cứng, tem mềm… và rất nhiều sản phẩm khác.

Không gian siêu thị đã được thay đổi, siêu thị Phoenix đã đạt chuẩn chất lượng kinh doanh siêu thị và có khả năng thu hút được đông đảo khách mua hàng đến tham quan mua sắm.

Mẫu kệ đơn áp tường, 5 tầng và 1 mặt bày hàng
Mẫu kệ đơn áp tường, 5 tầng và 1 mặt bày hàng
Mẫu kê có móc treo, treo các phụ kiện gia dụng
Mẫu kê có móc treo, treo các phụ kiện gia dụng
Kệ vuông bày đồ khuyến mại
Kệ vuông bày đồ khuyến mại

Xem thêm bài viết: Dự án thiết kế và lắp đặt kệ siêu thị Hiền Hương, Hà Giang

Lý do gì mà siêu thị Phoenix lại lựa chọn giá kệ siêu thị Onetech

Không phải ngẫu nhiên mà siêu thị Phoenix lựa chọn giá kệ siêu thị Onetech để đầu tư. Bởi một nhà kinh doanh siêu thị luôn có những tầm nhìn chiến lược lâu dài. Họ rất quan tâm về giá thành và chất lượng của sản phẩm mà họ đầu tư. Mà chất lượng và giá thành chính là điểm mạnh của giá kệ siêu thị Onetech.

Dưới đây là đáp án, giải thích cho câu hỏi: “Lý do gì mà siêu thị Phoenix lựa chọn giá kệ siêu thị Onetech ?”:

 • Mẫu mã, kích thước đa dạng, có thể lựa chọn nhiều màu sắc của kệ tùy theo nhu cầu sử dụng
 • Kệ có chất lượng bền đẹp, có thể sử dụng từ 5-10 năm
 • Giá thành rẻ so với thị trường, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho chủ cửa hàng.
 • Các sản phẩm kệ siêu thị đều được bảo hành 5 năm, bảo hành độ bền lên đến 10 năm.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung năng động.
 • Vận chuyển, thi công nhanh chóng, cẩn thận, tỉ mỉ.
 • Có kinh nghiệm thi công nhiều dự án lớn trên cả nước.
Giá kệ Onetech-sự lựa chọn số 1 của doanh nghiệp tại Hà Giang
Giá kệ Onetech-sự lựa chọn số 1 của doanh nghiệp tại Hà Giang

Chắc hẳn những điều này đã đủ thuyết phục chủ đầu tư siêu thị Phoenix đặt niềm tin tuyệt đối vào Onetech Việt Nam. Quả thật, đây là một lựa chọn đúng đắn của chủ đầu tư, khi giờ đây việc thi công siêu thị Phoenix đã lắp đặt thành công. Qua đây chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến siêu thị Phoenix, chúc siêu thị làm ăn phát tài phát lộc và có thêm nhiều chi nhánh hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Nếu bạn là chủ đầu tư thông minh, đang có dự tính lắp đặt hệ thống kệ siêu thị cho dự án của mình. Hãy liên hệ cho Onetech Việt Nam qua hotline: 0974021077 hoặc qua web: https://onetechgroup.com.vn để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi rất hy vọng được đồng hành cùng quý khách hàng trong nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU