Kệ siêu thị tại Thái Bình

Nhu cầu về giá kệ trưng bày bán sản phẩm chưa khi nào ngừng “Hot”, đặc biệt với những nhà đầu tư chuẩn bị hoặc có ý định mở siêu thị, cửa hàng tạp hóa, mini mart… Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều các yêu cầu tư vấn và setup mặt bằng cửa hàng, siêu thị tại Thái Bình, đây cũng là lý do để đánh giá Kệ siêu thị tại Thái Bình có nhu cầu lớn. Nhằm đảm bảo quyền lợi và hiệu quả kinh doanh, tránh “tiền mất – tật mang”, Onetech mang đến các giải pháp tư vấn, khảo sát và lắp đặt hoàn toàn miễn phí với dòng sản phẩm giá kệ chất lượng, chính hãng, giá tốt.

Kệ siêu thị thị tại Thái Bình

Onetech Việt Nam triển khai lắp đặt giá kệ siêu thị tại Thái Bình

Giá kệ bán hàng siêu thị giá rẻ tại Thái Bình

Thái Bình – một trong số các tỉnh có những bước phát triển mạnh mẽ nhiều năm trở lại đây, một trong số những thế mạnh của địa phương này là ngành dịch vụ và bán lẻ. Hiện nay, dễ dàng nhận thấy việc xuất hiện ngày càng nhiều các siêu thị lớn, nhỏ, các cửa hàng tạp hóa, mini mart , cửa hàng tiện lợi , trưng bày sách , nhà sách … đây là xu thế tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn từ phía người tiêu dùng.

Cũng cần phải nhìn nhận lại, không phải bất cứ ai mở siêu thị, tạp hóa là đều thành công, việc trưng bày, kê xếp hàng hóa, bố trí các gian hàng khoa học, thuận lợi khi tham quan mua sắm chính là yếu tốt then chốt giúp tạo thiện cảm cho khách hàng và cũng xây dựng đẳng cấp thương hiệu cho nhà quản lý. Để có được điều này chắc chắn phải dùng tới giá kệ siêu thị chuyên dụng – sản phẩm chính hãng, chất lượng này được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Onetech Việt Nam.

Giá kệ siêu thị tại Thái Bình

Onetech Việt Nam sản xuất trên 100+ mẫu kệ bày hàng tại các siêu thị

Vài trò của kệ siêu thị thì không cần phải bàn cãi thêm, không những giúp nhà bán hàng dễ dàng quản lý hàng hóa trong cửa hàng mà chúng còn tôn lên tính thẩm mỹ cho không gian, giúp khách hàng dễ dàng quan sát, chọn lựa khi tham quan mua sắm.Xem thêm các mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm .

Kệ siêu thị Onetech với các đặc điểm :

– Giá kệ được làm bằng loại sắt, tôn loại 1 với chất lượng và độ bền cao, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật phục vụ tối ưu trong quá trình trưng bày, kê xếp hàng hóa.

– Dây chuyền sản xuất tự động hóa, nhập khẩu trực tiếp châu Âu với công nghệ hiện đại. Quy trình sản xuất tự động hóa đảm bảo chuẩn yếu tốt kỹ thuật đầu ra.

– Sản phẩm được sơn tĩnh điện 100%, đây là công nghệ sơn hiện đại hàng đầu sử dụng trong việc phủ bề mặt ngoài của các vật liệu kim loại, đảm bảo độ mới, bền chắc và chống hoen gỉ cực tốt. Công nghệ sơn tĩnh điện được tích hợp với quy trình 8 bước nghiêm ngặt tại nhà máy giá kệ Onetech.

– Giá kệ bày hàng Onetech được bảo hành 5 năm chất lượng, tư vấn, lắp đặt hoàn toàn miễn phí, giảm tối đa các khâu trung gian, hạ thấp giá thành sản phẩm.

– Kệ siêu thị Onetech kết nối các khách hàng trên toàn quốc, hệ thống đại lý, chi nhánh trải dài các tỉnh : Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Dương , Cần Thơ… giúp khách hàng ở xa vẫn mua được giá kệ giá tốt, chính hãng.

Cần phải nói thêm, một số dự án siêu thị lớn tại Thái Bình tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm giá kệ Onetech như Vinmart Thái Bình. Số lượng giá kệ sử dụng: 105 bộ giá kệ, 8 ụ khuyến mại vuông cùng với trang thiết bị thanh toán. Trong đó kích thước các bộ kệ sử dụng:

• Kệ siêu thị đơn 1.2mx1.8m với 5 tầng bày hàng
• Kệ siêu thị đơn 0.9mx1.8m với 5 tầng bày hàng
• Kệ siêu thị đơn 0.7mx1.8m với 5 tầng bày hàng
• Kệ siêu thị đôi 1.2mx1.8m với 5 tầng bày hàng

Ngoài ra, tại địa phương này Onetech trực tiếp setup và lắp đặt giá kệ, trang thiết bị thanh toán tại: Minh Nhật mart, Dofa Mart – siêu thị hàng tiêu dùng… cùng hàng trăm các cửa hàng tiện lợi, tạp hóa lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh. Thực tế cho thấy, sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để Onetech Việt Nam nỗ lực và hoàn thiện, phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.Xem thêm : mô hình cửa hàng tiện lợi

Giá kệ bày hàng siêu thị

Onetech Việt Nam tư vấn và setup toàn bộ hệ thống siêu thị , cửa hàng tạp hóa

Các loại kệ siêu thị, kệ bày hàng chất lượng, chính hãng Onetech :

• Kệ siêu thị tôn đục lỗ
• Kệ siêu thị tôn liền
• Kệ siêu thị lưới

Kích thước các mã kệ siêu thị tiêu chuẩn có mắt tại Onetech Việt Nam :

– Kệ siêu thị cao 1.2m dài 0.7m
– Kệ siêu thị cao 1.2m dài 0.9m
– Kệ siêu thị cao 1.2m dài 1.2m
– Kệ siêu thị cao 1.5m dài 0.7m
– Kệ siêu thị cao 1.5m dài 0.9m
– Kệ siêu thị cao 1.5m dài 1.2m
– Kệ siêu thị cao 1.8m dài 0.7m
– Kệ siêu thị cao 1.8m dài 0.9m
– Kệ siêu thị cao 1.8m dài 1.2m
– Kệ siêu thị cao 2.1m dài 0.7m
– Kệ siêu thị cao 2.1m dài 0.9m
– Kệ siêu thị cao 2.1m dài 1.2m

Ngoài ra, với các nhu xếp hàng hóa trong kho, Onetech đưa đến với người dùng các giải pháp với:

• Kệ kho V lỗ
• Kệ trung tải
• Kệ hạng nặng Pallet

Các sản phẩm đầy đủ các kích thước tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, giúp tận dụng tối đa không gian và diện tích sử dụng của kho hàng, tiết kiệm chi phí tiền thuê nhà kho, đồng thời giúp nhà quản lý dễ dàng nắm bắt và thâu tóm tình hình hoạt động của nhà máy, kho xưởng… Các mã hàng đều được bảo hành lâu dài và hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc.

Lời khuyên khi mua giá kệ siêu thị tại Thái Bình.

Thái Bình hiện nay có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Giao thông thuận tiện, chính vì vậy mà các nhu cầu về mua giá kệ siêu thị, cần mua giá kệ bày hàng… thì khách hàng đều được những hỗ trợ tốt nhất từ phía Onetech Việt Nam, tất cả nhằm mục đích đem tới sự hiệu quả và tiết kiệm nhất.

– Onetech cung cấp các sản phảm giá kệ bày hàng, giá kệ kho hàng với thời gian nhanh chóng. Sản phẩm được xuất trực tiếp từ nhà máy giá kệ của Onetech tới các mặt bằng tại Thái Bình, bỏ qua mọi khâu trung gian.

– Khách hàng được hỗ trợ khảo sát mặt bằng, lên dự toán, thiết kế bản CAD chi tiết sơ đồ lắp đặt… hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra mọi thắc mắc hay tư vấn đều được các kỹ thuật viên Onetech giải đáp tận tình và hiệu quả nhất.

– Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu đặc biệt về kỹ thuật (kích thước phi tiêu chuẩn) hay các sản phẩm mới lạ: kệ rau củ, kệ quần áo, kệ kính, kệ gỗ, kệ văn phòng phẩm, kệ mỹ phẩm…

– Thời gian bảo hành 5 năm chất lượng, đem đến sự yên tâm và tin tưởng cao đối với người tiêu dùng.

Kệ bán hàng tạp hóa tại Thái Bình

Được thiết kế đa dạng mẫu mã , kích thước , phù hợp mọi không gian

Cùng với sự nỗ lực phục vụ khách hàng, Onetech cùng với các sản phẩm giá kệ, trang thiết bị siêu thị, phầm mềm quản lý bán hàng mang đến giải pháp an toàn, hiệu quả, tiết kiệm và bền lâu… Hiện nay cùng với hệ thống đại lý và chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc: Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Dương, Cần Thơ … mang đến sự tiện lợi đối và đảm bảo tối đa các quyền lợi của khách hàng.Xem giá kệ siêu thị tại Cần Thơ .

2 bình luận bài viết “Kệ siêu thị tại Thái Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *