Mua xe đẩy hàng siêu thị ở đâu Hà Nội

Nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng siêu thị ngày càng lớn

Trong những năm trở lại đây để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân nhiều hệ thống siêu thị vừa và nhỏ được xây dựng và đầu tư hiện đại hơn. Việc kinh doanh siêu thị bài bản và chuyên nghiệp tạo được niềm tin và sự thu hút khách hàng đến với người tiêu dùng , cái cách để mua được hàng trong siêu thị bây giờ đã khác xa rất nhiều từ việc nhỏ nhất như để hàng hóa lên xe đẩy siêu thị cũng được thiết kế vô cùng tiện lợi , dễ dàng hơn rất nhiều cho những người có nhu cầu mua sắm tại các siêu thị .

Chị Linh ( Hoàng Mai , Hà Nội ) là một ví dụ. Trước đây chị có sạp tạp hóa kinh doanh tại chợ Mơ. Sau vài năm tích lũy vốn và kinh nghiệm trong ngành hàng bán lẻ, chị đã mạnh dạn đầu tư thuê mặt bằng tại Đại Từ để nâng cấp kinh doanh từ kiot nhỏ sang mô hình siêu thị tại tầng 1 của tòa Chung cư gần nhà. Với quyết định thay đổi mạnh dạn lần này chị đã tìm hiểu rất kỹ đơn vị sản xuất và cung cấp các loại giá kệ siêu thị, thiết bị bán hàng chuyên nghiệp. Thay vì tìm một đơn vị thương mại để setup, chị Linh tìm hiểu và đến gặp chúng tôi – công ty OneTech Việt Nam sản xuất trực tiếp các sản phẩm giá kệ siêu thị, kệ để hàng, thiết bị siêu thị.

xe đẩy hàng siêu thị

Xe đẩy hàng – sản phẩm không thể thiếu trong các siêu thị

Ngoài việc là đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị , kệ kho hàng trung tải công nghiệp , OneTech còn có đội ngũ thiết kế mặt bằng và tư vấn chuyên nghiệp về các sản phẩm phù hợp cho từng mô hình siêu thị khác nhau . Những siêu thị được đầu tư mạnh dạn như siêu thị của chị Linh sau khi bố trí quầy kệ hợp lý thì các thiết bị phục vụ khách hàng khi mua sắm được thuận lợi hơn là một trong những yếu tố rất quan trọng. Với không gian rộng, các lối đi giữa gian hàng là 1m thì Onetech tư vấn các loại xe đẩy hàng, xe đẩy siêu thị phù hợp như xe đẩy 60L, xe đẩy 80L phục vụ việc mua sắm của khách hàng. Thay vì người tiêu dùng ngại việc mua hàng nhiều mà không có phương tiện để hàng thì việc sử dụng xe đẩy siêu thị để kích cầu là sự đầu tư thông minh và hiệu quả.

Xem thêm : mua xe đẩy siêu thị ở đâu rẻ nhất

Các sản phẩm xe đẩy hàng siêu thị

Xe đẩy hàng siêu thị dạng lưới được sản xuất tại OneTech Việt Nam được sử dụng nhiều trong các siêu thị lớn , siêu thị mini . Bánh xe được thiết kế linh hoạt dễ dàng di chuyển, Khung xe được làm từ thép lưới chắc chắn chống hàn rỉ, tay nắm được làm bằng nhựa PVC cao cấp được in logo siêu thị, xe đẩy siêu thị được thiết kế hiện đại gồm 2 tầng có chỗ ngồi cho trẻ em tiện lợi cho các gia đình co con nhỏ đi mua sắm. xe này khá là tính tiện dụng , có thể để được nhiều mặt hàng khi đi siêu thị , xe có thể đẩy xếp gọn vào nhau nhờ thiết kế lọt , bánh xe đẩy được thiết kế chắc chắn không nghe tiếng kêu khi chở hàng.

sản xuất xe đẩy siêu thị mini

Xe đẩy mini được vận chuyển liên tục tới các hệ thống siêu thị tại Hà Nội

Các loại xe đẩy siêu thị hiện nay Onetech đang cung cấp:

Xe đẩy siêu thị 60L
Xe đẩy siêu thị 80L
– Xe đẩy siêu thị 120L
Xe đẩy siêu thị 125L

Trong quá trình phát triển Onetech Việt Nam không ngừng phát triển, đầu tư và cung cấp những sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với phương châm : Chất lượng – uy tín – Dịch vụ tốt nhất.

Mua xe đẩy hàng siêu thị giá rẻ ở đâu Hà Nội :

Khách hàng có nhu cầu mua xe đẩy hàng siêu thị , siêu thị mini vui lòng liên hệ showroom trưng bày mẫu tại : Lod29 đường – Phạm Văn Bạch – Cầu Giấy , Hà Nội . Nhà máy sản xuất xe đẩy siêu thị tại CN5 , Khu Công Nghiệp Thạch Thất , Quốc Oai , Hà Nội . OneTech Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe đẩy hàng siêu thị mini hàng đầu tại Hà Nội . Hotline : 0974021077 – 0967021077 ( Hỗ Trợ 24/7 ) .

xe đẩy siêu thị tại hà nội

OneTech Việt Nam sản xuất và phân phối các sản phẩm xe đẩy siêu thị giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *